Posted on: December 29, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện cô gái Thích Khóc

yêu thương một tổng chủ tịch cao cao tại thượng thật là gian khổ a, Cô vắt đi có tác dụng một tháng, mới kiếm đủ tiền mua vé máy cất cánh khoang đa dạng.

Giới thiệu truyện cô gái thích khóc

Tác giả: Kỷ Nhạc Vân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện teen girls thích khóc

Cao Uyển Y – mặc đồng phục X đi giày gót cao, lôi kéo Tống Tinh Tinh đã ngẩn tổ ấm đi nhanh về phía trước, vồ cập chuyển giao phó: “Hiện tại hết thảy mọi an bài xích thỏa đáng a…, số ghế của cậu và hắn gần nhau, chúng ta xem một ít…” Cô cầm cố tay Tống Tinh Tinh lên máy bay, căn dặn nói: “Cậu là 30A, ngồi gần khung cửa sổ, vì thế hắn ngồi ở mặt con đường đi, cậu cũng cần tránh mua khẩn trương để ngồi sai vị trí.”

Tống Tinh Tinh đeo một dòng túi balo nhỏ dại, chân đi một đôi giày thể thao màu trắng, khuôn mặt thuần khiết của cô đang là một mảnh mờ mịt, thẳng tắp đi về bên trước Cao Uyển Y, chưa giấu được sự khẩn trương trong lòng “Uyển Y, đã thuận lợi do đó sao? Hắn chút ít cũng trở thành chưa cảm thấy kỳ quái?”

Cao Uyển Y lắc đầu, mỉm cười ra hai lúm đồng tiền, yên ủi vỗ vỗ mồi nhử vai của cô, “Người đặt chỗ chính là thư ký của hắn, nghe nói khoang hạng nhất cùng khoang thương nghiệp rất nhiều đầy ngập khách, gồm chút ngạc nhiên, tuy vậy các bạn lại nghĩ hắn cũng không quan tâm ghế ngồi là khoang thường hay khoang hạng nhất đi, còn nếu không đã đổi sang chuyến cất cánh khác, cậu nói gồm đúng không? Hơn nữa hắn vừa new chính thức lên máy cất cánh, cậu đừng lo ngại quá.”

“Uyển Y, cám ơn cậu, gia đình… Người trong gia đình…” Tống Tinh Tinh chỉ nghĩ đến vấn đề sắp đến được thấy được người mà lại cô ái mộ mấy năm nay là trong đầu lại trống rỗng.

“Chớ cảm ơn, thật vất vả lắm mới chớp lấy được cơ hội lần này, cậu nên nắm lên nha, chờ cậu trở về nhớ nói cho chính bản thân mình biết tình hình thật cụ thể cũng như tỉ mỉ nha.” Cao Uyển Y dừng lại, “Đúng rồi, cậu chừng nào thì trở lại?”

Tống Tinh Tinh chưa yên lòng, “Gần buổi tối.”

“Cái gì?!” Cao Uyển Y cuốn hút Tống Tinh Tinh sẽ mong mỏi chạy về phía trước, nghe nói cũng như cố kỉnh thì dừng Cách lại, trợn phệ hai mắt, “Gần về tối trở lại?”

“Ừ, người thân ban tối còn có lớp, Hơn nữa đi làm cũng cấp thiết xin nghỉ.” Tống Tinh Tinh nói mang giọng điệu bình bình, nghe thế chiếc miệng bé xíu của Cao Uyển Y mở to.

“Mình… Trời đất ơi, cậu xài nhiều tiền do đó, đã chẳng phải ngay cả cửa máy cất cánh cũng không đi ra, trực tiếp cất cánh trở về chứ?”

“Ừ, tổ ấm chỉ đơn giản là… Chỉ cần ao ước thấy hắn, cùng hắn trò chuyện một ít cơ mà thôi.” Tống Tinh Tinh tình cờ cong lên một nụ mỉm cười trông mong.

Cao Uyển y không dám tin, “Nếu cũng như bị bốn Bình biết, chắc chắn lại mắng cậu là ngu ngốc, lại vị hai giờ nhưng tốn cụm tiền? Trời ạ.”

“Cậu không hề mỉm cười bạn nha, tổ ấm ——” Tống Tinh Tinh nhỏ dại giọng chống nghị.

“Được rồi, nhà bạn chưa cười cậu, đợi một ít cậu dường như nhìn thấy hắn rồi, trước tiên chúc cậu thuận lợi a!” Cao Uyển Y chuyển tay ôm lấy cô, đối sở hữu cô nháy mắt mấy chiếc, “Mình chỉ biết đi cộng cậu đến đây, phần sau yêu cầu dựa trên thiết yếu cậu …, cố gắng lên!”

Tống Tinh Tinh đối sở hữu Cao Uyển Y cần dùng sức phất tay, trung tâm tình thấp thỏm, xong cách tiến hành xuất cảnh, đi về bên cửa máy cất cánh, đem phiếu quét qua máy, sau đó, trầm mặc đi trên hành lang, tim cô đập thình thịch, nghĩ cho hắn ở ngay trong máy bay, cô có lẽ ngồi cạnh bên hắn hai giờ, Tống Tinh Tinh cảm giác có lẽ vẫn mộng mị thế.

Sau khi bước vào cabin, Tống Tinh Tinh dựa theo sự chỉ dẫn của tiếp cục hàng không, mang đến số ghế ẩn dưới cabin, liếc mắt liền thấy hắn sẽ ngồi vào chỗ, vẫn chú ý đến mắt nghỉ ngơi. (Thay từ chăm sóc thần thành nghỉ ngơi được không? Đến dễ hiểu)

cô gái tiếp viên hàng chưa thân thiết chủ động nuốm cô mở miệng: “Qúy khách, thật xin lỗi.”

Âu Dương Vận Hàn mở mắt, nhận thấy chỉ một bạn gái trẻ tuổi đứng ở bên cạnh tiếp cục hàng chưa, hiển nhiên là hàng xóm cao điểm lần này của hắn, hắn đứng dậy tránh ra, để cô gái trẻ tuổi ngồi vào, “Thật xin lỗi.”

“Thật xin lỗi.” Tống Tinh Tinh ngồi vào trong, cùng vì chỗ ngồi chật nhỏ bé, cánh tay của cô ý trong nháy mắt giáp qua ống tay áo của hắn, làm cho tâm tình cô một phen kích rượu cồn, cả người chắc nịch, khẩn trương. Chẳng thể nào tin nổi, tư năm qua cô chỉ được nhìn hắn qua tạp chí, giờ phút này hắn lại sẽ ngồi ở bên cạnh cô, còn có tiếng nói của hắn, vừa xa lạ lại vừa quen cùng, cô véo mặt của bản thân mình, tự nói sở hữu các bạn đây không hề là nằm mê.

không bao lâu, máy cất cánh chậm rãi vận động, bắt gặp hắn lại kéo dài nhắm mắt nghỉ ngơi, trong chặng thời gian ngắn cô trù trừ nên làm sao, ngộ nhỡ hắn chính thức quyết định cần dùng hai giờ chỉ để nghỉ ngơi thì sao?

âm lượng của hộp động cơ trở nên lớn hơn, tốc độ trượt tăng Nhanh, Tống Tinh Tinh hậu tri hậu giác ban đầu khẩn trương, nín thở chấm dứt Để ý đến không dám lộn xộn. Đây là lần bước đầu tiên cô đi máy bay, cô nuốt vài ngụm nước miếng, sống 24 năm, chưa bao giờ kích thích như hôm nay, mà lại máy cất cánh đang mong bay…

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

“A!” Cô kêu lên, phi cơ tự dưng đi lên bên trên, làm cô sợ bạt vía, bạn dạng năng bắt lấy bạn ở kề bên, mà lại người kia đúng lúc là… Hắn.

Âu Dương Vận Hàn mở mắt, tầm mắt nhìn bàn tay nhỏ xíu của cô gái trẻ sẽ núm tay áo hắn sau đó hướng đến khuôn mặt tái nhợt của cô ý. (Câu này mình thấy trong bản chủ yếu tất cả bắt buộc bổ xung vào)

bắt gặp các bạn đánh thức hắn, bộ mặt Tống Tinh Tinh bỗng nhiên đỏ lên, mau lẹ buông hắn ra, rứa lấy tay cố gắng của con ghế, trong miệng chưa dứt nói tiếng xin lỗi mang hắn.

“Lần bước đầu đi máy bay” Âu Dương Vận Hàn mỉm cười. Bạn gái bên cạnh đôi mắt đang rưng rưng, giống như nai bé sợ hãi, chú ý cô khôn xiết trẻ tuổi, có tác dụng hắn nhịn không đủ mong muốn an ủi cô.

“Ừ.” Tống Tinh Tinh gương mặt đỏ bừng, cảm giác khôn cùng lúng túng thiếu.

“Khá hơn một chút nào không?”

Máy bay chóng vánh bay lên trời cao,vô cộng vững vàng, khiến đến cô dần thích ứng được, thẹn thùng gật đầu đồng ý, “Thật xin lỗi.”

“Không sao, chúng tôi lần bước đầu đi máy bay cũng có thể có chút sợ.” Âu Dương Vận Hàn an ủi.

Tống Tinh Tinh bật cười cợt, cô biết hắn chắc chắn là gạt người nhà, nói Như vậy chỉ là vày để đến cô khá hơn một chút, hắn lơ đãng dịu dàng Như vậy khiến mang lại cô cảm giác một tia ngọt ngào.

tuy thế cũng không lâu lắm, cô ngắm mình ngồi ở bên cạnh là hắn, lần nữa thấy hắn nhắm mắt lại, không khỏi bắt đầu cảm thấy lo ngại. Cô thật siêu muốn chuyện trò mang hắn, cơ mà là không biết buộc phải nói đầy đủ gì, cô đối sở hữu nhà bạn rất nổi giận, mong đợi lâu vì thế, tại sao bây giờ trong đầu trống rỗng, ngay cả ý muốn nói gì cũng không biết?

Trầm mặc đứng vững lan tràn, nữ tiếp viên hàng không đặt chân đến trước hỏi bao gồm yêu cầu đồ uống gì không? Tống Tinh Tinh nhận thấy hắn mở mắt lắc đầu từ chối, cô hoảng sợ cũng theo đấy vẫy tay từ chối.

Hắn quan sát cô một loại, khóe môi cong lên.

Hắn chẳng hề là cảm giác cô rất ngốc đi? Tống Tinh Tinh tuyệt vọng và chán nản nghĩ, chưa nhịn được len lén chú ý hắn. Cô chú ý hắn bên trên báo đã tư năm, mà lại ráng nào cũng so ra kém chúng ta thật, hắn cỗ dáng thật anh tuấn, tóc Đen chỉn chu chải kỹ, ở chặng bí quyết gần nhìn hắn, có vẻ bắt gặp hắn duy nhất ít râu ria, tăng bổ sung mấy phần chững chạc, thành viên gia đình phái mạnh gồm mị lực, vóc chúng ta cường tráng ẩn khuất phía sau tây trang màu đen, nhưng vẫn chắc là thấy được ở hắn một năng lực hơn thành viên gia đình, còn có những nơi để chân chật nhỏ kia thật không hài lòng mang cặp có chân dài của hắn… Cô yêu dấu quan sát hắn, từ từ thở lâu năm một cái.

Cô cùng hắn chủ yếu cùng hai trái đất minh bạch, hắn là tổng người có quyền lực cao cao cao tại thượng, còn cô đồ vật gi cũng chưa có, hiện giờ ngồi kề bên hắn giống như là mộng đẹp, hơn nữa còn là chẳng thể nào tất cả mộng đẹp lần thứ hai…

Tống Tinh Tinh hướng ra không tính khung cửa sổ, ngày nay thời tiết thực chưa tệ, ánh mặt trời đẹp chói mắt, bên ngoài chỉ nhận thấy một mảnh trắng, đông đảo đám mây trắng dày chặn đứng cảnh bên dưới, cô gặm môi, nghĩ thầm hầu hết cũng chính là tương lai mấy năm chỉ có một lần duy nhất, lần này vì chưng cài vé máy bay, cô vẫn cần dùng mang đến gần một tháng phí sinh hoạt.

bằng máy cất cánh bắt đầu đến bữa ăn, thanh nữ tiếp viên hàng chưa dễ thương thân thương hỏi thăm ao ước sườn lợn chiên cùng cơm kể cả cá cộng cơm, Tống Tinh Tinh lựa chọn cá cùng cơm trắng, một bên cụ lấy các loại thức ăn, một bên cân xem xem nói vật gì cộng hắn. Chẳng qua là trung ương sự bình thường nhưng mà thôi, chút ít cũng chưa cạnh tranh, cơ mà là mang đến tuyệt đỉnh mong cố nào ngẩng đầu lên đây?

Cô nỗ lực bình đựng nước tương lên, khốn hoặc nhíu mày, lần khần làm cầm cố nào để cho thấy. Quan sát hồi chậm, cô thấy phía bên trên viết cái gì đó? Đem hai bên lui về ẩn dưới bóp? Cô ngoan ngoãn học theo, một giây kế tiếp, chuyện ngoài mong mỏi lại xảy ra ——

“A!”

Nước tương phun ra, dính yêu cầu quần của Tống Tinh Tinh có tác dụng cô một mảnh hỗn độn, thảm hại hơn đó chính là, còn bắn lên áo khóa ngoài tây trang của Âu Dương Vận Hàn (nước tương hoàn mỹ là nước tương phải làm gì bạn không hiểu bắt buộc vứt luôn mang đến đỡ phiền phức)

“Thật xin lỗi.” Tống Tinh Tinh quả thật ý muốn khóc, coi cũng như chỉ gặp mặt một lần, cô cũng hi vọng cho hắn một ít ấn tượng có lợi, không nghĩ tới chưa như mong.

“Đừng lo.” Âu Dương Vận Hàn không để ý, nhận lấy khăn lông từ thiếu nữ tiếp viên hàng không, đưa trước cho Tống Tinh Tinh, sau ấy gắng một chiếc khác lau vết không sạch trên áo khoác

“Thật xin lỗi, chúng tôi đều đều không bao gồm vụng về bởi thế đâu.” Tống Tinh Tinh bên như chuyển đám, khôn xiết nghiêm túc giải thích.

Âu Dương Vận Hàn khôn cùng ít gặp nên các loại “Ngoài ý muốn” này, tuy thế là hắn cũng chẳng chú ý, thấy cô tâm tình xuống thấp do vậy, hắn liền chuyển hẳn qua đề tài khác: “Đến Singapore chơi?”

Tống Tinh Tinh sửng sốt, miễn cưỡng gật đầu đồng ý, “vâng.” Cô lần khần nói dối, trong lòng cảm nhận cực kỳ tội lỗi.

“Một thành viên gia đình tự người nhà đi du lịch, có nhiều dũng khí.” Âu Dương Vận Hàn đối mang cô cười khích lệ.

“Cám ơn.” Tống Tinh Tinh Cấp Tốc nhạy chớp được cơ hội “Anh đi đâu?”

“Tôi nguyên nhân là công viêc.” Âu Dương Vận Hàn đơn giản nói, “Tôi tên là Âu Dương Vận Hàn, chúng ta kép Âu Dương, Vận trong khí vận, Hàn trong lâm hàn. Cô thì sao?” bình thường xử lý vết dơ trên áo khoác bên ngoài, sau ấy hắn kéo dài sử dụng ăn tối, ban đầu gồm trọng điểm tình trò chuyện phiếm. Con gái này đơn giản, ăn mặc mộc mạc, có tác dụng cho những người ta cảm hứng thật thoải mái.

“Tôi tên là Tống Tinh Tinh, mặt đường Tống Tống, sáng trông suốt Tinh Tinh.” Tống Tinh Tinh thụ sủng nhược kinh, không nghĩ tới hắn lại hình như chủ động chuyện trò với các bạn. Cô nhanh lẹ lau đi vết dơ, ban đầu nạp năng lượng cơm trắng, chổ chính giữa tình trở thành khoái chí.

“Tống Tinh Tinh.” Âu Dương Vận Hàn mỉm cười. Tên thật dễ thương, khôn xiết bằng lòng sở hữu cô.”Cô đang còn là sinh viên? Thật trẻ tuổi.”

“Không trẻ tuổi không trẻ tuổi!” Cô rất nhanh trả lởi, chưa ước ao hắn coi cô như tiểu hài tử.”Tôi chỉ nhỏ hơn anh mười tuổi mà lại thôi.”

“Làm sao cô biết bên tôi mấy tuổi?” Âu Dương Vận Hàn hỏi, chau chau mày.

Ách… Tống Tinh Tinh ảo não vì chưng gia đình bạn Cấp Tốc miệng, nghĩ ra một duyên do đơn giản(câu trước tổ ấm đọc chưa hiểu), “Tôi xem anh cũng hơn ba mươi đi, chúng tôi đang 24 rồi, các nhất cao hơn chúng tôi mười tuổi, bên tôi xem tuổi vô cùng chuẩn nha.”Cô lúng túng nói hoàn thành, chăm tâm cần dùng nĩa xiên cá, ảo não ở trong lòng mắng tổ ấm.

Âu Dương Vận Hàn gật đầu đồng ý, “Cô chính xác là đang đoán đúng.” Trầm mặc một ít, hắn lại cầm lại câu truyện, “Cô hai mươi bốn tuổi? Nạm còn đang là thạc sĩ rồi hả? Chăm nghiên cứu vớt gì vậy?”

chuyên nghiên cứu? Tống Tinh Tinh hô hấp cứng lại, cô vẫn còn vừa làm cho vừa học ĐH Anh văn hệ buổi đêm, nơi đâu ra chăm nghiên cứu giúp. Cô mong mở miệng nói có hắn câu nói thật, lời nói mang đến khóe miệng lại biến thành: “Cái kia chưa cần thiết, chưa quan trọng.”
>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

Categories:

Leave a Comment