Posted on: January 13, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện Phiên dịch viên Của Tổng chủ tịch Độc Tài

Vân Thiên Nhược 19 tuổi đã quyết định lấy hết quả cảm tỏ tình mà lại cô bị từ khước. Vân Thiên Nhược 23 tuổi là phiên bệnh dịch viên của công ty cơ mà Trình Dật Hàn là tổng người có quyền lực cao.

Giới thiệu truyện Phiên bệnh cục của tổng giám đốc độc tài

Tác giả: Dương Tiểu Bạch
Thể loại: ngôn tình tổng tài, ngược

Trích đoạn truyện Phiên bệnh cục của tổng người có quyền lực cao độc tài

Vân Thiên Nhược bước đến quán bar Over9 với khuôn bên mệt mỏi, cô bắt buộc thay lắm mới có lẽ tỉnh táo để quan sát rõ số ghế của cô ý bạn bè. Vừa thấy Trương Băng Khanh đã cố gắng trong tay cốc rượi ngẩn gia đình, Vân Thiên Nhược đi ngay tới ôm siết lấy cô bạn. Trương Băng Khanh ý thức được cũng đưa tay lên và nói:

” cuối cùng cũng mang đến rồi, tớ hóng cậu chậm rồi đó”.

Vân Thiên Nhược ngồi xuống và nói:

” chẳng hề bởi cậu mang đến giờ mới chịu quay về hay sao hả, tớ tưởng cậu yêu cả nước Mỹ rồi chưa nghĩ ao ước quay về nữa ấy “.

chống chọi với cùng với sự trách móc của mình, Trương Băng Khanh cũng cảm giác thành viên chưa phải:

” Được rồi, Nhược Nhược xin lỗi, tớ đề xuất giải quyết hết Hợp đồng hôn nhân 100 ngày việc bên đó rồi mới tranh thủ về thăm cậu được đó. Lần này vẫn ở lại lâu sở hữu cậu mà”.

họ sẽ 1 năm không gặp mặt rồi, từ khi có lợi nghiệp ít nhiều, Trương Băng Khanh qua Mỹ du học, từ đó hai gia đình bạn bọn họ chỉ liên lạc cùng với nhau qua mạng thị trường, Trương Băng Khanh cực kỳ ít khi về nước. Mặc dầu quá trình học tập bận bịu cơ mà cả hai đang dành thời gian cho nhau, chính là lí do tại sao tình yêu chúng ta đã có lợi do vậy.

Nghe cầm cố Vân Thiên Nhược vui mừng:” cố gắng thật có lợi quá, tớ biết cậu bộn bề công việc, tớ không trách cậu đâu. Tớ cũng khá bận, từ bây giờ tớ học xong rồi bắt chuyến xe buýt sớm để kịp hẹn cậu đây”.

“Tớ biết cậu thương tớ nhất mà” Trương Băng Khanh lại ôm ấp Thiên Nhược.

Hai mình họ cứ cố kỉnh kể lẫn nhau nghe đều chuyện trên trời bên dưới đất. Lúc trò chuyện Trương Băng Khanh hay quan sát đồng đại dương, thấy cố kỉnh Vân Thiên Nhược tò mò:

” Cậu sao nỗ lực, quan sát đồng hồ các do vậy. Đời nào cậu bao gồm hẹn mang ai nữa Sao? “.

“Bị cậu đoán trúng rồi, tớ bao gồm hẹn mang mấy các bạn nữa, tớ mong muốn Trình làng mang đến cậu. À đúng rồi bọn họ cũng học bình thường trường rộng lớn mang tụi mình ấy. Dẫu vậy tớ chần chờ cậu bao gồm biết chưa nữa, tớ cũng quen họ khi ở mặt Mỹ thôi”.

” Tí nữa chạm mặt đang biết thôi cơ mà, sao tên Âu Dương kia chưa đi cộng cậu “

” À, kiên cố chút nữa đến sau đó, bọn họ đi bên nhau. Tớ cố tình mang đến trước để chạm chán cậu mà”. Trương Băng Khanh trò chuyện.

