Posted on: April 4, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện cấp phép Anh Yêu Em

Khắc Du nhoẽn miệng cười khi thấy Khải Hân lại bị anh lừa một cú ngoạn mục như ráng. Cô nghĩ sao cơ mà tin anh bị đánh mang đến nông nổi vì vậy, tất cả rất nhiều bởi vì kế hoạch Khắc Du kì công bố trí nhưng mà ra.

Giới thiệu truyện cấp phép anh yêu em

Tác giả: Ngọc Lâm Tuyền
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cho phép anh yêu em

mọi ánh sáng chói lóa rọi qua khung cửa sổ, cả ngôi nhà mang theo một màu nắng kim cương hoe, trên giường một nhỏ sâu ngủ vẫn lăn qua rồi lăn lại mãi cho đến khi… Rớt xuống đất.

– Ui da – Khải Hân nhăn mặt kêu than khi mình bị rớt xuống giường.

Cô đau khổ mở mắt ra tuy thế do thích nghi với tia nắng còn chưa kịp cô đanh mặt chú ý đến mắt lại rồi sau đó bắt đầu vắt mở mắt ra lần nữa. Trời đã quá trưa, Khải Hân thầm nghĩ nỗ lực liền trèo lên giường lục sắm điện thoại để xem giờ. 8 Giờ 15 phút, còn sớm chán, bình thường thì 9,10 giờ cô bắt đầu chịu đựng thức tuy nhiên. Dẫu vậy Khải Hân bỗng nhiên nhớ ra điều gì ấy, cô vội lấy điện thoại xem một lần nữa, ngày 5 tháng 6 đập ngay vào mắt cô.

– Thôi bị tiêu diệt rồi trể rồi.

Khải Hân cũng như cái lò xo ra khỏi giường, cô phóng cấp tốc vào toliet để có tác dụng vệ sinh cá nhân.

hiên giờ là ngày ban đầu cô đi làm, cầm cố nhưng cô lại thức dậy trể cũng như nỗ lực. Haiz! Khải Hân nhanh chóng sẵn sàng cho bản thân mình một bộ phục trang rất là tầm thường bởi vì cô biết từ giờ trở đi cô không có gì là công chúa của dòng họ Vương danh bảng giá nữa.

>> Đọc thêm Ngôn tình tổng tài

Vừa bật dậy khỏi cửa ngõ sẽ đâm sầm vào Khải Quân – em trai cô, chưa bi thảm xin lỗi lấy một tiếng cô nhanh nhảu đứng dậy Cách tiếp, chân bước tới cầu thang Khải Hân bất thình lình quay lại nói sở hữu em trai:

– Nói sở hữu chị em chị đi làm, chưa yêu cầu đợi bữa cơm trưa.

Nói rồi Khải Hân cũng như cơn gió chạy vọt ra cửa ngõ, rồi lấy con môtô của bản thân mình phóng đi.

chỗ Khải Hân cho đó chính là Piano Coffee, cô mới xin việc hôm qua cũng như may mắn được nhận vào. Quá trình của Khải Hân là hoà tấu Violon với Piano để ăn khách.

Từ nhỏ tuổi Khải Hân đã được ba dạy chơi violon. Lúc này không có gì tía cạnh bên nữa, cô đành nhờ vào chức năng thiên phú của bản thân mình cơ mà kím bổ sung thu nhập giúp người mẹ.

Chạy xe mang vận tốc 80km/h (oimeoi buồn phiền hy vọng hết vai sớm) Khải Hân chỉ Bỗng chốc đang đi tới Piano Coffee. Cô nhanh chóng vào trong cũng như bắt đầu các bước của mình, dẫu vậy bạn piano vẫn chỉ với lẽ nào người trong gia đình đấy còn mang lại trể hơn cả cô sao? Cô thẫn thờ Bước lại chỗ cây violon cầm lên cũng như ban đầu kéo khúc chuyển giao hưởng quen thuộc.

[Bốp…bốp…bốp]

Tiếng vỗ tay vang lên khi cô kéo dứt bản nhạc, cô ngay thành viên nhìn cô gái trước mặt đang nỡ một nụ cười cợt rất là tươi sở hữu cô, cô và thiếu nữ đó gồm quen nhau sao? Khải Hân nghĩ mãi vẫn chưa ra là thành viên gia đình và cô đó vẫn gặp gỡ khi nào.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

– người nhà không cần dùng sớm do vậy đâu giờ này vẫn chưa được tất cả khách – Giọng cô gái ấy cắt ngang dòng suy xét của Khải Hân.

tuy thế cô đấy nói gì cơ, không dùng sớm sao? Nuốm nghĩa là Khải Hân đang đi đến sớm sao? Chẳng thể nào, cô vội chú ý đồng đại dương, gần 9 giờ rồi còn điều gì khác. Cô tất cả nghe lầm không? Kể cả cô gái này cố ý trêu cô.

– người thân là bộ phận nhân lực mới yêu cầu chắc hẳn chưa quen, thường thì sau 10 giờ bạn piano và violon mới đến.

Cô đó nhẹ nhàng nói sau ấy đặt chân vào kéo tay Khải Hân ra một cái bàn trống và ngồi vào. (Hình như toàn bàn trống không thì phải).

– người thân là Hạ Anh khôn xiết vui được làm quen sở hữu mọi người – Hạ Anh gửi tay ra trước mặt Khải Hân.

– chúng ta là Khải Hân – Khải Hân cũng đương đại hợp tác Hạ Anh chào hỏi.

– Khách bước này mang lại hết sức muộn thành ra gia đình bạn chưa cần dùng sớm vì vậy đâu – Hạ Anh mỉm cười hiền nói.

– chũm sao gia đình bạn lại cho sớm rứa giờ này vẫn chưa bao gồm khách mà lại – Khải Hân ngây thơ hỏi.

– mình là đội ngũ nhân viên pha chế, tổ ấm cực thích pha chế yêu cầu mang lại đây khôn xiết sớm để tự học biện pháp pha chế. Bất ngờ người lại đùa violon hay núm – Hạ Anh sử dụng góc nhìn mến mộ chú ý cô.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ

Categories:

Leave a Comment