Posted on: December 18, 2019 Posted by: admin Comments: 20

Truyện ma: Ngôi nhà ma ám (Phần 1) – Nhà ma Đà Lạt I Truyện ma Duy Ly♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua trang VRDONATE
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Truyện ma: Ngôi nhà ma ám (Phần 1) – Nhà ma Đà Lạt I Truyện ma Duy Ly
[…] Phong bước xuống giường thật khẽ, rón rén bước ra nhìn qua ô cửa kính. Đèn cổng của các nhà khác hắt ra nhìn khá rõ cảnh vật xung quan. Hành lang vắng ngắt không một bóng người, tiếng dép lên trên nền nhà lại vang lên, lần này có vẻ như người nào đó đi xuống cầu thang. Tiếng dép nhỏ dần rồi mất hẳn.
Lúc này lại có tiếng thì thầm của hai người phụ nữ nói chuyện với nhau, đôi lúc họ khúc khích cười như tâm đắc một điều gì đấy. Phong kiễng chân lên nhìn qua gian phòng của đôi trai gái, thấy có ánh sáng le lói hắt ra. Có lẽ điện tắt nên người ta dùng nến. Lúc này lại có tiếng người đàn ông xen vào […]

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

20 People reacted on this

  1. Mình năm nay gần 60tuoi, việc nghe tiếng dép,tiếng bước chân loẹt quẹt trong đêm đi sát vào cửa là điều mình từng trải qua khá nhiều lần cùng các người bạn học sống chung trong 1 ký túc xá tại Thủ Đức thập niên 80, ban đầu sợ nhưng riết thành quen,trở thành bình thường,vẫn ngủ lăn quay do tuổi trẻ, tựu chung, mình thấy ma là có thật, nhưng như Duy Ly nói,dường như họ muốn truyền cho ta 1 thông điệp nào đó chớ kg hề làm hại ta,ít ra với lứa chúng tôi là thế, cảm ơn Duy Ly đã làm mình nhớ lại những kỷ niệm rất thật thời trẻ,truyện hay,trung thực,giọng đọc lôi cuốn,truyền cảm,là 1 dòng truyện ma duy nhất mà mình lắng nghe,xin cảm ơn.

  2. Hồ xuân Hương đà lạt mà có đánh cá sao ? Trước 75 chỉ có dân câu cá ngồi hóng mát…đến bây giờ lại có đánh cá trên hồ… phải không duy ly?

Leave a Comment