Posted on: November 23, 2019 Posted by: admin Comments: 34

[Trailer] Honda Winner gặp vấn đề sau khi viếng Nhà Mồ Tây ĐôĐón xem trong vài ngày tới trên kênh Challenge Me
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NhaMo #HondaWinner #CanTho

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

34 People reacted on this

 1. bạn Hoàng Nam ơi nếu có thể bạn đi khám phá ngôi nhà bỏ hoang rất đẹp tại Tiền Giang nhé. rất thích kênh của bạn. rất cảm ơn

 2. Tâm linh có thật lắm các bạn ơi , gia đình mình vừa xảy ra chuyện tâm linh nên mình rất tin .
  Nếu những ai có ng nhà quen mà đang chói chết thì các bạn , nên tìm đếm thầy bà có tiếng mạnh để ngta bắt vong đang theo ra .
  Nhỏ e mình nó yếu vía . Bị ngta theo rồi nhập vào . 2 3 hồn ma theo . Toàn là theo để bắt hồn đi .
  Dòng họ bên nội có nhỏ chị lúc nhỏ chết trôi . Nó nhập vào nói phải bắt ai thay thế mới đi đầu thai được
  Dòng họ bên ngoại có ông cậu nó uống thuốc sâu tự tử , kh tu hành làm quỷ. Còn cha đứa e mình thì sát sinh nhiều nhậu chó mèo đồ khoing à , rồi chửi bên dòng họ ngoại nó . Ông cậu nó tức muốn giật ông cha nó mà do mạng quá lớn không làm gì được nên chuyển qua bắt đứa con ổng . Toàn là đòi bắt hồn đi không . Nhỏ e mình nó rên la sợ giữ lắm các bạn nó nói có 2 3 ng đứng kế bên nó không
  Lúc này thì gia đình đang có tang . Ông nội thì đang mất . Thấy vậy nhờ ông thầy tụng ra giúp . Ổng nan nỉ vong ra được rồi . Không cho thờ thần hộ mạng rồi tổ cô các thứ ( về tổ tiên ) chỉ cho thờ phật bà . Thế là bên tổ tiên người ta theo bắt nhỏ này nữa . Đăm ra là 4 ng đòi bắt hồn kh .
  Con e mình chỉ có trói chết là sắp bị bắt hồn nó níu sắp hết nổi .
  Thế là xuống một ông thầy . Ông thầy gọi ra nch thì
  Vong đầu tiên là nhỏ chị . Nói người ta sắp bắt hồn rồi . Nên nó vào bắt luôn để thay thế cho đi đầu thai nan nỉ giữ lắm mới chịu tha .
  Kế tiếp là thần bên ngoại của nó . Lên , không sợ thầy bùa gì cả , chỉ đòi bắt hồn e mình đi . Nan nỉ không được .
  Vong kế tiếp là ông cậu nó , lên củng nói ngta bắt hồn nó nữa . Do cha nó sát sanh nhiều quá chửi tổ tiên bên ngoại nó nhiều nên bắt con thế . Nan nỉ dữ lắm mới tha . Hỏi thầy nào mạnh mới giúp được thì ổng chỉ đến ông thầy có tiếng ở Trà Ôn . Kêu ổng cố giữ nhưng kh được vì quá nhiều ng vào xác . Chỉ 3 4 tiếng nữa nếu khoing cứu kịp thì bị bắt hồn đi liền
  Xuống tới nơi thầy bà . Ông đó thỉnh ông địa vào . Ông Địa nhập vào coi thì có sao nói y chang lại vậy hết . Nhờ Ông Địa làm phép kéo ra . Nghe Ông Địa đọc phép mà toàn tiếng gì lạ lắm . Xong cầm cây nhan bắt . Bắt ma ra như là lùa cá vậy mấy bạn . Kéo nhan từ trên trán xuống tới chân rồi túm vào tay quăng dô cái hủ . Thế là bắt được 2 vong ra . Còn ng kia là thần nên ổng phải xin ơn trên mới được .
  Qua câu chuyện mình kể thì ming các bạn hiểu được tâm linh , đừng có dại dột mà tự tử chết , hay sát sanh quá nhiều . Cố gắng thờ cúng tổ tiên thần phật .bây giờ các bạn không tin đến khi gia đình các bạn xảy ra mới biết được nó như thế nào .

 3. E nghĩ nếu a muốn nhìn thấy ma. Và có thể kiểm soát đc những trường hợp bị nhập . mà sau này ko ảnh hưởng đến họ thì a nên học thêm về thầy bắc ma. Nếu a có hứng thú thì e chỉ cho. Một thầy ở bình thuận.

 4. NGÔI NHÀ MA ÁM TẠI CAO BẰNG CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT.

  KHÔNG AI DÁM CẢ GAN ĐẾN NHÀ NÀY NGỦ

  **Ngôi nhà ma từ thời Pháp, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng**

  Ngôi nhà cũng được người dân quanh đây đặt với một cái tên rất ghê người…"Nhà Đỏ" – nhà lúc đầu sơn màu vàng, kể từ ngày xảy ra chuyện, tường nhà tự dưng biến thành màu đỏ, màu đỏ của máu!
  ~~~~~~~~~~~~~~~~

  Chuyện kể rằng từ thời Pháp thuộc có gia đình địa chủ người Pháp nọ rất giàu có, người châu Âu vốn thích sống ở những nơi không khí mát mẻ, khí hậu ôn đới. Nên quyết định xây một ngôi biệt thự tại đây – căn biệt thự xây xong rất lớn, có 1 không 2 tại đường lên đỉnh núi Phia Oắc cao gần 2000m.
  Gia đình "đại gia" này có rất nhiều phu vàng làm việc cho họ. Đào được bao nhiêu vàng là ông chủ thu gom hết, chỉ cho thợ làm ít vàng vụn, nhưng cũng đủ để họ trang trải cuộc sống cho gia đình mình. Tin đồn về gia đình giàu có chứa hàng trăm kg vàng này luôn là mục tiêu hàng đầu của những tên trộm thời bấy giờ!
  Vào một đêm xấu trời nọ, trời nổi giông, sấm chớp nhiều kèm mưa to…Kẻ trộm đã đột nhập vào gia đình đó, không ai biết trực tiếp chuyện kinh khủng gì, đã xảy ra trong đêm hôm đó, nhưng chắc chắn rằng đó là một vụ thảm sát, giết người cướp của trong đêm. Sáng hôm sau, những người phu vàng thường xuyên lui tới căn nhà này làm ăn với ông chủ như mọi ngày, thì nhìn thấy đồ đạc trong nhà bị lục lọi tung tóe, rồi họ trông thấy thi thể của cả gia đình ông chủ đã bị sát hại…máu hòa vào mưa lênh láng khắp nơi. Trông thật thê lương và kinh hãi. Còn số vàng bạc châu báu của gia đình này đã mất tích không dấu vết. Kể từ đó căn nhà bị bỏ hoang, hàng đêm luôn có tiếng kêu, tiếng khóc của các oan hồn hiện về…

  Sau này nhiều gia đình người dân tộc quanh đây chuyển vào căn nhà này sống, nhưng cũng không trụ lại đc bao lâu thì bỏ đi… Ban ngày thì không sao, lúc buổi tối đến là lúc âm khí thịnh nhất, cũng là lúc những tiếng nói xuất hiện. Vì sao thì họ không thể lí giải nổi các đốm sáng trên căn nhà vào ban đêm. Nếu ai đã từng ngủ tại đây vào ban đêm sẽ thấy sáng trên vách tường, cứ nhắm mặt lại là nghe tiếng nói, tiếng trò chuyện, tiếng khóc ai oán cứ văng vẳng bên tai…

  Dù mời thầy cúng thầy mo đến dùng nhiều bùa chú dán khắp nhà cũng không hóa giải được, do các oan hồn chết quá tức tưởi, bùa bát quái, gương chiếu yêu đặt quanh nhà cũng không ăn thua gì. Hàng đêm vẫn là tiếng khóc tiếng cười, tiếng nói chuyện văng vẳng bên tai khiến đầu óc họ hoảng loạn, biết là ma quấy nhiễu không cho ai có thể ở lại căn nhà này. Đành dọn đi… Từ đó, màu căn nhà cũng chuyển sang màu đỏ, nên người dân xung quanh gọi là "Nhà Đỏ". Sự chuyển sang màu đỏ của căn nhà báo hiệu rằng các oan không cho ai bén mảng đến sinh sống hay ngủ tại nhà này, nếu cố tình ở sẽ có kết cục không hề tốt…
  Còn câu chuyện về căn nhà này cũng được đồn đại khắp vùng với nhiều truyền thuyết ma mị cực kỳ kinh hãi.

  Hồi đó truyền thông chưa nhiều vì câu chuyện xảy ra cách đây đã gần một thế kỉ. Giờ đây, căn nhà bị ma ám này vẫn luôn là đề tài nóng hổi cho những ai "không nhát gan" đến tìm hiểu.

  * Clip Phóng viên đài truyền hình An Ninh TV tác nghiệp trong đêm tối (lưu ý yếu tim không nên xem):
  [https://m.youtube.com/watch?v=2gMeky31Bzg](https://m.youtube.com/watch?v=2gMeky31Bzg&fbclid=IwAR1Z7UxaPQ3Ijj_HSVlL_34vXSaq7h9-c_6Qe8Z9H1QmD_gM9H8RcHcs3DE)

  * Ai khi xem xong clip không tin, có thể một mình mang chăn chiếu dọn đến Nhà Đỏ này ở vài đêm xem như nào 🙂

  ** Còn bạn? Bạn có tin không? có dám cùng bạn bè chinh phục căn nhà với truyền thuyết đầy ma mị này không? 🙂

  * Ai quen hay liên hệ được với chú Nguyễn Ngọc Ngạn xin mời đến tìm hiểu thực tế với người dân quanh đây để chuyển thể thành Chuyện Ma :"Hồn Về Trong Gió Chốn Rừng Hoang" @@.

  ——–
  P/s: Hãy cùng Share bài này mạnh tay cho bạn bè khắp Việt Nam để mọi người đến khám phá nhé: địa chỉ xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng…

  Cre: Tin tức Cao Bằng

 5. Lúc trước hô hào mình k tin tâm linh, k sợ ma. Đến hôm đó tr mưa, sét đánh ngoài vườn có nguyên cục lửa bay nhanh từ đâu vào gầm giường mới tin.

Leave a Comment