Posted on: December 19, 2019 Posted by: admin Comments: 33

Trắng tay vì sập bẫy bán hàng đa cấp | VTCVTC | Do hoàn cảnh khó khăn, nhiều sinh viên phải kiếm việc làm thêm để có tiền trang trải cuộc sống. Không ít người sập bẫy công ty bán hàng đa cấp dởm, lâm cảnh nợ đầm đìa.

* Đăng ký VNOTV:
* Facebook:
* Xem thêm trên VTCNews:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh

Categories:

33 People reacted on this

  1. nói thật chứ do nhiều người tham thôi. cách đây 5 năm mình cũng từng được dẫn đến đó. nghe họ nói đã ko tin và điêu rồi. làm gì có dễ giàu như vậy.

  2. minh suýt bị lừa…bắc mua thuoc hoac trà 7tr….nói truyen hay lắm ae ơi nhẹ dạ là xog….may la minh tránh ….tội nhug sinh vien ngheo trong cứ tin …k có gi bo 7tr ma thu ve 1 thang 100tr cã
    ..

  3. các bạn đi làm gì cho ai ở đâu cũng nên nhớ 1 điều . mình làm được gì cho người ta ? làm cho người ta 10 mình được trả 5 đã là quá tuyệt vời rồi . đằng này thấy nhiều bạn lao vào nghề buôn bán bằng nước bọt . nghĩ sao k thu về được cho nó mà đòi lương ngất ngưởng ? tôi nghĩ điều này k biết đúng hay sai . nhưng tôi thấy nơi đâu quá nhiệt tình , vẽ quá đẹp thì lại chính là nơi k thể ở 🙂

  4. em cứ tham gia đi anh và những người thành đạt sẽ giúp em. lương anh thu nhập tháng chỉ có 50 triệu bởi anh mới vào… "thôi ba tháng 50 vậy mà anh chạy xe đi làm thua chiếc ware China của tui nữa…"

  5. Cho mọi người địa chỉ cty của toi nè 402,phạm văn hai,bình Tân, hồ chí minh. Tới đó đi rồi ban hả nhận xét Nha mình cũng đang bán hàng đa cấp nè giờ e thu nhập được có 60 triệu à mình đang phấn đấu cho được 100 trieu day.

  6. phần hay nhất khi xem 1 video là đọc cmt.mấy thánh làm ơn gõ cho rõ giúp tôi đi.khi nhỏ ko được học tiếng việt à.đọc cái cmt mà toàn viết tắt và ko có dấu gì hết.mấy đứa ngu người

  7. hồi sv cũng bị bắt đi tham gia thien ngoc minh uy ngồi buồn ngủ kinh luôn. may mà ko có xu nào. những 3t để mua cái nồi lẩu điện trong khi toàn ăn mì gói.

Leave a Comment