Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Truyền Hình Trực Tiếp: Lễ Hội Carnaval Hạ Long 2019 “Từ kỳ quan đến kỳ quan”Là điểm nhấn của chuỗi sự kiện chào mừng mùa du lịch hè “đến hẹn lại lên”, chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 do UBND tỉnh QUảng Ninh và Tập đoàn FLC phối hợp tổ chức vừa diễn ra quy mô, ấn tượng tại quần thể FLC Hạ Long ngày 28/4, với trình diễn xuất sắc từ những nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu Việt Nam.

Chương trình có sự tham dự của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Việt Nam cùng nhiều lãnh đạo các Bộ, ban ngành Trung ương. Về phía tỉnh Quảng Ninh có ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và sự góp mặt của đông đảo người dân, du khách.
Phát biểu tại đêm nghệ thuật, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thuỷ nhấn mạnh: Quảng Ninh được ví như “một Việt Nam thu nhỏ”, chứa đựng những tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội và lợi thế cạnh tranh riêng có. Đặc biệt, trong năm 2019 này, không gian du lịch của Hạ Long và Quảng Ninh tiếp tục được mở rộng, phát huy tiềm năng và lợi thế với hơn 600 di tích, danh lam thắng cảnh và các nét văn hóa đặc thù của 22 dân tộc anh em.
Kết nối thành công diễn đàn du lịch Asean 2019, tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh và chương trình Carnaval Hạ Long 2019 được đổi mới về hình thức, quy mô và nội dung đã đưa Carnaval Hạ Long đến gần hơn với nhân dân và du khách.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment