Posted on: June 14, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện Ân Thiếu, Đừng Quá Vô Sỉ

cô mang bụng bầu cho gặp mặt anh tuy vậy chỉ cảm nhận một câu nói lạnh lùng: “Cô chủ chốt chưa xứng sở hữu cốt nhục của mình, mau cút đi

Giới thiệu truyện Ân thiếu đừng quá vô sỉ

Tác giả: Thiên Ngu Cơ
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Ân thiếu đừng quá vô sỉ

Sau khi chọn hiểu thì mọi người new biết thành viên gia đình thiếu nguyên một khúc của tục, Các bạn thông cảm nhé, chúng ta vẫn sửa lại liền ^^”

“Lớp trưởng, anh chỗ nào vậy? Sao lại chưa bắt đèn?” Đẩy cửa ngõ phòng được viết trong tin nhắn, Điền trung ương Niệm lảo đảo bước chân bước vào căn nhà buổi tối đen, các giọng nói mang theo chút lờ mờ say, cơ thể yếu ớt tựa vào tường, tay bé nhỏ mềm yếu chưa xương lục lọi trên tường tìm công tắc bật đèn sáng.

hốt nhiên, sau lưng một hơi thở bất trắc đánh tới, chưa ngóng cô kịp phản ứng, vẫn dùng sức đẩy cô vào tường, ẩn dưới lưng kề vào một lồng ngực ấm áp…

“A… Lớp trưởng… Đau!” Ngực cáu gao chống đỡ trên tường, môi bị cướp đoạt tùy ý, đây chẳng phải là hôn mà như cắm xé mang đến hả giận.

cười cợt

Áo ngực bị bàn tay phía sau to gan lớn mật cho thấy, cô hoảng loạn trừng béo hai mắt, cơ thể trong nháy mắt bị đẩy vào tường, nụ hôn nóng rộp lần thứ hai rơi xuống.

Áo ngực bị đẩy ra, một đôi tay thô ráp chiếm phần giữ cương vực vốn bảo vệ thật có lợi, mẫu điện xa lạ ngay mau lẹ đánh úp body toàn thân.

“Không… không được….” kể cả giãy dụa đa số bị nuốt vào trong bụng, trong khoang miệng thành viên nam nhi nồng nặc mùi rượu pha lẫn một các loại mùi vị kỳ diệu có tác dụng cho tất cả những người ta run rẩy.

thân thể thiên nhiên bay lên chưa làm cho cô bối rối ủ ấp chặt đầu bạn quý ông, chỗ khít chặc không báo trước tiến vào ——

“A… Đau quá!” âu sầu tột độ có tác dụng cô sẽ say mê mau chóng tỉnh lại, cho dù cô chẳng biết sự đời, tuy nhiên cô hiểu một số loại đau này tăng thêm ý nghĩa gì, cử chỉ của người Đấng mày râu hốt nhiên dừng lại, mà lại vỏn vẹn chỉ cần trong nháy mắt, một giây sau bàn tay ủ ấp eo nhỏ tuổi của cô kịch liệt vận động.

“Lớp… Lớp trưởng… Ô ô… Vũ thành…” bên tai tổ ấm cánh mày râu thở gấp chưa kết thúc, Điền chổ chính giữa Niệm chưa Chịu nỗi nhịp nhàng tấn công mãnh liệt, bốn núm đứng yên làm cho cô không Chịu nỗi, nước mắt kiềm chế không đủ nhưng rơi, tuy vậy cô rất vui mừng, lớp trưởng cô thầm mến rốt cục cũng thông suốt, các loại đau này với theo yên ấm cũng như vui vẻ.

>> Đọc thêm list Truyện h

Rượu xen lẫn thô bạo khổ cực, ý thức của cô dần dần bặt tăm, thân thể bị thả lên giường, mọi người nam giới cũng như có thêm vô số dục vọng hy vọng trút hết, đã từng lần một chiếm hữu cô, đau đớn do bị xé rách bàn giao thoa cộng run rẩy xa lạ giày vò cô, cô khóc thút thít cầu xin anh thương xót, “Vũ… Vũ Thành… Đủ rồi… Đủ rồi…”

mình phái mạnh cũng như không nghe được lời cầu xin của cô, có thể còn giày vò cô gấp bội.

Một đêm, xuyên đêm.

thân thể cường tráng đổ đầy những giọt mồ hôi, hơi thở dồn dập, còn dư lại chỉ có đi lại nguyên thủy nhất không xong xuôi nghỉ…

************************

buổi sớm, ánh mặt trời sáng rỡ xuyên thẳng qua ván cửa ngõ chiếu rọi vào ở trong nhà, trên giường to hỗn độn, teen girls từ từ tỉnh dậy, dòng mền từ đầu vai tuột xuống, trên da thịt cũng như ngọc đầy gần như vết hôn nhợt nhạt, ngay cả trên ngực còn gìn giữ dấu răng, gần như thứ số đông tỏ rõ buổi tối qua khốc liệt phải làm sao.

Đau! Đây là cảm hứng chỉ một sau khi tỉnh lại của Điền trung ương Niệm.

Khắp thành viên gia đình số đông đau nhức, đặc biệt là giữa hai chân, nhớ tới về tối qua Điền vai trung phong Niệm lại cảm thấy hoảng hốt.

Đối sở hữu cô mà lại nói ngày hôm qua là một ngày đêm trầm bổng, vốn ngày bữa qua là ngày lớp trưởng mọi người cô thầm mến mọi năm đính hôn, cô thầm mến vẫn nhiều năm còn chưa bắt đầu vẫn chấm dứt, cô nhận thấy thiệp mời của anh và người khác, ngực khó khăn chịu đựng hít thở chưa thông, cô không có dũng khí để đi, do vậy cô một thành viên gia đình đi mang lại quán bar uống rượu, ai ai cũng nói uống say là có vẻ quên hết đều thứ cực khổ, vì thế cô uống rượu cũng như hy vọng mất mạng, tuy nhiên cô không nghĩ tới chính là, cô lại nhận thấy tin nhắn của lớp trưởng.

Trong tin nhắn lớp trưởng diễn tả mang cô, anh nói anh đã trốn khỏi tiệc đính hôn, gia đình anh yêu thực ra là cô, anh đang ở khách sạn Thánh Long buồng 421 chờ cô, lúc này vô cùng mong chạm mặt cô.

Một giây kia, cô quả thực không thể tin được hai mắt của mình, loại các loại cảm xúc từ âm phủ bay lên thiên đường có tác dụng cô quên hết kể cả, cô cũng như mở cờ trong bụng chạy mang đến khách sạn, vừa vào phòng đã biết thành anh đẩy vào tường….

phần lớn thứ buổi tối qua những xa lạ có cô, ngay cả Phương Vũ Thành luôn luôn lộng lẫy sang trọng cũng bị xa lạ, tối qua anh có một không hai thô bạo, cô cụm lần tưởng anh vẫn ăn cô vào bụng.

Nghĩ vì vậy, Điền trọng tâm Niệm chưa khỏi đỏ mặt bựa hổ.

A, lớp trưởng đâu mất rồi?

bên đỏ bừng lộ bật dậy khỏi chăn, bên giường trống rỗng, cô Nhận xét căn phòng, của phòng tắm vang công bố nước ào ào.

Nghĩ cho Phương Vũ Thành sẽ tắm phía bên trong, khuôn bên bé xíu của cô đỏ lên lần nữa.

Trời ơi! Cô về tối qua một đêm không chưa có về nhà, ăn nói làm cho sao với chị em đây?

Điền trung ương Niệm thiên nhiên phát giác ra một vấn đề chết người, đã chóng mặt quan tâm đến, ánh mắt vô tình thấy vật rơi bên dưới đất, cô xoay tổ ấm lại lấy, chăn tuột xuống khỏi gia đình, hiện thời cô new nên nhớ tới bạn đầy vết hôn, ngay cả dấu răng trên ngực lúc kích tình giữ gìn, khuôn bên nhỏ bé nhịn cảm thấy không được lại đỏ lên.

nhảy điện thoại cầm tay lên, ảnh nền hiện lên nhiều cuộc Điện thoại tư vấn nhỡ, mẹ 5 cuộc, Diệp an bình 27 cuộc.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Điền trung ương Niệm chưa nhịn được líu lưỡi, nhỏ này điên rồi sao.

Điện thoại bắt đầu vừa vang lên thì sẽ nghe tiếng thét chói tai của Diệp bình yên, “Điềm tâm, cậu không sao chứ? Một đêm nay cậu đi đâu cầm cố, sao chưa nghe điện thoại hả, Phương Vũ Thành anh ta mắt bị mù mới hình như cộng con nhỏ dại Cổ Nhã Ngôn kia đính hôn, cậu đừng…”

“An Bình báu vật, lớp trưởng không có đính hôn, cậu đừng nói anh đó vì thế, buổi tối qua chúng người nhà luôn ở cùng nhau mà lại.” Điền trọng điểm Niệm nói trong lòng dâng lên đã từng sóng ngọt ngào, đồng thời nhịn cảm thấy không được ngượng ngùng không biết đề xuất giải thích chuyện tối qua với an yên phải làm sao.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment