Posted on: December 12, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện Dễ Dàng đến Gần

lâu năm vì vậy, bao ngời vì thế, từ Tây Tạng Kuala Lumpur, đến Hồng Kông Campuchia, em vẫn cho là phương pháp anh phần nhiều thứ.

Ra mắt truyện Dễ dàng mang lại gần

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dễ dàng cho gần

từ bây giờ là ông thế nhà bọn họ Hứa mừng thọ, sẽ quy cũ, trong nhà ăn cùng nhau, chưa có một số người kế bên.

Cô cho bên cạnh cửa ngõ đại viện ngôi nhà bọn họ Hứa, hơi bất biến chút tinh thần, bắt đầu chuyển tay lên nhấn chuông cửa. Cửa ngõ được bà dì gợi mở, bất ngờ, chủ yếu chưa bao gồm không khí náo nhiệt, nhưng mà ngược lại im lặng bao gồm chút dọa mình.

Cô liếc nhìn hỏi ý bà dì: “Sao im lặng như vậy?”

“Ông cầm cố tức giận.”

Vào tầng một, bao phủ giày lân cận cửa ngõ đã để không ít đôi giày, cô liếc sơ một vòng cũng biết Hứa Nam Chinh đã tới đây. Đoán là anh lại chọc ông thay phát gắt, loại mồm miệng này, lại đang trêu chọc một ông rứa gần trăm tuổi giận dữ: “Có nên ở buồng sách hay không?”

Dì cẩn trọng cất kỹ giày của cô ý xong: “Ừ, ở phòng sách tầng hai, hai ông cháu đang ở trong nửa tiếng rồi.”

Một người chuyện trò là rất là rất lớn rồi.

chắc là lần trước lúc thành viên gia đình vẫn còn học ở trường trung học cơ sở, anh buông tha cách học lên, ước ao đi Thượng Hải mở công ty.

Khi đó cũng đúng thế này, hai ông cháu của nhà sách một giờ chiều, rốt cuộc lúc anh đi ra chỉ đập đập lên mọi người tổ ấm nói, cô gái, anh đã đi Thượng Hải. Cũng bởi vì một câu nói của anh ấy, cô bỏ lỡ nguyện vọng Thanh Hoa, quan tâm tinh thần thi đến Thượng Hải.

Lên tầng hai, từ ghế sofa mang đến ghế dựa, rồi mang đến bên ngoài ban công, áng chừng tập hợp hai mươi mấy thành viên.

bầu không gian nghiêm trọng, có một số người nhỏ dại giọng không mặn không nhạt nói chuyện cùng với nhau, cũng những nói năng bình an. Thật ra thì cô đang sớm thành các việc thường xuyên làm, nhiều rứa hệ ở căn nhà chúng ta Hứa số đông là bộ đội, đồng lứa này trừ Hứa Nam Chinh cũng như em gái chúng ta đang còn học trung học cơ sở, cũng chưa có ngoại lệ phần nhiều là quân trang quấn thân. Thành viên gia đình của gia đình do vậy đi ra ngoài, chuyện trò gần như là và một giọng điệu, ngay cả em trai họ học ở trường quân đội cũng vậy.

cho đến khi đi theo mẹ Hứa vào căn bếp, cô bắt đầu nhỏ giọng hỏi: “Lần này là do chuyện gì? Chọc ông bực tức như vậy?”

chị em Hứa tự thành viên gia đình rửa tay, đi rót trà: “Bên ngoại trừ hầu hết lời ra tiếng vào, truyền vào trong đại viện cực khó nghe, lúc đầu ông cầm nghe trọng tâm trạng mau chóng chất lượng không đảm bảo, vừa đúng từ bây giờ có không ít người dân tới chúc thọ, cũng thêm lén lút hỏi một câu, có mong muốn giúp sức Nam Nam chút gì ấy hay không. Thật ra thì cấp cho dưới cũ cũng có lòng tốt, nhưng ông cố cũng lớn tuổi bởi vậy rồi, chắc chắn là sĩ diện, chỗ nào chịu đựng được lời cũng như vắt.”

Tiêu Dư đồng ý, ý bảo chúng ta am hiểu. Mấy ngày này báo cung cấp tin quá tàn ác luôn rồi.

>> bài viết liên quan top Truyện đam mỹ abo

Trang báo chí truyền thông đưa tin bài báo về 3GR của Hứa Nam Chinh chưa tới mấy ngày, đã truyền khắp bên trên mạng. Sáu tháng trong thời gian cuối năm lỗ vẻn vẹn 17 triệu, hầu như gấp mấy lần năm ngoái, còn có tin đồn nói 3GR sẽ mau chóng bị NASDAQ* đẩy lui khỏi cộng đồng, hẳn nhiên có nhiều lời khó khăn nghe.
Ngay cả trợ lý của bản thân mình cũng ở phòng giải khát hưng phấn tám chuyện, nói gì nhưng mà đoán chừng 3GR vẫn vấp ngã xuống đóng cửa ngõ, mạng internet hy vọng chấn cồn rồi.

Cô bưng khay chè đi tới cửa ngõ phòng sách, quan tâm nghe động tĩnh bên phía trong, dường như không có âm thanh gì, gõ vài mẫu lên cửa ngõ, vẫn chưa có phản ứng cũng như cũ. Kết thúc cô cũng chỉ có vẻ nhắm mắt, mở miệng: “Ông nội, là Tiếu Tiếu đây ạ, tới để chúc thọ ông nè.”

Nói hết lời rồi, nhưng bên trong đã chưa có rượu cồn tĩnh cũng như cũ.

Cô thực không có ý kiến gì, quay đầu lại muốn trưng cầu phản hồi, bắt đầu chú ý đến tổ ấm trong phòng khách, trên ban công cũng có chút im lặng, Hình như cũng băn khoăn chỉ nên vật gì. Tiêu Dư bưng khay trà, khi sẽ cạnh tranh xử bắt buộc đi tới hay lùi lại, rốt cục bên trong nói vọng ra: “Vào đi.”

Nghe lời này, cô new xem cũng như thở phào nhẹ nhõm, cẩn trọng đẩy cửa ngõ ra.

Ông chũm bởi lẽ vì thị lực chất lượng kém, đều đều đều thích bật đèn. Hiên giờ lại bật độc nhất dòng đèn bên trên tường, ánh sáng màu vàng rọi vào mỗi một góc, chưa tất cả chuyện gì cũng làm người ta khẩn trương. Ghế được làm bằng gỗ đỏ bóng sáng, ông vắt ngồi thẳng, một tay sử dụng sức cụ gậy, một tay sẽ còn không hoàn thành lật đã từng trang báo.

Hứa Nam Chinh chỉ dùng một bốn cố kỉnh khôn xiết kính cẩn đứng ở bên trước ông cố gắng, từ vai mang lại chân hồ hết sắp đến thành một con đường thẳng. Mỗi lần gần như Như vậy, lúc mình mấy tuổi đã nhận thức thấy anh gần mười tuổi đứng nhiều loại tư cố gắng ngay ngắn như lính này, cho cha mươi đang cũng như chũm.

cho đến khi cô để khay chè xuống, ông nạm new bỗng nhiên hỏi: “Tiếu Tiếu à, xem qua tin tức Nam Nam chưa?”

“Đã xem qua ạ.” Cô qua loa nói: “Đều là nói bậy, ông cũng cần yếu hầu hết tin.”

Thật ra thì ngay từ một tuần trước, trước đó em bọn họ của anh ấy Hứa Viễn Hàng đi có tác dụng đang đề cập tới chuyện này.

Khi ấy cô vẫn còn ở Tân cương cứng chụp quảng cáo xe hơi, gió thổi phần phật quét qua bên vô cùng đau, khăn lụa trên mặt bị thổi hất lên. Hứa Viễn Hàng ở đầu vị trí kia điện thoại nói sinh đụng như thật, cô quên cả bài toán chuyển tay kéo khăn lụa bịt bên lại, cho tới khi điện thoại ngắt, cũng sửng cảm cúm thật lâu.

Nghe loại tin tức như ráng, không phải là cô chưa sợ.

buổi đêm hôm ấy mau lẹ xin nghỉ có ông công ty, định đáp chuyến cất cánh sớm nhất về Bắc Kinh, nhưng lại vừa cho cảng hàng không thủ đô lại không biết. Mọi người đồ vật gi cũng giúp không được, cái gì cũng không có tác dụng được, đi công ty anh cũng chỉ cần bổ sung phiền toái mà lại thôi.

Cũng vì vậy, ước chừng lần khần một tuần lễ, cũng chưa đi C.ty anh quan sát một dòng.

Ông cố từ tốn nói: “Không thể tin phần lớn, cũng cấp thiết không tin.”

Trưởng bối mở miệng, mới lạ đạo lý tiểu bối bao biện lại.

cũng đang bằng vì như thế, từ nhỏ Hứa Nam Chinh bị phạt, phần lớn là cô ra mắt có tác dụng giảm bớt bầu không gian, tuy nhiên cô cũng chỉ ỷ vào cô chẳng hề là bạn họ Hứa: “Ông nội, lúc này là đại thọ của ông, không tính buồng các chú cũng như dì cũng hồ hết vẫn đợi đó ạ. Khởi đầu cháu vừa mới bước đầu công tác thì ông còn độc đáo dặn dò con cháu không thể làm cho quảng cáo gạt người nhà, thật ra thì quảng cáo cũng như tin tức báo mạng không khác biệt lắm, ông đừng thấy cũng viết nghiêm chỉnh, có nhiều tin là chưa thật đâu ạ.”

Cô nói hoàn thành, cúi thấp ở trước bàn, bưng cốc chè gửi cho ông: “Mấy năm trước một vì sư huynh người thân ở đại học con cháu kết hôn, ngày đó bao gồm tờ báo còn viết cả ‘Bắc Kinh rơi xuống tuyết may mắn, cô dâu đạp tuyết kết hôn.’ thật ra thì chính là nhà bọn họ an bài bác, tậu chút tin tức, để mang lại hình đám cưới hai người lên báo, lấy một điềm tốt mà thôi.”

>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Categories:

Leave a Comment