Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 49

Trấn Thành và Anh Đức phát hiện Lâm Vỹ Dạ gặp sự cố trầm trọng tại ÚcTrấn Thành và Anh Đức phát hiện Lâm Vỹ Dạ gặp sự cố trầm trọng tại Úc
———
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức: metub.net/tranthanh
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

49 People reacted on this

  1. Hi ! Chúc hai bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và người thân ! ( Đặc biệt rất ngưỡng mộ bạn) giàu tình thương yêu và nhân ái , luôn chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ! Triệu like . Còn về MC và hài kịch của bạn mình tin là có triệu triệu người yêu quý bạn như mình !

  2. Ông Bảo Lâm chơi ngu dể sợ, đang cầm lái xe đẩy mà pỏ tay ra cho xe đẩy chạy tự do trên đường đầy xe ô tô như vậy lỡ như ko chụp kịp xe đẩy pị ô tô tông thì sao?!? đùa cũng nên có chừng mực!!!

  3. Thương các anh chị nghệ sĩ,đi khắp thế giới chỉ để phục vụ khán giả,chúc anh chị sức khoẻ dồi dào để cống hiến nghệ thuật cho nước nhà,trân trọng.

  4. Trời đất …vui quá à ..thần tượng ..Trấn Thành 😍 A Đức 😍 💕💕 👍👍 ngưỡng mộ ..Lâm vĩ dạ ..Lê dương bảo lâm ..💞💞 duyên quá à 😍😍 👍👍👍👍👍

Leave a Comment