Năm học càng nhiều, 3 gia đình bạn chúng ta chơi thân cùng với nhau, cho đến khi học đại học Trương Băng Khanh cũng như Âu Dương Thần phần lớn qua Mỹ học. Còn cô vày da cảnh không tốt buộc phải chỉ có thể học một ngôi trường bình thường trong nước. Cô là đứa con duy nhất trong gia đình bạn, bố cô đã không còn từ lâu năm trước, năm Vân Thiên Nhược 15 tuổi người mẹ cô sẽ ban đầu có một nhà bạn đại trượng phu khác, Triệu Chánh Đạo, ông đó cũng đã gồm sở hữu hoàng hậu trước một đứa phái mạnh năm nay 21 tuổi, cũng đi du học ở Mỹ. Cô chưa mong muốn nợ ân đức của Triệu Chánh Đạo quá cụm yêu cầu chối từ để ông đó chu cấp câu hỏi đi Mỹ, cô vừa đi học vừa đi làm cũng đủ âu yếm bản thân nhà bạn, chị em có dượng chăm sóc cô cũng khá an tâm. Cô cảm nhận chúng ta cũng tương đối may mắn vì bao gồm đứa bạn tốt do vậy, chưa chê bai cô. Âu Dương Thần thân có Trương Băng Khanh hơn cô, quen anh ta cũng nhờ có Trương Băng Khanh. Từ lúc anh ta đi Mỹ, cả hai chưa chạm chán lại khi nào.

Hai các bạn cứ chat chit tiếp cho đến lúc Trương Băng Khanh la lên:

” Nhược Nhược, bọn họ mang đến rồi! “.

Theo tiếng nói của cô bạn, Vân Thiên Nhược quan sát hướng bước vào, cô thấy 3 gia đình rồi 4 thành viên gia đình… Thành viên gia đình ấy vừa phát triển ra trong cái nhìn của cô ấy, trong lòng đã được chút hoảng loạn. Thầm nghĩ dĩ nhiên anh ấy không hề đi phổ biến chứ? Khi thấy Trương Băng Khanh vẫy Gọi, bọn họ cười và đặt chân tới. Mình kia cũng vậy, cứ cầm cố mà mang đến gần địa điểm cô hơn. Cho đến lúc anh đặt chân vào và ngồi vào chỗ đối diện cô, cô cũng chỉ trơ mắt nhưng nhìn. Phát hiện bản thân có chút thất lễ, lúc đầu bị phát giác cô nhanh chóng thu xúc cảm lại, cơ mà đôi tay dưới bàn chưa khống chế mà cầm chặt lại để giữ sự yên tâm. Trong lòng lại không dứt Nhận xét sẽ hơn 3 năm rồi, nay lại chạm chán nhau bất ngờ đột ngột do đó, đang khuôn bên thờ ơ ấy, đang bóng hình đó, anh đó vẫn luôn hiện đại do vậy, anh đó quan sát cứng cáp hơn sở hữu bộ vest màu đen được may cực kỳ sâu sắc. Hóa ra dung mạo của anh ý lại ăn sâu trong tim cô Như vậy. Trình Dật Hàn dù gì là ái tình bước đầu của cô ấy, anh đó cứ do đó mà tạo ra, Vân Thiên Nhược hẳn nhiên cảm thấy tất cả gì không đủ thốt nhiên. Cảm hứng này cô không chạm chán lúc nào.

” Để chúng tôi Trình làng có thành viên một ít, đây là Vân Thiên Nhược, đồng bọn của mình, cô ấy hiện đang học năm 4 ở trường ĐH Quảng Đông “. Trương Băng Khanh mở lời giới thiệu trước.

“Xin kính chào, cực kỳ vui được quen biết thành viên “. Cô nở nụ cười thật bỗng dưng.

cô gái new mang đến ngồi chống chọi với Trương Băng Khanh giơ tay ra cũng như nói: “Phạm Đăng Hi, là mình của Khanh Khanh, tôi nghe cô đấy hay nhắc về cô “

Vân Thiên Nhược cũng gửi tay ra bắt lấy:” khanh Khanh cũng nói cho tôi nghe về cô, Phạm tiểu thư “

” Nhược Nhược tiểu thư, cô chẳng hề là quên bên tôi rồi chứ? “. Âu Dương Thần vẫn ngồi cạnh Trương Băng Khanh đứng lên dang đôi tay rồi quan sát về bên cô.

