Posted on: September 23, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài GònTrường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn là 1 đơn vị công lập với tầm nhìn đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề. Với lưu lượng học sinh – sinh viên hiện đang có là hơn 4000 học sinh viên sinh đang theo học, với hơn 100 lớp học từ các ngành như công nghệ thông tin, điện tử, cơ khí động lực, cơ khí xây dựng, kinh tế, dịch vụ pháp lý, Sư phạm mầm non, các ngành thuộc lĩnh vực Y Khoa, Hướng dẫn du lịch, Nhà hàng khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, điện công nghiệp, đào tạo lái xe. Kế toán, Quản lý doanh nghiệp, Tài chính – Ngân hàng.
Nhà trường luôn chú trọng đến quá trình đào tạo trong đó tập trung phát triển cho học sinh sinh viên có kỹ năng tay nghề, học sinh sinh viên được thực hành thực tập tại doanh nghiệp, tại đây giúp cho học sinh sinh viên làm quen với môi trường doanh nghiệp, tác phong lao động, tác phong công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động tại doanh nghiệp, Thời gian thực hành trong chương trình đào tạo được nhà trường quan tâm, với khối lượng thực hành thực tập từ 50-70% khối lượng trong chương trình học,
Song song đó, nhà trường luôn chú trọng đào tạo cho học sinh sinh viên có các kỹ năng sống để học sinh có trãi nghiệm thực tế, tích lũy những kinh nghiệm vận dụng kỹ năng cho cuộc sống.
Phối hợp với hơn 300 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực Kinh tế, Y khoa, Xưởng, Công ty, Trường học, trong việc xây dựng, điều chỉnh chương trình đào tạo, kết hợp với doanh nghiệp tạo việc làm cho học sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành nghề đào tạo. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề được nhà trường cập nhật thống kê với tỷ lệ từ 75 – 80% có việc làm phù hợp.
Về hợp tác quốc tế hiện nhà trường có mối quan hệ đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe với các tổ chức Viện Goeth của Đức, ngành chăm sóc sắc đẹp, các ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật – với các Trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc, Ngành y tế với – Tổ chức AKANE Nhật bản.
Định hướng phát triển trong thời gian tới
Tập thể các cá nhân nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu với mục tiêu trở thành Trường trọng điểm trong phát triển đào tạo chất lượng cao nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu sử dụng lao động. Xây dựng thành công thương hiệu Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Năng động – Sáng tạo – Gắn kết.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment