Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 22

Trải nghiệm Bixby trên Galaxy S10+Trợ lý Samsung Bixy trên Galaxy S10/S10+ mới cũng đã được cập nhật và dĩ nhiên mục tiêu của Samsung vẫn là khiến nó trở nên có ích hơn, trước mắt là phục vụ người dùng Galaxy, về sau thì có thể cạnh tranh với các đối thủ như Google Assistant hay Apple Siri, cũng là cách để lôi kéo người dùng và giữ chân người dùng với điện thoại Samsung. Mình đã dành ra 2 ngày để nghịch Bixby, nhận ra được cái ý tưởng đằng sau nhưng Samsung chắc chắn phải cải tiến nhiều.

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@huyanh07]

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

22 People reacted on this

  1. công nhận từ ngày update lên one ui cảm thấy bixby ngu hơn hẳn, hồi ở sam ex thì bảo nó vào store tải cái gì đó vẫn ngon lành mà h méo đc nữa

  2. Trợ lý ảo quan trọng là phải nhạy về thu âm, chứ chậm vậy làm tay nhanh hơn. Hầu hết ng ta sử dụng trợ lý ảo khi mà tay đang bận. Nhưng mà bixby vậy là cũng tương đối ok khi mà mới ra 3 năm.

  3. Bixby mình dùng bình thường. Nhận xét về bixby thì phản hồi vẫn còn chậm. Chưa được thông minh. Còn bixby voice thì nên train ở môi trường yên tĩnh. Mình thấy k có vấn đề gì vs bixby voice

  4. Chày cối đối mặt với tính năng bixby voice hơn nửa tiếng đồng hồ chỉ để nhập đúng 7 lần giọng nói của mình bằng câu Hi Bixby! Sợ luôn!

Leave a Comment