Posted on: January 6, 2020 Posted by: admin Comments: 4

Trải Nghiệm Game Mobile Tam Quốc Bá Nghiệp – Anh Hùng Xưng ĐếTam Quốc Bá Nghiệp – Anh Hùng Xưng Đế

Đăng Ký Theo Dõi Kênh Để Xem Được Nhiều Video Trò Chơi Hay Và Mới Nhất Tại Đây :

Mở ra thế giới Tam Quốc đậm chất chiến thuật cổ điển cùng Tam Quốc Bá Nghiệp – Game mobile online SLG đỉnh cao. Bước vào thế giới game (TQBN), người chơi sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ đầy tính trí tuệ và chiến thuật cao như xây dựng Đất Phong, tích lũy tài nguyên, nâng cấp thành trì, luyện binh, chiêu tướng, dàn trận, xây dựng đội quân vững chắc nhằm bảo vệ thế lực bản thân và mở rộng bờ cõi Quốc gia.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC
Quốc chiến 24/7: Đây là hoạt động nổi bật nhất của trò chơi, nơi người chơi có thể tự do thể hiện nghệ thuật dụng binh, tấn công, đánh chiếm thành trì của các phe phái khác mà không hề bị giới hạn về thời gian. Đó có thể là những trận tập kích vào ban đêm hay những đợt hành quân xa trường kéo dài hàng ngày với mục đích thống nhất Thiên hạ, trở thành Vua 3Q.

4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô, Hán tranh giành quyền lực: Lần đầu tiên trong lịch sử Tam Quốc, có 1 tựa game mô tả chính xác cốt truyện 3Q, khắc họa chân thực cuộc chiến vô cùng gay cấn và khốc liệt giữa các thế lực Tam Quốc với mưu đồ làm Bá chủ Thiên hạ, xưng ngôi Hoàng Đế.

Thống lĩnh Đại danh tướng: người chơi được chiêu mộ và sở hữu những Dũng tướng kỳ tài nổi danh trong lịch sử như Lữ Bố, Quan Vũ, Chu Du, Triệu Vân…, với hàng trăm kỹ năng đặc biệt khắc chế lẫn nhau, đem lại những tình huống khó lường tạo nên những khoảnh khắc bất ngờ, thay đổi cả thế cuộc trận đánh.

Tái hiện chân thực Vạn quân chiến: Đây chắc chắn là 1 trong những yếu tố khiến người chơi bị cuốn hút và choáng ngợp. Còn điều gì thích thú hơn khi được tham gia vào những trận công thành quy mô với hàng trăm vạn đại quân? Hay được tận tay điều binh khiển tướng, trổ tài thao lược giữa chiến trường khốc liệt đầy hiểm nguy.

Điều khiển trăm vạn binh mã, đả bại Ngọa Long Phụng Sồ, thống nhất giang sơn. Tam Quốc Bá Nghiệp mobile chắc chắn là nơi tuyệt vời nhất để bạn thể hiện Nghệ thuật dụng binh định thiên hạ – Thỏa mãn giấc mộng Đế vương!

HỖ TRỢ THIẾT BỊ
– iOS 7.0 trở lên
– iPhone4s trở lên, iPad 3 trở lên

HỖ TRỢ
Trang chủ:
Fanpage:
Thảo luận:
Email hỗ trợ: Hotro@funtap.vn
Hotline: 1900 636 452

Phát hành bởi Funtap

Tải Game

Play Store :
App Store :

Tổng Hợp Danh Sách Trò Chơi Mobile :
Trò Chơi Nhập Vai – IOS/Android :
Trò Chơi Hành Động – IOS/Android :
Trò Chơi Chiến Lược – IOS/Android :
Trò Chơi Giải Trí – IOS/Android :
Trò Chơi Đua Xe – IOS/Android :

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

4 People reacted on this

Leave a Comment