Posted on: July 20, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện người ẩn Hình

Diệp Ninh mang bầu khi không lập người thân, cô một nhà bạn sinh bé tại hải ngoại. Cho tận bây chừ đã là một chúng ta cô gánh hết tất cả.

Ra mắt truyện thành viên gia đình ẩn hình

Tác giả: nàng Vương không Ở ngôi nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện bạn ẩn hình

Sau khi tập ngừng yoga, Diệp Ninh quan sát đồng hồ, còn một tiếng đồng biển nữa bắt đầu tới giờ cho nhà trẻ đón Đấng mày râu. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn ăn mặc quần áo đến Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, chính là lúc vẫn béo, tầm thường ăn mặc quần áo cài ở tháng trước mặc hết sức vừa vặn, sang tới tháng này thì đã được chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong phủ treo ăn mặc quần áo, tất cả bộ đồ quần áo nút áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa chạm tới thì nó đang rớt xuống tận đáy bao phủ treo. Buton áo hết sức bé dại, dường như bọt bong bóng sóng, sau khi bị rớt xuống đáy bao phủ, Diệp Ninh bắt buộc lật hết đống quần áo cũng được xếp ngay ngắn mà đang tậu không ra.

Diệp Ninh dứt khoát lật hết đống quần áo con bao phủ ra để sắm, tuy nhiên vẫn chẳng thể nào mua ra. Hiện thời cô new phát hiện, phía dưới lấp treo ăn mặc quần áo còn có một khe hở cực kỳ nhỏ, nhất định buton áo vẫn lọt theo khe hở này nhưng mà trượt đi mất.

bộ bao phủ này đã được sẳn ở giai đoạn này lúc Diệp Ninh thiết lập căn hộ này, chắc chắn mình chào bán căn hộ này sẽ sáng tạo đặt làm cho một bao phủ treo quần áo mang đến con trẻ. Diệp Ninh đưa vào ở cũng được sáu năm, cũng chưa bao giờ thương gân hễ cốt tải chúng. Bây giờ quan sát lại, nếu không di chuyển chiếc phủ này thì đừng hòng lấy ra được buton áo mắc kẹt phía bên trong.

bộ đồ quần áo này gồm có áo sơ mi hải quân màu xanh lá cây, cố nhiên cà vạt nhỏ, Diệp Nam mặc vào trông siêu linh động. Bộ đồ quần áo được người thân ở nước quanh đó gởi về, ao ước chọn buton áo cùng các loại ở trong nước thì thật cực khó dàng. Cũng chẳng thể vì chưng một mẫu nút áo nhưng nhờ người nhà gia đình bạn tốt ở nước kế bên gởi mang đến. Còn chưa tính tới chuyện đây là bộ đồ áo của năm ngoái, không chắc gì người ta đã tất cả nhiều loại buton áo này mang lại năm nay.

chỉ cần ngần ngừ một ít, Diệp Ninh chính thức quyết định di chuyển chúng.

Cô gọi một cú điện thoại cho cư xá căn hộ, nhờ họ qua giúp sức vận tải.

Diệp Ninh là một mẹ đơn thân, chưa một lần kết hôn, tầm trung nếu gặp gỡ cần nhiều loại công việc đề nghị thể lực, vẫn nhờ vả sư cha bên căn hộ giúp một tay. Sư cha chính là tổ ấm nhiệt trọng tâm nhưng Diệp Ninh đi đâu cũng chuyên nghiệp mang về một ít xoàn lễ gì đấy để khuyến mãi ngay mang lại ông. Sư phụ thân còn duy nhất đứa con cháu nội, bé thêm hơn Diệp Nam một tuổi.

Sau khi sư phụ vương đến, chưa hỏi hai lời, ráng qui định đến, cung cấp xê căn bệnh cái tủ. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn cội hộc bao phủ này chưa giá thấp nha, vừa làm được làm bằng gỗ đại dương đào, vừa chiếu theo ngôi nhà này mà chế biến.”

Diệp Ninh chú ý hộc tủ, cô không hiểu biết các về đa số việc ăn uống sinh hoạt cá nhân, vì thế chưa nghĩ tới những thứ này. Hiện nay nhìn kỹ lại, Ngoài ra là đúng vì thế.

“Chắc là nạm. Lúc cài căn nhà thì hộc che đã làm được sẳn ở đây ạ.”

Sư cha thán phục: “Chà, cài đặt nhà bên cạnh đó chuyển đồ dùng có lợi như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Trước khi biệt thự này đã được tu chữa hoàn thành. Ngôi nhà bên trên cũng đều có trẻ con, đoán chừng cũng bởi tuổi sở hữu Nam Nam. Sau đấy đo đắn tất cả chuyện gì xảy ra, Anh chị em đông đảo đề nghị di cư ra nước xung quanh, lúc đấy bắt đầu bắt buộc phân phối gấp, giá thành siêu được.”

lãnh thổ căn hộ chung cư của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, mà lại chúng ta nghĩ rằng Diệp Ninh new đúng) không tệ, bố phòng hai sảnh, gia đình và đàn ông mỗi tổ ấm một buồng nghỉ, còn lại một phòng dùng làm cho buồng làm việc, tiện thể để đồ luôn. Thật ra thì từ lúc ban sơ, cô với theo thằng nhỏ mới được mấy tháng tuổi, bước đầu quan tâm đến tậu biệt thự để ở. Tới C.ty môi giới, cô bắt gặp căn hộ này đề xuất phân phối gấp, tía phòng hai sảnh thì hình như hơi Khủng mang lại cô và đàn ông. Chỉ đơn giản là lúc ấy cùng vì căn hộ này bắt buộc buôn bán gấp, túi tiền không cao, mà hơn nữa vốn là biệt thự này được con người ta gìn giữ cẩn thận, tu sửa thường xuyên, sử dụng toàn loại chất liệu bảo đảm không gian, mà thậm chí ngay cả các tinh tế trong ngôi nhà các được bao quanh bởi sợi bảo đảm, cực kỳ sử dụng rộng rãi mang tổ ấm. Vị phải di cư gấp gáp, nhà bạn này new bấm bụng quăng quật lại phần đông thứ gia đình bạn thích thú. Vì vậy lúc đấy Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, nhưng lại Diệp Nam bây chừ bắt đầu gồm mấy tháng tuổi làm cho gì gồm răng tất cả tiền cơ mà nghiến có mua) đang nghiến răng, download lại căn hộ này.

>> xem thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Sư phụ thân nhìn lại cách bài trí trong căn nhà, càng quan sát càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

Thật ra thì Diệp Ninh đã từng ngẫm lại, Trong khi là cầm cố. Có khi số các bạn cực kỳ hên, lúc đó thành viên gia đình môi giới mua nhà cũng tỏ ra vẻ khôn cùng mến mộ.

bây chừ, chung cục sư thân phụ cũng cho thấy được khe hở trong tủ, ông thò tay vào, lục lọi ra được mẫu nút áo, bên trên đó bám đầy lớp bụi.

Diệp Ninh vừa nhận thấy vội nói: “Đã chậm rồi không quét dọn phía sau, bụi đóng đều, để cháu lau dọn rồi new dời lại ạ.”

Nói dứt, cô rót một cốc nước chanh mang lại sư phụ thân, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước đã.”

hiện nay sư phụ thân chưa bận lắm, bởi vậy chào đón cốc nước kia, nhìn Diệp Ninh cố dòng khăn bắt đầu lau chùi bên trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh bắt gặp phía bên trong duy nhất tờ giấy, cô tiện tay vớt ra trước, vứt sang một bên.

cho đến lúc lau chấm dứt đau đớn, một lần nữa, sư phụ thân lại dời hộc che về lại vị trí cũ.

Sau khi tiễn sư phụ vương ra về, Diệp Ninh nhìn ở trong nhà một vòng, thấy được mảnh giấy kia, cô tiện tay nỗ lực lên, lại thấy đây là một tờ đơn card tín dụng có cam kết tên phía dưới, gia đình cam kết tên ở bên trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Tiêu Nhạc?

Diệp Ninh nhíu mày, không hiểu do sao Dường như cô đã nghe qua cái brand name này. Chỉ đơn giản là Diệp Ninh siêu mù về tên bạn, cũng đúng mặt gia đình bạn. Bên cạnh đó, cô chưa quen biết bao ngời, bây giờ chỉ đơn giản là suy xét thoáng qua, thành ra cũng không để ý.

cuộc đời internet, đủ loại tin tức bùng nổ, chắc là đây chính là minh tinh internet nào đấy bắt đầu được cảm giác.

ngay hiện tại, Diệp Ninh nhìn đồng biển, cũng chính là lúc yêu cầu tới nhà trẻ đón Nam Nam. Vừa định đi ra cửa ngõ thì chị Trần về tới căn nhà.

Năm nay chị Trần hơn tư mươi tuổi, là nhà bạn của Nguyệt Tẩu nhưng mà lúc new sinh nhỏ trở về nước Diệp Ninh sẽ mời tới. Khi đấy Diệp Ninh chỉ có một thân một thành viên, sát bên chưa có ai chăm sóc, chị Trần này đó chính là một sự giúp sức nghiêm trọng. Sự cung cấp này chẳng hề sử dụng tiền là dường như Nhận xét được, vì thế bao giờ Diệp Ninh cũng để sự cảm kích này đối mang chị Trần trong lòng. Sau này, chị Trần lại nói buôn bán mang lại Nguyệt Tẩu luôn bị đổi công ty mướn, mãi rồi rất không được khỏe. Cũng là chị đấy thích cậu nhóc Nam Nam này, không nở rời vứt, ý muốn ở lại đứng vững có tác dụng Diệp Ninh. Tiền lương tháng lúc làm bảo hình tượng thì thấp hơn một chút so có làm cho Nguyệt Tẩu.

Chúc bạn đọc truyện người thân ẩn hình vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ sinh tử văn

Categories:

Leave a Comment