Posted on: March 5, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá xinh đẹp

Tổng người có quyền lực cao công ty lớn thịnh vượng thế chính là anh nhưng anh chỉ là nhỏ nuôi của da tộc Tiêu Thị,cũng đó chính là đế vương trên thương trường, dã trọng tâm bừng bừng, lại làm cho gia đình bạn chưa khỏi sinh lòng kính phục, tất cả đô thị A không tổ ấm chần chờ không thành viên gia đình chưa hiểu.

Ra mắt truyện Hào môn nịch sủng

Tác giả: Miêu Mao Nho
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hào môn sủng nịnh

Mạt Lị chưa một lần nghĩ tới bạn dạng thân đã chiếu xuyên thấu qua…… Ừ, cũng có thể có lẽ là cô đang trùng sinh.

Lần này…… Cô vừa tốt nghiệp ĐH lại một lần nữa trở về lúc mới vừa bước đầu cao trung, đây là xuyên không cho đến trùng sinh?

Cô mở mắt ra, đã là phòng bệnh xa hoa trắng tinh.

tốt, cô không phải đang nằm mơ, một giấc mộng đang chưa cầm lại bố ngày, tuy rằng cô xảy ra tai nạn cơ sở giao thông, dẫu vậy chưa đâm chất xám hỏng mang đến ngu ngốc, mặc dù cô vì chưng sao một lần tai nạn cơ sở giao thông là có thể đâm cho cô xuyên thẳng qua thời chưa.

tía ngày qua cô chũm yên tâm hỏi thăm không ít chuyện từ BS, chẳng hạn như cô còn tên là Mạt Lị, chỉ đơn giản là có thêm một cái chúng ta, cô tên là Tiêu Mạt Lị, thân thể của cô ấy vẫn là cô, lại càng bổ xung trẻ tuổi, năm nay cô sắp mười tám tuổi, và đúng là mang lại tuổi học cao trung……

Lý Phi là Bác Sỹ chủ yếu chữa bệnh mang đến cô, ông ta nói bác mẹ cô vị tai nạn cơ sở giao thông chết thật, ngày nay ngôi nhà bọn họ Tiêu chỉ từ lại một người thân có một là cô…… Chưa, cô hẳn là còn duy nhất chúng ta chú khác chúng ta, tuy thế bố ngày tới nay, chưa gồm bất cứ ai tới thăm cô, bao gồm những các bạn từng là bằng hữu của chủ nhân cơ thể này.

Lý Phi thật cẩn trọng hỏi: “Tiêu tiểu thư còn nhớ chuyện gì không?”

Cô mờ mịt lắc đầu.

>> Xem them truyện ngôn tình sủng

Ông ta thở lâu năm, nghĩ thầm bạn gái bé dại bước đầu là xảy ra tai nạn cơ sở giao thông, sau lại cùng lúc mất đi bố mẹ nhưng mà thống khổ, đại não không Chịu đựng nỗi chấn thương nhẹ vật lý nhưng bị kích thích, cô tình nguyện gạn lọc mất trí nhớ cũng chưa ước ao nhớ lại.

Thực ra cô toàn thể không có chức năng bao gồm cam kết ức của “Tiêu Mạt Lị”, chỉ đơn giản là cô diễn xuất có lợi không bị phanh phui thôi.

BS dặn dò cô nghỉ ngơi thật tốt, sở hữu theo ánh mắt thương hại đi ra ngoài.

Mạt Lị chưa bao gồm cảm xúc gì, vốn dĩ cô đó chính là cô nhi từ nhỏ dại Khủng lên ở cô nhi viện, thật dành hết thời gian căn cứ vào bạn dạng thân tự nỗ lực có lợi nghiệp đại học, sắm quá trình không tệ, các kết quả sống lại một lần nữa, cô đã không gồm ba mẹ, bên cạnh đó còn nên học lại cao trung một lần nữa……

bởi vì vật gì cô cũng không gồm cảm nghĩ đau lòng sở hữu ba mẹ, tha thứ cho cô vẫn là chưa một lần chạm mặt qua bọn họ, được quan tâm cảm nghĩ cụm đặc biệt là cô chiếm hữu khối thân thể này để sống sót mà cảm giác thật xin lỗi.

các cô trừ vứt thân phận, khuân mặt và tên rất nhiều giống nhau, có lẽ rằng đây là chính mình trong trái đất song song, nghĩ Như vậy cô trong lòng liền thoải mái chưa ít.

Ngay khi cô chũm an ủi chính mình, cửa ngõ phòng chống bệnh lại gợi mở, người thân tiến vào ngay hiện tại là một nhà bạn phái mạnh lạnh cũng như băng.

Anh bản thiết kế thoạt chú ý hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, một thân tây trang black color càng làm anh ưu nhã thành thục, tràn trề hương vày cấm dục, đôi mắt thâm thúy như hàn đàm, ánh mắt chưa gồm nữa phần chao đảo phập phồng, gương mặt minh bạch kỹ lưỡng, ngũ quan tinh xảo hoàn mỹ tựa cũng như được thượng đế điêu khắc ra, hơi thở lạnh nhạt cao ngạo tùy thời lộ ra hàn ý trong ánh mắt sâu thẳm, người trong gia đình nam nhi này bao gồm gương mặt làm cho mọi người cuồng loạn, cũng làm con người ta ước ao nhìn rồi lại không dám nhìn, một thân khí rứa chú ý thôi đã nhìn thấy sợ hãi.

Một nhà bạn nam giới bất trắc.

Mạt Lị ngây ngốc quan sát anh một mặt đường đi tới trước giường, đầu gồm chút mơ biển.

“Tiêu Mạt Lị” Anh điện thoại tư vấn tên cô, thanh âm trầm thấp không mang theo nửa phần cảm xúc.

“Hả”

Cô quan sát anh, trong mắt chủ yếu xa lạ.

bác sĩ nói cô mất trí nhớ, cấp thiết Chịu đựng chất kích thích.

>>Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Cũng thật phiền toái.

Anh nhíu mày, lừ đừ nói: “Tôi là con đường Nhiễm Mặc, là…… Chú con cháu.”

Nói cho hai chữ rút cục, trong lời nói của anh ý lộ ra một chút ý tứ chưa tình nguyện.

“Chú?” Cô nghiêng đầu không thừa nhận kêu một câu.

Khuôn mặt nhỏ xinh đẹp thoạt chú ý đặc biệt xinh tươi.

bên trên gia đình bạn Tiêu Mạt Lị trước kia vẫn chưa lộ ra biểu tình này, một teen girls kiêu ngạo cương ngạnh, phải làm sao sẽ tất cả góc nhìn sạch sẽ cũng như cụ chứ?

con đường Nhiễm Mặc thấy cô lại căng thẳng, anh nhàn nhạt chú ý cô liếc mắt một mẫu, thanh âm hừ nhẹ phát ra ý bởi vì không rõ nói: “Đây sẽ là lần ban đầu cháu Call tôi là chú.”

Cô không hiểu hỏi: “Vì sao trước kia cháu chưa gọi là chú?”

“Bởi bởi vì con cháu khinh ghét bên tôi.”

“Chú là chúng ta tốt, cháu bắt đầu không đáng ghét chú.”

Trong cuộc sống lần bước đầu tiên được treo thẻ bài xích thành viên có lợi.

Anh Bỗng chốc ngơ ngẩn, trọng tâm tình có chút vi diệu: “Cháu nói chúng tôi là thành viên gia đình tốt?”

“Chẳng lẽ chú chẳng hề tới đón cháu về nhà sao?” Cô ngọt ngào cười, trong mắt cũng như gồm ánh mặt trời bùng cháy tủ lánh: “Chú là gia đình đầu tiền tới khám đa khoa thăm cháu, bởi vậy chú là gia đình có lợi.”

“…… A” Môi mỏng của anh nhẹ giương lên, cô ngây thơ do đó không biết anh buộc phải vui vẻ hay đang là châm chọc.

trên mặt đường từ nước Mỹ trở về anh ngồi máy cất cánh mười mấy giờ, luôn nghĩ tới cô bởi vì mất đi bố mẹ mà trở nên điên loạn, cũng nghĩ tới cô trước sau cũng như một ghét bỏ anh đang chưa mong muốn cùng anh gồm tiếp xúc, duy chỉ chưa nghĩ tới trường hợp bọn họ chạm chán nhau sẽ bình tĩnh như nạm.

Cô cười cợt, ôn hòa, nhẹ giọng chat chit, tò mò nhìn anh, cô từ một đại tiểu thư ngoa ngoắt biến đổi Tiểu Bạch thỏ.

Tiêu Mạt Lị biến hóa, anh lại thêm các loại trực giác mãnh liệt, cô so với trước kia vẫn càng khó khăn đối phó

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment