Posted on: November 19, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Trẻ từng bị viêm phế quản phổi, thường xuyên ho, khó thở phải làm sao?Viêm phế quản phổi là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ. Bệnh gây ra tình trạng viêm trong phổi, dẫn đến những phế nang chứa nhiều dịch. Chất dịch lỏng này làm suy yếu đi chức năng phổi bình thường, tạo ra nhiều vấn đề về hô hấp. Liên quan tới bệnh lý này, một thính giả có thắc mắc muốn được tư vấn như sau:
– Thưa chuyên gia. Con nhà cháu 4 tuổi, bị viêm phế quản phổi cách đây 2 năm và đã được điều trị. Hiện nay, cứ khi thời tiết thay đổi là cháu thường xuyên gặp tình trạng khó thở, ho, khò khè. Vậy xin chuyên gia tư vấn trường hợp của con cháu là bị làm sao và nên khắc phục bằng cách nào ạ? Cháu xin cảm ơn!
Để được giải đáp một cách chính xác và chi tiết nhất thì mời bạn hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong nội dung video trên.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006302 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0916751651/ 0916767653 để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemphequanphoi, #viemphoi, #viemphequan, #hokhan, #hocodom, #dieutriviemphequan, #dieutriviemphoi, #chuaviemphequan, #baophevuong, #duonghohap

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment