Posted on: November 12, 2019 Posted by: admin Comments: 40

TPHCM: Phát hiện ấn phẩm du lịch có “đường lưỡi bò”VTC Now | Một nhóm du khách đang trong lúc đặt tour tại công ty Saigon Tourist đã tình cờ phát hiện các ấn phẩm quảng bá du lịch có in hình bản đồ “đường lưỡi bò” phi pháp của Trung Quốc.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

40 People reacted on this

  1. Trời ơi tụi cộng sản Việt Nam . Mong trời cho lũ bán nước sẽ bị hóa bao thật nặng . 90triu dân ta bị tụi cộng sản dân áp suốt mấy chục năm qua . Tôi cho dân mình quá

  2. Lại thêm "Một lũ ăn hại tiền thuế của dân không là tròn nhiệm vụ." Trước đó là Hôi đồng duyệt phim phát hành phim Cục Điện ảnh Bộ VHTT- có để lọt "Hình lưỡi bò của Trung Quốc".
    Qua đó ai cũng thấy Trung Quốc không bao giờ từ bỏ " Cuồng tín ước mơ đường lưỡi bò."
    Nhưng tại VN vẫn có "những tên bán nước, quảng cáo cổ súy" cho bon phản động Bắc Kinh. Chúng nó đang nằm trong bộ máy công quyền VN. Lũ sâu mọt này sao không bị trường trị , vẫn nhởn nhơ trong bộ máy công quyền…?????

  3. Người dân thì kiểm tra gắt gao từng chi tiết nhỏ. Còn với kẻ thù xâm chiếm bờ cõi thì thả cửa. Bọn lãnh đạo đều là Quân bán nước hại dân.

  4. Sách giáo khoa thì nó in nhầm cờ,bản đồ thì nó in thêm đường lưỡi bò…thế mấy anh không liếc qua tí nào sao mà không thấy vậy?

  5. chúng nó vì tiền hết, một lời giải thích vô nghĩa, phạt thật nặng và tẩy chay Cty luôn, mà phải dưa chúng nó di cải tạo vài năm, từ nhân viên den giám đốc

  6. Tich thu toan bo an pham co in duong luoi bo,nhung nguoi da gui nhung an pham do sang Viet Nam la co chu y tu truoc roi,dang sau nhung cong ty du lich do da co nhung the luc ngam chong lung cho nhung viec nhu the nay,su viec nay khong don gian dau.

Leave a Comment