Posted on: August 31, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện Tình Khúc Vượt Thời Gian

Ngay lúc dè chừng cũng như ngàn cân nặng treo sợi tóc đấy ra đời một quy định lạ giúp cô may mắn được chết đi cũng như sống lại lần nữa mang một thân phận new cũng như tại một nhân loại mới.

Giới thiệu truyện Tình khúc vượt thời gian

Tác giả: Ngọc Băng Tử Nhi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn tình khúc vượt thời gian

Tính ra cô đang đi vào nơi này đã được gần một tháng rồi, người chưa tin dị cam đoan như Khả Khả cô cũng cần phải buộc thích hợp một sự thật rằng: ”Mình đã hoa hoa lệ lệ mà chiếu xuyên thấu qua a !”

Thật quan trọng tin nỗi linh hồn nữ lại xuyên cho một chỗ khỉ ho cò gáy chưa có trong lịch sữ này, theo cô gái mua hiểu thiếu phụ là đang ở Bắc Thiên Hoàng Triều năm thứ 13, Tử Tuyết Quốc .

chủ nhân khối cơ thể này cũng Điện thoại tư vấn Lạc Khả Khả tuy nhiên chỉ mới 15 tuổi,dung mạo thì… Hình dung bởi ”tuyệt thế khuynh thành ” cũng chưa đủ, mắt phệ tròn sâu lắng như đáy đại dương mùa thu khiến lòng người trong gia đình cũng như chìm đắm vào nó, ao ước da bao gồm da , mong mỏi dáng chúng ta tất cả dáng mọi người , ao ước diện mạo gồm diện mạo, là nữ nhi của một vì chưng thương gia lắm tiền a~.

bắt đầu của nước domain authority trắng đa số có thể bắt gặp xương của nữ giới là con gái đã bị phạt giam lỏng trong phật con đường 10 năm trời.

Chỉ bởi vì một câu nói phi lí của người mẹ cả, nói là bà đi xem tướng số, thầy tướng số nói mệnh con gái và hai người nhà nhỏ của bà xung khắc , buộc phải đem giam thiếu phụ ở phật mặt đường trong 20 năm để trừ giảm chướng khí còn nếu không sẽ ảnh hưởng mang đến con đường có tác dụng quan của ca ca cũng như biến thành thê thiếp của tỷ tỷ chị em.Vậy cơ mà phụ thân chẳng buộc phải mua hiểu, chẳng ý muốn nhọc lòng cơ mà giam đàn bà vào đây.

phái nữ thầm âm cười nhạt! ”Nữ nhi bộ đại này không hề tuổi xuân khôn xiết quan trọng sao? Giam nữ giới 20 năm, là mang đến 25 tuổi, tuy là thanh nữ suy xét theo thanh lịch, 25 vẫn đang tuổi thanh xuân. Mà lại đây là cổ điển, 25 là sẽ thành bà cô già rồi.”
”Chưa kể, thiếu phụ giống như sống được đến khi đấy chưa cũng là một bài toán khôn cùng quan trong, lí do đáng thuyết phục nhất là ‘nàng’ đang chết . Và ‘nàng’ bây giờ sẽ chưa cam chịu.”

tuy thế cũng cần phải thôi, hình mẫu thân con gái chẳng qua chỉ là một cung nhân nhưng lại dung mạo tuyệt vì vậy được thân phụ chú ý trúng, nâng có tác dụng tiểu thiếp, nhưng sinh phái nữ ra rất cực nhọc cho nên khi bạn nữ 2 tuổi thì hình mẫu thân từ trần, từ đó chẳng còn ai vồ cập nữ giới xung quanh một mỹ nữ có quen biết hình mẫu thân.Cho đến khi 5 tuổi thì bị giam vào phật đường cho tới thời điểm bây giờ chết do bị đói cũng như linh hồn ‘nàng’ chiếu qua cũng như ‘nàng’ một lần nữa quyết vai trung phong ‘thay đổi số phận’.

”Cuộc đời bản thân thiếu nữ là do thiết yếu chị em quản lý.”
”Cố Tĩnh”

”Dạ! Bao gồm cùng hạ!”

”Ngươi cấp tốc đi điều tra về phụ nữ mang lại ta!”

”Vấng! Thuộc cấp lĩnh mệnh.”

Còn tình hình bên này thì…”Lão thiên a~ Lạy đức chúa trời,lạy phật,lạy thần linh,….phù hộ cho nhỏ.”

đàn bà chú ý đến mắt lại, lẫm bẫm. ” Hể? Tường cao mấy mét thôi mà? Sao mọi người cứ như đang cất cánh vậy? Không phải là…. Té bị tiêu diệt hồn lìa khỏi xác rồi chứ ? Ô..ô..ô ta new tí tuổi thôi mà!”

>> xem thêm Cưới trước yêu sau

Tiếng cười trầm thấp từ đỉnh đầu truyền tới, đàn bà tò mò, mở mắt ra định nhìn lên, chưa kịp thấy khuôn bên mình đó ra sao, thì bất ngờ phát hiện ra, nữ cư nhiên vẫn bay a~.

”Woaa… Cái này, là kinh công trong truyền thuyết đây sao? Quả là lợi hại !” con gái cảm thán trong lòng.

Ai kia đã ôm ấp eo thiếu nữ vận kinh công cất cánh đi, vừa cứu phái nữ một mạng,nhưng phụ nữ quên mất đến gia đình bạn mà chỉ trầm mặc suy xét, trong mắt có vẻ ngưỡng mộ thì chưa khỏi nhíu mày cân nhắc.

”Ta hết sức quyến rũ rồi sao? Một tiểu đàn bà nhân lại chẳng chú ý mang đến ta! Đáng hận mà! ”Suy nghĩ luôn đi liền có biện pháp hành động, hắn thả long eo chị em ra.

Khả Khả hoảng hốt khôi phục tinh thân giờ tay ôm ngang thắt lưng hắn khẽ giọng lầm bầm. “Cái tên bận rộn dịch này! Đã hỗ trợ người thân thì giúp mang đến trót đi chứ! Buông tay giữa chừng lúc vẫn cất cánh vèo vèo cụ, lỡ ta chưa phản ứng Cấp Tốc vài chục cân rơi xuống chẳng hề chỉ với vài lạng sao?”

Dù nàng khôn cùng bé dại giọng, cơ mà người thân khí công cao như hắn đã không xót một chữ nghe vào tay. Thật ra hắn chỉ định trừng phạt bạn nữ một tí khi không thèm quan tâm đến hắn thôi, sở hữu lực đạo cũng như tốc độ của hắn vẫn chưa để nàng rơi xuống.

mẫu tiểu bạn nữ nhân không biết có lợi xấu này cư nhiên đã không Chịu lưu ý đến hắn, không để ý đàn bà đang ôm ấp một nam tử xa lạ sao? Ráng nhưng mà cơ thể hắn lại chào đời phản ứng. ”Chết tiệt!” Khẽ gầm một câu, sao bây giờ hắn lại không chế ngự được bản thân ráng chứ?

Vận kinh công lướt thật Nhanh rơi vào một biệt viện. Trước mắt phụ nữ là cả môt khu vườn đầy hoa anh đào khiến nữ ngắm mang lại thất thần.
”Oa …nàng đi lạc sang Nhật hay sao núm ?”

Còn bên này :”Xú thiếu phụ nhân, lại chưa thèm để Để ý đến hắn, mấy nơi bắt đầu hoa anh đào này có sức quyến rũ hơn hắn sao? Không ổn! Mai cần dọn hết đống này.”

Hắn liếc mắt sang nhìn thiếu nữ, ánh trăng chiếu xuống khuôn bên có một phần nhợt nhạt của thiếu phụ. Khuôn mặt tuy có một phần nhợt nhạt cơ mà cực kì động lòng người trong gia đình, đặt bit là đôi mắt như gồm thần đấy, làm cho hắn không khỏi ngắm kĩ thêm chút nữa. Dáng thành viên gia đình tuy nhỏ xíu dẫu vậy siêu mê người .Chết tiệt hắn phải đi tắm nước lạnh ngày nay.

Xoay mình thì thanh âm dễ nghe ẩn dưới vang lên.”Vị huynh đài này! Cảm ơn đã giúp ta! Ngươi mong mỏi đi đâu vậy?”

”Đi tắm”

”Ta vẫn muốn đi tắm a~, con người dơ quá.”

Hắn quay gia đình bạn lại mỉm cười như không cười cợt phán mang lại phụ nữ một câu.

” Được ! Bản thân mỗi chúng ta tắm Uyên Ương.”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược

Categories:

Leave a Comment