Posted on: February 12, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện Thiếu Tướng Đại Nhân, Sủng Nhẹ Một Chút!

Hàn chiêu mộ tưởng rằng đời chúng ta cứ vì thế chấm hết, bất ngờ ông trời lại thương xót kẻ gồm số mệnh bạc nghĩa cũng như cô. Hàn chiêu tập quay trở về 3 năm trước đây, cô thề vẫn thay đổi cuộc sống của bản thân mình.

Trình làng truyện Thiếu tướng đại nhân sủng nhẹ chút ít

Tác giả: hangiw_
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, bộ đội, sủng

Trích đoạn truyện Thiếu tướng đại nhân sủng nhẹ một ít

-“Bốp”, tại đại sảnh của yến hội bỗng nhiên vang lên một tiếng nghe chói tai. Hàn mộ Vi chỉ cảm thấy mặt một trận buồn bã, máu từ trên mặt nhỏ giọt xuống, hai chânđều đang tê rần, vô lực nhưng ngã xẻ cùng bề mặt đất, không đứng dậy nổi.

gắt gao gặm răng, Hàn chiêu tập Vi cau mày, không lộ ra một ít phản ứng. Cô nhìn bao bọc, bạn ăn mặc quần áo diễm lệ, tốp năm tốp ba rọi chỉ trỏ trỏ cô, không ai bằng lòng có cô, cũng chưa gồm mộtai muốn đi đếnđỡ cô dậy.

“Đây là yến hội truyền đời của Hàn gia, cũng là lúc gia đình bạn hai mặt chạm mặt nhau, vào dòng thời khắc cần thiết này mà lại ngươi dám cư nhiên đổ tội cho em gái bạn bồ bịch mang ông chồng sắp cưới hay sao! Mày bao gồm biết mẫu lễ cưới này sắp đến được tiền hành rồi hay chưa hả!!”

Hàn Tử tứ góc nhìn lạnh cũng như băng bắn về bên chị em nhi vẫn nằm cùng bề mặt đất, nghiến răng nghiến lợi nói: “Còn nằm liệt ở đâylàm gì? Làmcho Hàn gia từ bây giờ mất bên chứ còn chưa đủ?!”

“Ba tía… Là con chất lượng không đảm bảo, đừng trách chị đấy…con cộng An Thừa ca ca cùng cả nhà bự lên, đối An Thừa ca ca khẳng định chỉ cần tình bằng hữu, chắc chị đấy hiểu lầm thôi…” Hàn chiêu mộ Vũ ứa nước mắt, nhẹ giọng ở bên cạnh nói.

Hàn Tử Tưnhìn thấydáng vẻ ủy từ trần kia của xứ Hàn chiêu tập Vũ, lửa giận mau lẹ lạibùnglên, “Bang” một tiếng lại đến Hàn chiêu tập Vi một mẫu tát!

giờ đây đây, Hàn chiêu mộ Vi chưa tất cả ngã vấp ngã.Côchống tay gượng đứng lên, ánh nhìn lạnh lùngnhìnvề bên Hàn Tử tư, từ trên chúng ta Hàn chiêu tập Vũ chuyển hẳn qua vì hôn cu li của bản thân mình là Quý An Thừa.

>> Tham khảo thêm Đam mỹ abo

Quý An Thừa thật cẩn trọng chú ý lén cô, cắn chặt răng, lại đem tầm mắt rụt trở về.

Hàn mộ Vi trong lòng nhịn không được trào phúng cơ mà nở nụ mỉm cười, quả nhiên……

Côcùng Quý An Thừa với mọi người trong nhà lớn lên, xác thật hiểu tính phương pháp của hắn. Quý An Thừa tầm thường đã không kháng cự, cũng trở thành không cự tuyệt, luôn ôn nhu dịu dàng.Mẹ kế của cô ý cho hắn cũng như cô đính hôn, hắn một câu kháng nghị nói cũng không bao gồm.

nhưng đêm nay lúc Quý An Thừa và Hàn tuyển mộ Vũ ở với mọi người trong nhà… Quý An Thừa đôt nhiên muốn lên phòng của Hàn mộ Vũ đùa, cô cũng chưa đề phòng, nào ngờ mở cửa ra liền thấy hắn cộng tiện nhân kia đã phát sinh quan hệ nam nàng……

Đọc thêm list Đam mỹ trọng sinh   

hiện nay Hàn tuyển mộ Vũ đang rưng rưng nước mắt, cơ mà cô biết cô ta đang vô cùng đắc ý, trong lòng nhịn cảm thấy không được thở dài.Côđã sớm biết, khi người mẹ cô chết thật, nửa tháng sau, Hàn Tử bốn liền cho người mẹ mới tới đến cô, bên cạnh đó lại chưa đến ngày sinh của Hàn chiêu tập Vũ bao gồm mấy ngày…

Khi được 7 tuổi, Hàn mộ Vũ gắng búp bê để lấy lòng cô, tỏ vẻ ngoan ngoãn, bằng lòng ngủ ở buồng khách, cơ mà ngày hôm sau lần khần Hàn mộ Vũ lấy đâu ra ăn mặc quần áo rách nát bị bổ thành đã từng mảnh, ấp ủ búp bê ngồi ở che quần áo khóc, làm cho cũng như cô ta vừa bị cô ăn hiếp núm. Sau đó, Hàn Tử tư liền hình như lúc này, không chút phân vân mang đến cô một chiếc tát, đem hai chiếc đậy quần áo mới đến Hàn chiêu mộ Vũ……
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment