Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 4

Trải nghiệm căn hộ thực tế tại dự án Phú Đông Premier | CAFELANDTrải nghiệm căn hộ thực tế tại dự án Phú Đông Premier | CAFELAND

Phú Đông Group vừa tổ chức chương trình giới thiệu và tham quan căn hộ thật ngay tại công trình dự án Phú Đông Premier vào ngày 02/10. Đây là chương trình dành cho khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án Phú Đông Premier, tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khác với khái niệm căn hộ mẫu thường được đặt tại khu vực trưng bày của dự án, căn hộ thật được Phú Đông Group hoàn thiện ngay tại công trình đang xây dựng. Khách hàng sẽ được chứng kiến và “nghiệm thu” chất lượng hoàn thiện căn hộ thực tế của dự án. Bởi lẽ, chất lượng căn hộ này cũng chính là tiêu chuẩn sẽ được bàn giao thực tế đến khách hàng khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ.

Căn hộ thực tế mà chủ đầu tư cho tham quan nằm tại tầng 8 thuộc block A. Căn hộ này cơ bản đã hoàn thiện và có diện tích 72,8 m2, kết cấu 2 phòng ngủ. Những nội thất chính bên trong căn hộ như đèn, điện, nhà bếp, nhà vệ sinh… đã được trang bị đầy đủ.
Cụ thể, phòng khách, nhà bếp tại căn hộ này được lát gạch Granite. Phòng ngủ được lát gỗ, phòng tắm được lát gạch Granite chống thấm, chống trượt.
Cửa chính vào căn hộ sử dụng vật liệu là cửa thép chống cháy vân gỗ và được trang bị hệ thống khóa từ thông minh.
Bếp và hút mùi thuộc nhãn hiệu Hafele của Đức.
Tại căn hộ này có nhiều khe sáng và cửa đón gió nên có thể tận dụng nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.
Vì bao quanh dự án chủ yếu là căn hộ thấp tầng nên tại vị trí căn hộ này có tầm view rất rộng và thoáng.
Theo chủ đầu tư, mỗi căn hộ trong dự án Phú Đông Premier có giá chuyển nhượng khoảng 1,8 tỷ đồng.
Hiện tại block A của dự án đã được thi công đến tầng 32 và block B đang thi công đến tầng 31.
Dự kiến dự án sẽ được cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020.
Bắt đầu từ tháng 10/2019, vào mỗi cuối tuần, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án Phú Đông Premier được quyền đăng kí tham quan và giám sát thực tế tại công trình.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

4 People reacted on this

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

Leave a Comment