Posted on: November 16, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện mua Dây Buộc mình

chẳng hề tất cả các bộ đôi thanh mai trúc mã sau cùng những nước chảy thành sông, đôi lúc hòa bình nằm ngay bên dưới chân người thân, gần mang đến mức con người cạnh tranh lòng nhận thấy – Tiêu Hòa Hòa cũng như Trịnh Hài đó chính là một đôi thanh mai trúc mã kỳ quặc cũng như nạm.

Trình làng truyện download dây buộc các bạn

Tác giả: bay bướm A Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cài dây buộc thành viên

“Trong một đêm thất tịch như nắm này, người thân cô độc là đáng hổ thẹn.”

Tiêu Hòa Hòa suýt nữa đang lỡ máy bay hiện nay vừa bắt đầu ngồi yên xuống ghế, liền nhận được một tin nhắn hệ điều hành cũng như vắt, là tin nhắn rác của 1 web kết người thân nào đấy.

Cô tuyệt vọng xóa đi.

Hóa ra ngày nay là ngày thất tịch, một lễ tiết vô cùng căm ghét.

Tiêu Hòa Hòa nhanh chóng tận dụng thời gian viết một tin nhắn: “Tiểu Bảo yêu mếm, 20:30 lão nương mang lại sân bay, mau mau đến trước tiếp giá!”

Trịnh Hiểu Bảo là một tên đồng nghiệp vô lại của cô ý. Lần buôn bán tất bật này vốn là do cậu ta làm cho, các thành tích là cậu ta viện cớ, đẩy sang đến Tiêu Hòa Hòa.

bởi vậy cô cũng khá muốn nô căn bệnh cậu ta một ít. Dù gì Lúc đầu đi, tên này vừa đúng lúc download xe bắt đầu, vỗ vỗ ngực thề thốt nói chắc chắn vẫn hóng cô về làm tổ ấm ban đầu ngồi lên xe của cậu ta.

Tiêu Hòa Hòa thuở đầu lên máy cất cánh bị người đặt hàng quan tâm tiếp đến hai chai bia, lại chưa nạp năng lượng cơm, bây chừ vừa chống mặt vừa đói vừa mệt. Khung người trong trạng thái chất lượng không đảm bảo cạnh tranh tránh khỏi câu hỏi cảm giác chán nản, bên dù bình thường cô ko phải buốn chán Vậy nên.

Cô chưa nhớ được số di động cầm tay của Trịnh Hiểu Bảo, thành ra chăm chỉ lật danh bạ, chung cục đang tậu thấy, các thành tích là du khách ở bên cạnh quay to gan lớn mật gia đình, đập vào cô. Tay của Hòa Hòa rung lên liền ấn đề nghị buton chuyển đi, một giây sau, bên trên nền game hiện ra hàng chữ “ vẫn gửi thành công”.

Cô dại ngẩn bắt gặp ra, tin nhắn đấy vốn dĩ không phải gửi cho Trịnh Hiểu Bảo, mà lại là gửi mang đến Trịnh Hài.

Hòa Hòa hơi toát mồ hôi, chớp nhoáng Call một cuộc điện thoại cho Trịnh Hài mong mỏi giải thích, chuông reo hết sức chậm chưa có một số người nhấc máy.

Anh ấy chưa nhỏ tuổi mọn cố gắng chứ. Hòa Hòa chưa mất mong giữ vững điện thoại tư vấn đi, sẽ không có một số người nhấc máy.

Ngốc quá, cô yêu cầu gửi bổ xung một tin nhắn bổ sung.

kết quả là lần này, vẫn chưa kịp hóng cô đánh hết chữ, điện thoại liền kêu lên ding ding hai tiếng, hết pin rồi.

Hòa Hòa hơi bã.

Nghĩ lại, Dường như Trịnh Hài chưa bao giờ hướng dẫn bất cứ tin nhắn của cô ấy, ai bảo cô toàn chuyển mấy tin nhắn có ngôn từ vớ vẩn cho anh chứ. Chắc anh ấy thấy được tin nhắn bởi vì cô chuyển mang lại đang trực tiếp bỏ lỡ luôn, bởi lẽ nếu cô tậu anh có chuyện gấp gì, những trực tiếp hotline điện thoại.

ngoài ra, vững chắc Trịnh Hòa vẫn chưa hiểu lầm đâu. Cô làm cho gì có gan mà lại lừng chừng phân minh phệ nhỏ tuổi mang anh hả. Sở hữu mẫu IQ cao bởi vậy, anh nhất định đã đoán được là cô sẽ gửi nhầm tin nhắn.

hôm nay là đêm thất tịch, theo lý mà lại nói, chắc chắn Trịnh Hài cấp thiết ở một gia đình bạn được. Dẫu vậy lúc ráng này đa phần anh đấy những núm cốc rượu nho trong tay, đối mặt là một mỹ nhân dễ thương như ngọc, bỏ quên nổi đến sự sai lầm này của cô ý đâu.

Nghĩ cho đây, Hòa Hòa an tâm nghiêng đầu ngủ.

tuy nhiên Trước khi ngủ, cô lờ mờ nhớ ra, Hình như lúc nhỏ tuổi Trịnh Hài mang tên mụ là “Tiểu Bảo”…….thật là gay go, ngủ cũng chưa ngủ yên.

cảng hàng không về đêm sẽ cứ ồn ào người nhà chuyển vận. Cô gái trẻ ngồi bên cạnh Hòa Hòa vừa mới đưa vé đánh giá xong xuôi liền phi vào một vòng tay vẫn rộng mở hướng về phía cô ấy

Ngày ấm như cầm cố, ấp ủ chặt như thế, cũng chưa sợ cảm nắng sao.

Tiêu Hòa Hòa chẳng phải chụi chấp nhận là cô đã đố kỵ. Cô chỉ cần cảm giác mất đi văn hóa bản sắc, Nhiều hơn hiện nay trong cơ sở y tế đang hết sức thiếu giường bệnh.

“Tiêu tiểu thư, bước này.” Cô đi từng Bước rời khỏi cảng hàng không, đang suy nghĩ xem đi xe bus cũng như bắt taxi loại nào có giá cao hơn nữa, bỗng nhiên nghe thấy tiếng nói quen thuộc. Nhìn kỹ, hóa ra là Tiểu Vương người lái xe thân cận của Trịnh Hài.

Tiêu Hòa Hòa rất là ngạc nhiên. “Cậu cho đón ai thế? Trịnh Hài……..anh đó cũng đi buôn bán sao? Hay chủ yếu là……” bạn nữ số x của Trịnh Hài? Cô kịp thời nuốt ngay nửa câu đó vào trong.

“Tôi đến đón Tiêu tiểu thư, mời lên xe.”

Tiêu Hòa Hòa ngẩng đầu chú ý trời một lát. Kỳ lạ, bầu trời trăng sáng, ải đêm này rất bình thường nhưng mà.

Lên xe mới biết đến, đại thiếu gia Trịnh Hài chiều nay bởi vì ốm cao yêu cầu vào đề xuất cơ sở y tế truyền.

Vừa mệt vừa uể oải Tiêu Hòa Hòa cân nhắc cha giây, công bố quyết định đi biểu thị sự thân yêu của chủ nghĩa nhân đạo một lát.

Dù gì cô cũng đã quen biết Trịnh Hài 25 năm rồi, trong đang quan tâm của cô, loại nơi cũng như bệnh viện đấy, trừ khi soát sổ sức khỏe, về bước đầu anh đấy cách ba tư năm bắt đầu bước vào đấy một lần.

cơ sở y tế cũng chẳng càng tốt hơn mê cung là mấy, rẽ ngang rẽ dọc rốt cục cũng mang đến được đích.

Thật là xa xỉ. Chỉ cần cảm cúm thôi, ngạc nhiên lại ở hộ gia đình bậc nhất vì vậy. Khám đa khoa đã khôn cùng thiếu giường mà.

>> xem thêm toplist truyện Đam mỹ trọng sinh

Trịnh Hài tựa vào đầu giường, bên trên tay vẫn đã truyền, sắc mặt hơi nhợt nhạt, nhưng lại ánh nhìn đã tinh anh như cũ, thấy cô đi vào, sắc bên cũng không thay đổi chút nào, chỉ cần dùng một ngón tay chỉ vào loại ghế nhiều năm mềm mại mặt bên tường của phòng bệnh, ra hiệu cô ngồi xuống.

Vi bỏ ra Huyền thư ký chủ tịch của Trịnh Hòa sẽ ngồi đã ngồi trên một loại ghế vuông ở bên cạnh đầu giường anh, trên đùi đặt một loại laptop, toàn trung ương xong xuôi phận sự ghi là phần đa điều chỉ đạo nói.

Thuật ngữ buôn bán đối với cô hình như là mặt đường tăng đọc lời niệm chú, Tiêu Hòa Hòa tìm đến nỗi đầu óc chóng mặt, một lát sau lại gục xuống cái ghế lâu năm ngủ thiếp đi.

Cô quả thật là mệt, đi công tác ở ngoài ngày nào cũng làm quá 14 tiếng đồng hồ, không hề được ngủ một giấc ngon.

Lúc Hòa Hòa chậm chạp chầm tỉnh dậy, là bởi lẽ có một số người đắp một mẫu áo mang lại cô. Cô dụi dụi mắt, nhìn rõ là thư ký Vi mang khí chất thanh tao phóng khoáng.

Thấy Hòa Hòa tỉnh dậy, Vi bỏ ra Huyền mỉm cười dụi dàng: “Tiêu tiểu thư, bên tôi sẽ sẵn sàng chuẩn bị đi, bên tôi chuyển cô một đoạn nhé?”

Tiêu Hòa Hòa chưa kịp trả lời, công tử đại gia trên giường đã mở miệng: “Không phải. Hóng bên tôi truyền hết chai này, Hòa Hòa sẽ đi cùng tôi.”

“Bác sỹ nói tối nay ngài bắt buộc ở lại bệnh viện để quan sát…..” Thư ký kết Vi chú ý nhìn sắc mặt cấp cho trên, khôn cùng tự giác nói, “Được rồi, ngài nên nhớ sức khỏe. Trịnh tổng, điện thoại của ngài.” Nói chấm dứt lấy từ trong túi áo ra chiếc Smartphone bạch kim sản xuất sở hữu gồm con số hạn chế mắt chói đấy của Trịnh Hài.

thảo hèn bên trời mọc đằng tây, nhận thấy loại tin nhắn kiểu cũng như vậy nhưng vẫn phái mọi người đi đón cô. Hóa ra tin nhắn của cô bị thư ký kết Vi cảm nhận.

tuy vậy nỗ lực này lại càng bần hổ hơn, quả thật là mất mặt.

Lúc về đi qua ngôi nhà biệt lập bên phía ngoài phòng chống bệnh, trên đất bày mấy lẵng hoa, blue đỏ tím kim cương, bùng cháy rực rỡ sắc màu, hương thơm phảng phất.

Hòa Hòa cúi lưng xuống ủ ấp lên một lẵng hoa được gặm vô cùng đặc biệt: “Lẵng này đẹp, tặng kèm em nhé.”

Trịnh Hài rứa lấy phần cổ áo cô kéo dậy: “Hoa của khám đa khoa, không may mắn.”

“Hôm nay là ngày thất tịch, em còn chưa được nhận thấy bó hoa nào.” Hòa Hòa nuốm mong vùng ra khỏi nanh vuốt của anh ấy.

“Lát nữa ra ko kể anh cài đến em.”

“Nhưng em thích lẵng này.” Hòa Hòa xác định chọn lọc.

nhưng cái bệnh nhân Trịnh Hòa này, minh bạch vừa này còn là bộ dạng nhỏ nhắn yếu, hiện nay thân thủ lại cấp tốc nhẹ vừa kéo vừa lôi, Hòa Hòa không rõ là anh làm cho ráng nào, tóm lại lẵng hoa của cô ấy thoát khỏi tầm tay, người trong gia đình cũng trở nên anh nhấc lên, Bỗng chốc vẫn ở phía bên ngoài chống bệnh.

Biết mấy chiêu võ thì chuyên nghiệp lắm sao. Hòa Hòa vừa bị Trịnh Hòa kéo tay lôi về bên trước, vừa không đành lòng quay đầu lại quan sát lãng hoa mà cô thích đấy.

Hòa Hòa lên xe Trong khi lại mơ mơ hồ đại dương ngủ thiếp đi, lờ mờ nghe thấy Trịnh Hài nói: “Tiểu Vương, bật điều hòa nhỏ tuổi một ít.” Lúc xe lập cập rẽ ngoặt, đầu cô đập vào cửa kiếng, kêu lên một tiếng, lại tỉnh dậy.

dựa trên ánh đèn mặt đường chiếu vào trong xe, cô quay đầu lại thấy được khuôn bên nhợt nhạt của Trịnh Hài, cảm thấy bã.

da anh vốn dĩ đã trắng, ngay hiện tại lại càng biến thành các trong suốt, một công tử bột tiêu chuẩn, thêm một đôi mắt vừa đen vừa sáng, sâu mang đến mức chưa thấy đáy.

thành viên gia đình mù đường như Hòa Hòa mất mấy giây bắt đầu phát hiện xe đã chạy thẳng về khu bên tây vị trí cô ở, thật ra chiếc bệnh viện lúc nãy cách căn hộ cao cấp đẳng cấp nhưng mà anh ở gần hơn nhiều, chỉ mất 10 phút.
>> đọc thêm chuyên mục truyện Đam mỹ ngược

Categories:

Leave a Comment