Cô hơi ưỡn người trong gia đình về bên trước rồi ôm ấp nhẹ Âu Dương Thần:

” làm sao có lẽ quên Âu Dương Thần anh được, lâu rồi không gặp gỡ, anh đã vậy, vẻ dạng hình không thay đổi, sẽ cực kỳ điển trai”. Vừa nhìn Đánh giá rồi cô gửi ngón tay loại lên.

” Quá khen rồi”.Âu Dương Thần tuy là

nói nuốm tuy vậy vẻ mặt lại cực kỳ thích chí, tỏ vẻ điều đó là cứng cáp, khiến thành viên chưa nhịn được mỉm cười, cô chăm chú chỉ cần có Trình Dật Hàn đang là bỏ quên. Rồi Âu Dương Thần nói tiếp: “Còn cô thì thay đổi rồi, thiết yếu chắn hơn rồi”.

“Cảm ơn anh”.

” Trình làng mang cậu, đây là Lục Tử Kiện “. Trương Băng Khanh chuyển tay về thành viên gia đình ngồi cạnh cô, anh ta đã ngồi quan sát gia đình bạn và phân bua thái độ không muốn Ra mắt bắt buộc Trương Băng Khanh cần lên tiếng.

Vân Thiên Nhược đối có nhà bạn xa lạ tất cả chút không được bỗng dưng, lại thêm cách biểu hiện chú ý khó gần bắt buộc cô chỉ nói đơn giản ” kính chào anh Lục ” và khóe miệng chỉ hơi nhếch. Lục Tử Kiện giương góc nhìn cũng như Nhận xét Vân Thiên Nhược một ít, teen girls bắt đầu chào hỏi thân thương, sao giờ mang anh thì lại tỏ ra cách biểu hiện hững hờ bởi thế, thầm nghĩ ” bên anh dễ thường lại dọa bạn do vậy “.

đột nhiên, kế bên dự đoán của Vân Thiên nhược, anh ta rứa cơ mà chuyển tay ra cũng như nói: ” Hân hạnh biết tới cô, Vân tiểu thư “.

Vân Thiên Nhược cho dù bất ngờ cũng mau chóng gửi tay lên cũng như bắt “Hân hạnh”.

Thật ra tay Vân Thiên Nhược đã đầy mồ hôi rồi, từ đầu cho giờ cô tỏ ra mặc nhiên cơ mà chỉ có cô biết phiên bản thân các bạn đã lo sợ. Phải chống chọi với với các bạn mình đã từng yêu mong mỏi bình tĩnh thật sự không dễ. Cô cảm nhận ra tim người nhà sẽ đập thật Cấp Tốc, khi Trương Băng Khanh lại một lần nữa đứng lên cũng như đưa tay chỉ về người nhà kia cũng như nói sở hữu giọng điệu nhẹ nhàng:

” Anh đấy là Trình Dật Hàn, là một người thân chàng ưu tú “.

Vân Thiên Nhược đo đắn phải làm gì, Trương Băng Khanh phân vân cô biết và yêu Trình Dật Hàn. Trình Dật Hàn khiến cho cô ngay cả nhìn thẳng cũng không dám, đề xuất cô chưa thấy rõ vẻ mặt của anh ấy ngay lúc này, anh Bên cạnh đó, cũng như có như chưa sẽ chờ đón cô lên tiếng trước. Cô siêu hy vọng nói gì ấy tuy vậy sao bao gồm cảm giác bị đánh mất các giọng nói. Trương Băng Khanh ngồi ở bên cạnh vỗ nhẹ để thông báo cô.

>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình 18+

Trương Băng Khanh quen biết Trình Dật Hàn nên biết, với tính bí quyết của Trình Dật Hàn thì đang không mở miệng trước. Bây giờ anh đi mang đến đây sẽ là tốt lắm rồi.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment