Posted on: September 7, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện Dụ chàng cắn câu

Điều gì có vẻ khiên mội do Vương gia đường hoàng ngạo nghễ nhất, cũng chính là vày Đại Nguyên soái thống lĩnh trăm vạn đại quân của Đại Liêu bực tức mang đến hy vọng hộc máu Vậy nên

Trình làng truyện Dụ nam giới gặm câu

Tác giả: Cổ Linh
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Dụ cánh mày râu cắn câu

Nhất bái thiên địa — nhị bái cao đường — cu li thê bàn giao bái — đưa vào đụng phòng!

Ở một nhiều loại cảnh huống, một lời nói rút cục, nhất định đang khiến đến tân khách tụ tập ở tứ bên xem sự kiện và cười cợt Khủng kêu hoan hô, ồn ào mong mỏi ép chú rể uống quá chén bát, ao ước náo rượu cồn phòng hoa chúc.

dẫu vậy hiên giờ lại thêm điều dị đồng, lúc này…Bắc Tống ngày 18, tháng giêng, năm thứ hai Cảnh Đức. Tại địa điểm biên thuỳ hoang vắng này, ở khu vực bao gồm khí hậu lạnh báo giá đất đai khô cằn, trong hôn lễ mà hai mặt mình gồm thân phận cao quý đáng lẽ yêu cầu náo nhiệt, nuốm nhưng không bom tấn hoan hô, cũng không bao gồm ai nâng chén bát chúc mừng, tất cả nhà bạn phần nhiều đậy diếm ý căm hờn, căm ghét lẫn nhau. Trong không khí cực nhọc, tân nương được của cả thành viên đưa vào cồn phòng. Hai mặt cẩn thận ngồi xuống, hai mặt quan sát nhau nồng đậm địch ý.

chỉ cần có chú rể tựa đại dương không bị không gian địch ý này lây nhiễm, giơ ly rượu lên bình tĩnh cười cợt nhưng mà trong mắt hắn đang không tất cả nụ mỉm cười này.

“Mẹ nó! Tại sao là hắn?” Chú rể ở trong lòng căm giận thầm mắng, hắn mặt đường tuyến đường là Vương da Đại Liêu quốc, thống lĩnh trăm vạn đại quân binh mã – Chấn Thiên tương quân nhưng ngay cả nương tử cũng cảm thấy không được tự mình chọn lựa. Chết tiệt! Lão Hoàng đế biết tự gia đình bạn nói sẽ chưa biến chuyển được hắn, liền với Thái hậu tới dọa hắn, cơ mà lão nương kia cũng thật quá đáng, phân minh là Thái hậu cùng lão hoàng đế thấy hắn gây dựng công danh sự nghiệp cao lớn, vì thế cho là dễ dàng, chính thức quyết định tự nhà bạn ra ván dẫn binh vào đánh chỉ chiếm Bắc Tống, tuy nhiên thất bại ngay ải đầu, rốt cục vày Đại Tống mưu cầu hoà bình, cần dùng hắn làm cho vật hy sinh vô tội đáng thương!

bà mẹ kiếp! Bọn họ cho rằng đây là chuyện dễ như trở bàn tay sao? Nếu là vì hắn lãnh binh, bằng bí quyết lâu năm chỉ huy của hắn, mỗi lần tác chiến là bất bại, Đại Tống sẽ dễ dàng tất cả trong lòng bàn tay? Trời đánh đầm Uyên bỏ ra Minh! ( Ở trong lịch sử, sau vụ đầm Uyên bỏ ra Minh, giữa hai nước Tống Liêu gia hạn mấy trăm năm ấm yên.) nghị hòa liền nghị hòa, cần gì hai nước cửa hàng cưới xin chứ?

gia phép tắc Long Khánh sau khi bị lừa gạt vào trận chiến, bởi lẽ vì một chiếu thư khẩn cấp, sau khi phong trần ốm, ra sức chạy về Nam Kinh new bất thình lình bắt gặp, ở phía bên trong gồm có tổ ấm thuộc của hắn gồm những: mẹ của hắn, thân huynh đệ tỷ muội. Kể cả hầu hết là một đám tiểu nhân hèn hạ, bựa xa! Không chỉ khiến hắn không chiến nhưng mà bại, còn liên hợp cùng với nhau phân phối đứng hắn!

Trong vòng nửa tháng ngắn ngủi, tất cả hoàng tộc, đệ tử cộng da quyến của những vương công đại thần, hầu hết cuống quýt sẵn sàng hôn sự, chỉ còn lại một gia đình da vẻ ngoài Long Khánh hắn là Nhị đệ Hằng Vương Liêu thánh tông, đủ để gánh trọng trách đại sự lần này.

“Ta đã làm được người vợ nhân! ” Hắn chống nghị nói.

“Con à! Phần lớn người vợ ấy cũng chỉ là thị thiếp, vị thế Vương phi Hằng Vương sẽ còn trống!” Tiêu Thái hậu ôn hòa từ ái nói.

“Vương phi Hằng Vương vẫn bởi bao gồm con sàng lọc…” Hắn vẫn bền chí từ khước.

“Phổ Hiền Nô!” Tiêu Thái hậu kêu từng chữ tên hắn. ” Hôn nhân đại sự vốn là để bác mẹ quản lý, mẹ chính là vị cha ngươi sẽ mất”, người vợ nắm lấy khăn tay nhưng lau khóe mắt. “Nên bà bầu bắt đầu lập cập quản lý, vày nhỏ nhưng mà đồng ý hôn sự này, cố gắng con nói tất cả cần phản đối hay không?

da nguyên tắc Long Khánh giương lên hai hàng chân mày. ” New chưa… “

“Không buộc phải sao?” Trong nháy mắt Tiêu Thái hậu cúi bên suy sụp.

“Ai! Bà mẹ cũng biết, phụ hoàng nhỏ không có ở đây, bé vẫn không tôn trọng câu nói của mẹ”. Con gái lấy khăn lụa mà lại che bên. ” Số của chị em thật khổ! Phụ hoàng bé chết sớm. Quăng quật lại bà mẹ một người lão bà cá biệt chưa ai chú ý, không ai hỏi mang lại… Hu hu”

da hiện tượng Long Khánh dở khóc dở mỉm cười nói: “Mẫu hậu, ý bé ko phải cụ..”

“Vậy là nhỏ đáp ứng?” Nghĩ mưu mô được như ý, từ trong khăn tay, khuôn bên của Tiêu Thái Hậu tươi mỉm cười mà ngước lên.” bà mẹ cũng biết là bé nghĩ người mẹ có tác dụng uất ức bé, chưa bao gồm kính yêu bé. Con yên tâm, chị em có chuẩn bị mấy mỹ nhân để có tác dụng trắc Vương phi tuỳ bé lựa chọn, chỉ cần có con biết điều một ít đồng ý cuộc hôn nhân này.”

Đây đó chính là người mẹ của hắn, lâu năm chấp chưởng quân cơ đại sự Liêu quốc, dám làm dám Chịu Thừa Thiên Hoàng thái hậu, chỉ có nàng chỉ thị một tiếng, mặc dù là hoàng đế lão ca cũng phải khôn cùng kiêng kỵ, nhưng bạn nữ Tiêu thái hậu xem nhẹ đại sự gì cần thiết, liền đem hôn sự chưa ai ước ao này gửi mang lại trên đầu của hắn!

Từ trước đến giờ, cô nương của Tống triều không Bước ra khỏi cửa ngõ, cổng bí mật cao tường, nói to tiếng chút ít cũng có thể hù chết nàng; lực tay nhưng nặng một ít cũng có thể gãy thắt lưng. “Những nhà bạn bị gửi tới hòa thân, không phải thiếu sót cái này cũng thiếu sót mẫu kia, ngay cả một tỳ nàng cũng chưa bằng, hoặc là lão xử cô gái lớn tuổi chưa ai thèm lấy, hoặc là xấu xí cứng rắn phủ nhận ra mọi người. Nhị ca, huynh cũng phải chuẩn bị sẵn sàng trung khu lý một chút!” Tam đệ Tề Vương da hiện tượng Long Hữu nói cũng như gắng.

Đồ chưa bao gồm lương tâm! Do chặn ngừa tai họa bất ngờ này, mấy tháng trước con gái cũng chóng vánh đồng ý thành hôn ráng cho tỷ tỷ con gái, vậy mà bạn nữ ấy không chấp nhận canh cửa để mang lại đàn bà ra ngoài. Hừ đợi coi? Cái thương hiệu Vương gia Đại Liêu khốn kiếp bạn nữ đang giết hắn mang lại cơ mà xem.

Để đến hắn chết! Thật đơn giản, chỉ cần có đem chủy thủ đâm một nhát vào trái tim hắn liền đại công cáo thành, thừa dịp lúc buổi đêm mà chuồn êm lại càng là Sở trường của người vợ, lúc ấy thì thần chưa hay, quỷ do dự. Tiếp theo, một cỗ xe Ngựa sẵn sàng để đàn bà chạy về biện kinh trong hai ngày. Sau đấy Đức Phi ở bên tai chúa thượng nói một câu Chấn Thiên tướng quân Liêu quốc gia lao lý Long Khánh vẫn chết. Kế tiếp, bệ hạ đang thừa dịp Liêu quốc vô cùng đại loạn, có quân đi chinh phạt Đại Liêu, sau đó thì… Chính là luận công ban thưởng!

“Hắc hắc hắc”! Tân nương Trầm Tiểu Tiểu, tự mãn mỉm cười hắc hắc, hóng thiếu phụ làm nên công huân này, xem Lưu thê thiếp còn dám khi dễ Đức Phi cô cô của cô bé hay không!

Trầm Tiểu Tiểu, vừa tròn mười sáu tuổi, nhà bạn cũng giống tên, Tiểu Tiểu như ngọc Hương Trụy Nhi, là con cháu gái của Bắc Tống quang lộc Thiểu Khanh Trầm Kế Tông, thiếu nữ nhi của Đô chỉ huy sứ Trầm Thiệu Văn. Nếu thân là con cháu nhà võ tướng, mặc dù là thân phụ nữ nhi, cá tính riêng hoạt chén bát ngộ nghĩnh khiến nữ ở trước bên bạn bộc lộ gia đình chẳng hề chính là cô nương mảnh mai yếu đuối, cho dù chữ nghĩa thanh nữ lần khần mấy, tuy thế cả quyển sách đối sở hữu nàng mà nói dường như cả một biển khơi. Tam tòng bốn đức con gái chưa hiểu, người vợ công tinh xảo lại càng lưỡng lự, nàng chỉ biết cưỡi ngựa chiến bắn cung cũng như chăm gây sự làm cho nhà bạn cần lo lắng.

>> tham khảo thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

mặc dầu bản tính nữ bướng bỉnh, hoạt chén bát hiếu cồn, cơ mà ở kinh sư chưa gia đình bạn nào lần khần, chưa thành viên nào không hiểu, dung mạo diễm tuyệt, Đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, đặc biệt là bên trên trán giữa đôi lông mày duy nhất viên đỏ tươi ướt át như nốt ruồi Quan Âm, càng làm cho thành viên khi thấy phụ nữ không khỏi hô béo là Quan âm mỹ nhân. Bên cạnh đó, lúc thiếu phụ chứ chưa tới tuổi cập con kê đã làm được bao ngời cầu hôn cơ biển ước ao đạp phá cửa ngõ hạm, chắc hẳn, sau khi phụ nữ cho tuổi cập kê tổ ấm cầu hôn lại càng đông như trẩy hội.

nhưng, mỗi khi có người bởi lẽ mỹ mạo của đàn bà cơ mà cho cửa ngõ cầu hôn, thiếu nữ luôn thay một thanh kiếm bật ra hét lớn: “Thắng ta trước rồi hãy nói! “. Sau đấy vù vù hai tía dòng, bất cứ là bà mai hoặc là bản thân bạn cầu hôn hồ hết bị nữ làm cho sợ mang lại chạy trối bị tiêu diệt.

“Không ra thể thống gì! Không ra thể thống gì!” da gia mỗi một lần như cố kỉnh cũng biến thành gầm lên. Nhưng mà tía nữ giới các khi sợ da gia giận quá sinh căn bệnh cũng chỉ đánh vào lòng bàn tay của nữ hoặc phạt phái nữ quỳ, hình tượng thân thì chỉ biết lắc đầu thở dài. Có vẻ dạy phái nữ được sao? Trên sự thật chưa có chức năng gì, đàn bà sẽ không bao giờ thay đổi, mà thậm chí càng làm cho trầm trọng bổ xung. Tuy nhiên, cũng bởi lẽ vì phụ nữ bướng bỉnh, Trầm gia new dám lớn mật sắp xếp mưu kế, phó thác đến đàn bà.

Sau khi cảm nhận thánh chỉ, Trầm da liền lâm vào không khí âm u, hơn nữa khi bọn hắn biết cô bé được gả mang lại người thân cao tám thước, đầu to như dòng đấu, mắt như chuông đồng, miệng to như chậu máu, khuôn bên dữ tợn, ác loạn ác hiểm, giết mọi người như ngóe Chấn Thiên Đại tướng quân Liêu quốc, thiếu phụ trung nhiều tuổi nhất Trầm gia chưa gả là Trầm Âm Nhi chớp nhoáng che bên khóc rống.

“Như Nhi, ngươi không ao ước gả đi sao?” Trầm hình mẫu vừa thương tiếc vừa an ủi Trầm Âm Nhi. Với tính tình Âm nhi, sợ là gả đi không tới hai ngày thì mất mạng. Cá tính riêng khá điêu ngoa bốc đồng, Trầm như Nhi trả lời:

“Con không muốn! Mong con gả mang lại kẻ man di này, con đây tình nguyện cả đời không lấy chồng! Huống chi tháng sau bé sẽ phải gả đi Lý da, người mẹ mong hủy hôn sao?” Trầm cũng như Nhi phản đối la lên.

Biết con đường này chưa thông, Trầm mẫu chỉ đành cần chuyển hướng làn phân cách Hương nhi, tuy thế miệng mới mở ra còn chưa kịp nói, Hương nhi sẽ Cấp Tốc cũng như chớp chạy thoát, giữ lại tiếng vọng:

“Đừng quên nhỏ cũng đã đính hôn! “

Trầm biểu tượng cực chẳng đã thở nhiều năm, chỉ còn Tiểu Tiểu, tuy vậy thanh nữ còn nhỏ tuổi, tính tình đã còn con trẻ, cũng tất yêu hotline tiểu cô nương hồ lý đại dương đồ đi hy sinh?

không nghĩ tới Tiểu Tiểu vỗ ngực một dòng, hào khí can vân nói:” Để mang đến bé đi đi!”

“Con? ” Trầm hình mẫu ngạc nhiên hỏi, Trầm Âm Nhi lại càng khiếp sợ ngẩng khuôn bên đầy nước góc nhìn Trầm Tiểu Tiểu.

“Được rồi! Được rồi! Đại Hắc Hùng bé rất nhiều chạm chán, new chưa sợ hắn to lớn bao nhiêu, ác loạn bao nhiêu! Nếu hắn dám chưa khách khí có bé, bé liền trước đâm hắn hai đao rồi hãy nói, tuyệt vẫn không để cho hắn khi dễ nhỏ.

“Nhưng… ” Trầm Âm Nhi đắn đo Bỗng chốc, cũng như cũ lắc đầu. ” Không được! Tỷ quan yếu để mang đến muội cố gắng tỷ chịu khổ nạn lần này, đến cả tỷ ——”

“Tứ tỷ! ” Tiểu Tiểu trợn mắt. ” Nếu để cho tỷ gả đi, sớm muộn gì tỷ cũng sẽ bị hắn hành hạ chết, muội lại yêu cầu bận bịu công đi phục thù mang lại tỷ hay sao? Thật lắm phiền phức! Sẽ là tùy muội đi, nói không chừng vừa bước đầu muội đã mang cái đầu chó của hắn trước”.

bởi một lời nói vì vậy, Trầm kế tông vốn cúi đầu thầm than, bỗng dưng ngẩng đầu quan sát chăm bẳm Tiểu Tiểu:” Đúng cầm cố, chỉ việc thay giữ Đại nguyên soái binh mã Liêu quốc, cũng chính là Chấn Thiên tương quân Liêu quốc lúc đó giống như hô phong hoán vũ, một mạng chầu ông vải, đáng tiếc chính là Đại Tống bắt buộc một nhát diệt trừ Đại Liêu?

do vậy, một kế sách hoang đường trải qua một đêm cặn kẽ bàn thảo được mình chấp nhận, chính thức quyết định tùy ý Tiểu Tiểu núm tỷ tỷ thành thân. Khiêu chiến đánh nhau bao gồm diện có lẽ rằng không được, tuy thế giống như ngầm ám toán, mặc dầu chưa có mười phần gắng chắc, cũng có thể có chín phần cách, Tiểu Tiểu nói vì vậy.
chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm phân mục truyện Đam mỹ ngược

Categories:

Leave a Comment