Posted on: September 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Trào ngược dạ dày thực quản có phải nguyên nhân gây ho kéo dài không? TS Hoàng Văn Huấn tư vấnHo kéo dài là triệu chứng rất hay gặp, nhất là trong những ngày thời tiết chuyển mùa ảnh hưởng tới sinh hoạt, giấc ngủ và thường gây mệt mỏi. Trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến nôn, chóng mặt, trầm cảm… Có nhiều nguyên nhân gây ho kéo dài và trào ngược dạ dày cũng nằm trong những yếu tố đó. Khi dịch dạ dày trào ngược vào thực quản sẽ gây kích ứng liên tục dẫn tới ho kéo dài, việc sử dụng thuốc ho không giải quyết được vấn đề này.
Vậy người bị ho kéo dài do trào ngược dạ dày nên điều trị như thế nào? Để có câu trả lời chi tiết nhất, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hokeodai, #viemphequan, #viemphoi, #viemphequancolaykhong, #viemphequanmantinh, #bebiviemphequanthokhokhe, #viemphequancothat, #hodaidang, #hocodomkeodai, #viemphequanotreem, #hocodom, #viemphoithuy, #hokhankeodailabenhgi, #dieutriviemphoiotreem, #dieutriviemphoi, #xohoaphoi, #baophevuong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment