Posted on: November 20, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện Tình Đầu khó Phai

Từ một cô gái hồn yêu vui tươi cũng như hóa hướng dương cô hốt nhiên biến thành trầm lặng ít nói mang lại mức tất cả chút dịch, cô sẽ yên lặng chấp nhất chờ anh về. Anh chung cục đang trở về, và một cô gái khác

Trình làng truyện Tình đầu khó phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình đầu khó phai

Lúc biết được tin Lạc Tử cực thịnh đã trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y vẫn dùng chuột vẽ một vài tranh ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử cường thịnh ngày trước nói em mỉm cười rộ lên chắc là đóa hoa hướng dương không, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đấy. Bây giờ bọn anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

riêng biệt anh chỉ hỏi một câu chứa tính thăm dò, chỉ mong sao để cô ra xung quanh một ít mà lại thôi. Cơ mà, cô vẫn cứ không khống chế được mà lại run run bàn tay, con đường vẽ nhưng mà con chuột di di trên màn hình máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y đang mím môi lắc đầu, sau đó nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở lâu năm một tiếng.

cho đến khi Thẩm Thiển Vũ bật dậy khỏi nhà, cô sẽ giữ nguyên cử chỉ vừa rồi. Nhưng tranh ảnh vẫn vẽ kết thúc trước mắt, vào giây phút này cũng bị mơ đại dương.

Điều có một cô biết là, Lạc Tử cường thịnh đã trở về rồi.

Sau 4 năm, hiện thời, rốt cục anh đã trở về rồi.

chẳng phải không ước ao bắt gặp anh, nhưng mà là chống chọi với có anh cầm nào đây. Chắc hẳn rằng trước mặt anh, thân phận của bản thân mình mãi mãi chỉ cần em gái của bạn tốt, không hơn.

Cô xiết chặt tay trái của bản thân mình, không hiểu sao gồm chút run rẩy, cần cực kỳ dùng sức, bắt đầu có lẽ áp chế phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay những biết gia đình bạn chính là phụ nữ sinh dối trá, từ trước tới nay các biết. Cho dù trong vai trung phong tư cô nhớ Lạc Tử cường thịnh mấy ngàn mấy vạn lần, tuy thế cô sẽ cứ biểu hiện ra thiết kế bàng quan trước mặt người trong gia đình khác. Đây cũng là nguyên nhân chính nhưng thành viên gia đình bi cảm em gái còn hơn bản thân người nhà cũng như Thẩm Thiển Vũ chưa phát hiện nỗi lòng của cô ấy em gái bảo vật này. Sự ái mộ của cô, chỉ cùng về phiên bản thân cô. Chẳng phải trung ương tư người vợ tác oai tác quái, nhưng là cô đặt trọng điểm tứ này vào tận đáy lòng, nhìn nó bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng chú ý chúng cũng như một thành viên gia đình đứng xem.

Cô dường như viết phần đông lần “Em thích anh” trong nhật kí, nhưng mà đang chưa nói một lần nào với mình đó.

>> Coi thêm list truyện ngôn tình quân nhân

không phải chưa từng nghĩ bắt buộc quả cảm, chỉ cần sự can đảm của cô bị câu hỏi Lạc Tử phồn thịnh hẹn hò có Hạ tư Linh đánh mang đến vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh đang học lớp 12 cộng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc ấy cô có tâm tình gì hóng ở cổng trường. Cô muốn nói với anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh những ko phải “anh Tử Thịnh” mà cô đang Điện thoại tư vấn xung quanh miệng, cô cũng chưa mong coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực cực kỳ nghiêm trọng bắt đầu khuyên được bạn dạng thân chúng ta gạt sự rụt rè qua một mặt.

cơ mà cô ngóng được chính là, Lạc Tử cực thịnh đạp xe cũng như cất cánh qua trước bên cô, nhưng mà sau xe anh là Hạ bốn Linh. Anh sẽ mỉm trò chuyện gì đó với Hạ tư Linh, chưa nhắm bóng hình cô.

ảnh có lợi đẹp cũng như cụ, thay cơ mà đáy lòng lại đã lên men.

Cô không xoay người trong gia đình bỏ chạy vì chưng chưa Chịu đựng được, cô cứ đứng ở đó, nhìn bóng hình hai tổ ấm bọn họ ngày dần nhỏ dại, đến cuối cùng tan vào hư vô. Cô nhìn chăm chăm, quán triệt phép bạn dạng thân nhà bạn yếu đuối nhắm hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng bom tấn, teen girls thiên tài của ban khoa học tự dưng, chưa thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, Ngoài ra còn chắc là học toán lý hóa mang đến trình độ chuyên môn cực cao, cộng Lạc Tử thịnh và Hạng Tử Địch được xưng là “ba nhân kiệt có khoa học tự nhiên”.

tuy vậy cầm nhưng mà cô đấy còn là cung nhân nữa. Khóa của mình, bắt buộc nghi ngờ gì, Hạ tư Linh là cô bé sinh được cần nhớ nhất, sau ấy người vợ sinh được nên nhớ nhất cùng rất nam sinh ưu tú nhất ở cùng nhau. Tất nhiên biết bao, đến mức của cả các thầy cô giáo nhắm mắt bịt tai với hành vi của hai nhà bạn bọn họ, cơ mà cụm bầy em trong trường sớm đã xem hai thành viên gia đình chúng ta thành “đôi người thương kiểu mẫu”.

đương nhiên do đó.

Một lần nào đó Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử hưng thịnh, hỏi anh thích Hạ tư Linh ở điểm gì. Lạc Tử phồn thịnh cười cợt nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban có khoa học hốt nhiên, logic phân minh, phán đoán sắc nét.”

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

chưa ai biết, vì sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ con đường kinh khủng lại lựa chọn ban bỗng dưng mà cô chưa hiểu kỹ. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu sẽ là chổ chính giữa lý làm phản trong thời kì phản nghịch của cô, anh cười cợt trừ, dù sao chỉ cần cô cảm giác thoải mái là được, căn nhà chúng ta Thẩm mãi mãi cũng trở thành không yêu cầu cô em gái này của anh ý hi sinh một ít gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi ĐH kết thúc cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, sẽ quan yếu chỉ xem Việc này biến thành suy nghĩ nông nổi của cô ấy nữa. Dẫu vậy từ sau khi chuyện đó xảy ra, rành mạch Thẩm Thiển Vũ cảm nhận cô em gái vui tươi ấy đã không còn Như vậy nữa. Cơ mà lý lẽ trong nhà là cầm cực kì không khước từ đề nghị gì của Thẩm Thiển Y. Bởi thế Thẩm Thiển Vũ không nói gì, nếu cô ao ước nổi loạn, nạm cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đã không có cơ hội cũng muốn gì thì có tác dụng, cầm cố thì xác xắn cần yếu tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì gia đình bạn cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô chịu thương ảnh hưởng nào đấy. Dẫu vậy không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh đang công bố quyết định rồi, cấp thiết xoay đưa.

bốn năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, chưa ai biết cô sống cần làm gi.

nhưng hiện thời, sau khi cô gian nan vượt qua tứ năm, rút cuộc anh sẽ trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng tạo nên độ cong của nụ cười, mà đôi chân cô lại vẫn tê cứng vì quá chậm chưa cử động. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, không dám đứng lên ngay mau chóng. Hóng cho đến lúc không có gì cảm giác tê vì thế cô new đứng lên, tuy thế sẽ vịn vào bàn theo bức xạ. Lấy tay di chuột nhấn buton Start, cô tắt máy. Nhìn Màu sắc hình nền đổi thành màu lam tối rồi rút cục lặng im không còn sắc thái gì, cô tải bước chân mang đến cửa sổ, mặt khung cửa sổ không nhận thấy được cảnh tượng phía bên ngoài biệt thự cao cấp, tuy vậy cô quan sát thứ gì ấy trong khu vườn hoa cực kỳ chậm. Hồi chậm, cô bắt đầu ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm vẫn chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, phải nói cụm do sao dùng tia nắng của bản thân mình phản chiếu đến hành tinh là ích kỉ, cho đến bắt buộc nói rành mạch hành tinh không biết chiếu sáng lại dựa trên sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, không hề ích kỉ, không hề dối trá, chỉ là lời yêu cầu qua lại cơ mà thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về vẫn là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa chạm chán các bạn có lợi, anh cực nhọc tránh khỏi không chế ước được cảm hứng, uống rượu không hoàn thành. Uống rượu chứ còn chưa đủ, tinh thần vui vẻ đó Hình như đã bảo quản địa điểm lồng ngực, tuy mấy năm nay vẫn liên lạc qua điện thoại, dẫu vậy đang vô cùng hưng phấn. Hưng phấn do rốt cục sẽ có người cộng chúng ta kề vai sát cánh đánh nhau. Nếu không hề nghĩ mang đến bác mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về nhà thăm con cháu ngoại, chỉ cần Thẩm Thiển Y ở căn nhà một người nhà, anh còn mong mỏi cùng Tử Địch, Nhất Đình và buồng Trạch Hoa cộng uống với Lạc Tử thịnh cho sáng nữa.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment