Posted on: January 8, 2020 Posted by: admin Comments: 26

[Trọn bộ] Câu chuyện MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU | Con dâu "GỤC NGÃ" trước mẹ chồng[Trọn bộ] Câu chuyện MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU | Con dâu “GỤC NGÔ trước mẹ chồng
Một cuộc giao tranh giữa mẹ chồng và nàng dâu, một sự lựa chọn khó khăn giữa tình yêu và tình thân, có cả niềm vui và nỗi buồn. Những bà mẹ chồng tương lai, hãy NGHE CÂU CHUYỆN này, để bạn sống cởi mở hơn; những cô dâu mới về nhà chồng, hãy NGHE CÂU CHUYỆN NÀY này để có thêm lời cảnh tỉnh; người đàn ông bị kẹt giữa mẹ chồng và nàng dâu, cũng nên NGHE CÂU CHUYỆN này để biết rằng, trong hôn nhân, tình yêu xếp phía sau, trí tuệ mới là trên hết.
Thật ra trong cuộc sống, mỗi người đều phải đối diện với các mối quan hệ: cha mẹ, vợ chồng, con cái, anh chị em (trong gia đình, bên chồng/vợ), đồng nghiệp, bạn bè, … Đối với mỗi một độ tuổi, cùng một vấn đề đều có cách nhìn khác nhau. Đối với mỗi vai trò, tầng lớp cũng như vậy. Mối quan hệ nào cũng vậy, đều cần tấm lòng bao dung, rộng mở, việc mình không thích thì đừng áp đặt lên người khác rồi tiến tới điều gì mình thích thì cũng làm cho người khác như vậy. Làm được những điều này rất khó, vì ai cũng có cái tôi, nhưng hãy cố gắng sống để sau đó không phải hối hận, bản thân được thanh thản. NGHE truyện để rút ra bài học, những chiêm nghiệm cho chính mình nhé !!!

► Radio Truyện Ngắn Hay Nhất Mỗi Ngày:
► CHUYỆN XƯA GIỜ MỚI DÁM THỔ LỘ! – Lần đầu tiên trong đời:
———————————————————————————————–
♥ Các bạn hãy ĐĂNG KÝ và BẬT CHUÔNG để nhận thông báo khi có truyện ngắn mới được up lên. Cũng đừng quên LIKE và CHIA SẺ để giúp 3S có thêm động lực thu truyện nhé!!! Cám ơn các bạn rất nhiều!
► Subscribe:
♥ Like FanPage Ngôn Tình Hay 3S:
☻ Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

26 People reacted on this

  1. 🆘🆘🆘 SIÊU HOT: TRUYỆN MỚI CỦA MÁ THANH NÈ…
    https://www.youtube.com/watch?v=bM6879oXwqk&list=PLVUckIh_OL9tCT2gts6S8ZV_sp6Hme6zq

Leave a Comment