Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 24

Top 10 Sự Thật Thú Vị Yami SukeHiro | Black CloverGame siêu vui AE ơi:
-ブラッククローバー
– Top 10 Sự Thật Thú Vị Yami Suke Hiro | Black Clover
-Phân tích BlackClover
-Review, xem phim, manga blackclover
-Tiêu điểm nhân vật
-Tiểu sử nhân vật
-Phân tích anime
————-
Xin chào anh em
Black Clover là một series truyện tranh Nhật Bản shōnen được viết và minh hoạ bởi Yūki Tabata. Loạt chương được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha ở Nhật Bản, và Viz Media xuất bản nó trong tạp chí Weekly Shonen Jump digital anthology ở Mỹ.
Xin chào 6969 anh em, chào mừng anh em đến với channel của mình, chúc anh em có 1 ngày làm việc học tập vui vẻ và hiệu quả. Black Clover đã đi được 1 chặng đường khá dài rồi phải không anh em, bên cạnh cốt truyện vô cùng phong phú và đặc sắc thì 1 trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho bộ Anime này chính là dàn nhân vật hết sức cá tính và độc đáo, trong video trước chúng ta đã tìm hiểu về Hắc Bộc Ngưu thông qua những sự thật thú vị về phân đội này và để tiếp nối Series về Hắc Bộc Ngưu đoàn, ngày hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu về 1 nhân vật lầy văn lội trong Black Clover là Yami Sukehiro thông qua 10 sự thật hơi bị thú vị về anh chàng này nhé anh em.
————————–
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những nội dung trong video trên. Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền hoặc reup vui lòng liên hệ : lakdammechannel@gmail.com
———————
Âm nhạc trong video:
Warriyo – Mortals (feat. Laura Brehm) [NCS Release]
NCS: Music Without Limitations
NCS Spotify:
Free Download / Stream:
rack: Ascence – Places Like That [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
Disfigure – Blank [NCS Release]

Elektronomia – Energy [NCS Release]

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

24 People reacted on this

Leave a Comment