Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 31

Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi | OFFICIAL TRAILER | Khởi chiếu: 27.09.2019Tâm, chàng nhạc sĩ indie, vô tình gặp Thanh, cô tài xế xe ôm, vào một buổi sáng đẹp trời giữa lòng Sài Gòn. Cả hai quyết định dành trọn một ngày để đi cùng nhau và đàn hát cho nhau nghe về những nỗi nhớ niềm thương, những sai lầm của tuổi trẻ và những mộng ước mai sau. Tâm không hề biết rằng hôm đó cũng là ngày cuối cùng của Thanh ở thành phố này.

Tam, an indie musician, unexpectedly meets Thanh, a motobike taxi driver, in Sai Gon on a beautiful morning. They decide to spend the whole day just wandering and singing songs about life, mistakes they’ve made, and the burning dreams in their hearts. But little does Tam know, it is Thanh’s last day in Sai Gon.

Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi do Galaxy Studio hân hạnh phát hành, khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 27.09.2019.

——
Bài hát được dùng: Ngộ Nhận (Sáng tác Phạm Hải Âu; Thơ: Hồng Lĩnh), “Lớn Rồi” (DSK) và “Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi” (Phạm Hải Âu).
Thể loại phim: Trưởng Thành (Coming of Age) – Âm Nhạc (Music) – Lãng Mạn (Romance)
Đạo diễn: Chung Chí Công
Kịch bản: Chung Chí Công, Hà Quốc Hoàng, Trần Lê Thúy Vy
Giám đốc âm nhạc: Phạm Hải Âu
Diễn viên: Hà Quốc Hoàng, Trần Lê Thúy Vy
Đơn vị sản xuất: 30 Pictures
Đơn vị phát hành: Galaxy Studio (Việt Nam)
Khởi chiếu: 27.09.2019

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

31 People reacted on this

  1. Mình thấy đoạn "Lớn Rồi" bạn này thể hiện cũng khá ổn mà, do chúng ta đã quá quen thuộc với sự buông lơi, tự do và một chút chiêm nghiệm về cuộc đời trong cách rap của DSK, còn bạn này thể hiện theo cách tích cực hơn đầy năng lượng hơn sau những lần chưa đúng với bản thân nên chúng ta chưa quen thôi. Nhưng mình vẫn hy vọng khi ra rạp coi sẽ có giọng của DSK vang lên trong bộ phim này. Dù gì đi nữa thì đây cũng là một bộ phim không phải là một tác phẩm âm nhạc nên hãy tập trung vào nội dung và các diễn viên nhé các bạn. Đừng khắt khe quá ^^

Leave a Comment