Posted on: October 18, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm tắt truyện Ấm áp nhất là Lúc Tuyết Rơi

Đây chính là câu truyện theo đuổi tình ái đích thực. Chị em đó chính là một cô bé ngốc nghếch cute. Nam đó chính là một gia đình lý trí ưu tú. Vì theo đuổi anh cơ mà cô không hối hận, chỉ việc mặt anh thì tuyết rơi cũng thấy êm ấm.

Trình làng truyện ấm áp đặc biệt là lúc tuyết rơi

Tác giả: Lam Ninh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đầm ấm là lúc tuyết rơi

Khi kết thúc môn học tự lựa chọn, trời bất chợt đổ mưa.

“Hành Vân, cậu xem kìa, hôm nay chắc chắn bao gồm mưa. Xem ra tớ ngày ngày khẩn cầu đã linh nghiệm rồi.” Ôn Noãn cất tập viết vào túi xách rồi hào hứng nói sở hữu anh bạn bình thường bàn kiêm gia đình bạn cộng buồng.

cô giáo thể dục của họ là một các bạn phụ nữ khôn cùng đáng sợ, lần nào cũng ban đầu tập bằng việc chạy vòng sân thể dục 800m. Cả lớp chỉ dường như vừa vô hạn ganh tỵ với hầu như người khác vẫn khởi động nhẹ nhõm vừa ra sức chạy về bên trước, nếu cũng như quá thời gian cơ mà chưa dứt thì sau tiết học có khả năng sẽ bị phạt chạy bổ xung hai vòng nữa.

Chỉ khi tới tiết thể dục nhưng mà đổ mưa đổ tuyết thì mới hình như miễn được rất hình, bởi thế trước khi đi học ai nấy cũng phần đa thành kính cầu mưa, khôn cùng giống cuộc đời trên hoang mạc Sahara ở Châu Phi.

“Mưa hiện thời thì có tác dụng gì, chiều mai new tất cả tiết thể dục.” Hành Vân bình thản đánh tan ảo tưởng của cô. Ở đây ko phải là Giang Nam nên ngay cả trong mùa mưa thì mưa cũng biến thành không giữ vững chưa chấm dứt.

“Vẫn bao gồm hi vọng mà!” Ôn Noãn đang giữ nguyên nét mỉm cười ngọt ngào, bề ngoài như vừa ãn đường ngọt: “Hành Vân, cậu tên là Hành Vân mà, sao chịu không kéo mây làm mưa ở tiết thể dục của nó mọi người đi.”

“Tớ tên Hành Vân thì dường như kéo mây làm cho mưa, cố kỉnh cậu tên Ôn Noãn có có tác dụng biến hóa ánh nắng mặt trời được không?”

“Bộ cậu trù trừ cảm giác căn nhà kính trái đất à? Đó mọi vì sức quyến rũ của bổn cô nương đây.”

“Thật sự chưa nói lại cậu, tại sao ngay hiện tại rồi nhưng mà cậu còn cười cợt thoải mái cũng như thế? Hai đứa người nhà chưa với theo dù đi học đó.”

“Không có à… để Gọi điện mang đến cũng như Anh cho đón tụi mình cố kỉnh, có thể cậu đấy còn trong phòng.” Hai mọi người bọn họ ra khỏi buồng học, Ôn Noãn lục chiếc cặp in hình cô gái hạt đào cả buổi trời nhưng vẫn chưa lấy điện thoại ra được: “Á, tớ để quên nó trong chặn bàn rồi.”

Hành Vân hết cách nhìn cô chạy bẹp bẹp về hành lang còn bạn dạng thân thì xoay gia đình bạn đi chầm lừ đừ xuống sảnh chủ yếu dạo đùa.

Trong che kính cung cấp ảnh chụp mẫu thác bắc bộ núi Lao Sơn, cô đứng ngắm bên dưới ánh sáng của đèn mờ nhạt, một nam sinh cao nhòng đi tới gần cạnh bên cô, nghiêng tổ ấm tựa lên mặt kính: “Không đem theo dù à? Để bên tôi gửi em về.”

Hành Vân cẩn trọng nhích sang phía bên phải một Cách, dịu dàng khước từ khéo: “Không buộc phải, cảm ơn.” Cô lấy điện thoại ra dấu với anh: “Tôi đang nhờ các bạn tới rước.”

“Cần gì lãng giá tiền tiền điện thoại, có vẻ đưa một bạn nữ đáng yêu cũng như em về là niềm vinh hạnh của mình.”

“Nhưng bản thân mỗi chúng ta chưa quen nhau.”

Anh mỉm cười cho mắt chói, vươn tay: “Tôi là Ngô Đạc.”

Thực ra chưa yêu cầu Giới thiệu thì Hành Vân cũng biết anh ta đó chính là ‘đàn anh Ngô’ nổi tiếng gần xa. Bự thì ở cụm buổi liên hoan mừng năm mới hay lễ có lợi nghiệp, nhỏ tuổi thì mang tên trên bảng thành tích học tập, không bài toán gì có lẽ làm cho cạnh tranh chủ tịch sinh cục Ngô Đạc cả.

nhìn anh thân thiết xoạc tay kết gia đình, Hành Vân hơi đo đắn chũm lấy.

“Giờ thì chúng ta quen nhau cả rồi, chắc chắn chưa bao gồm nguyên do để cự tuyệt chứ?”

“Á?”

Anh bất thình lình giựt điện thoại trong tay cô, đi tới cửa rồi căng dù bước đi ngoài, cô theo quán tính núp dưới tán dù đuổi theo: “Sao anh lại lấy đồ của mình, mau trả lại đây.”

Anh dừng lại, múa điện thoại trong tay: “Trả lại cũng sẽ được, đưa em về cũng đồng ý luôn.” Anh thích chí hất cằm một biện pháp điển trai, chỉ dãy lầu lớp học phương pháp khu vực ấy 10 mét.

Mưa bự cũng như thác, nếu cứ nuốm mà quay về thì có khả năng sẽ bị tạt ướt sũng, e rằng ngay cả điện thoại cũng chưa may mắn thoát nạn. Hành Vân nheo mày suy xét, chính thức quyết định tránh mua bởi bực tức nhưng làm cho chuyện điên rồ. Dù sao đã còn trong trường học, có thách thì anh ta cũng chẳng dám hình dạng chuyện dơ dáy.

“Muốn đưa tôi về cũng được nhưng còn các bạn cùng phòng của mình nữa, anh cũng phải chuyển gia đình ấy về.”

Ôn Noãn đi bên trên hành lang phức tạp quan sát Hành Vân cùng Ngô Đạc.

“Chuyện này dễ.” Anh quan sát xung quanh một dòng rồi quát một gia đình nam vừa new xuống cầu thang: “Này, nhờ cậu đưa bầy em xinh đẹp đó về giúp với, ngày mai đãi cậu ăn cõm.”

Sau ấy quay người thân rời khỏi, hoàn toàn không cho đối phýõng cõ hội cự tuyệt.

Trương Dực Chẩn bị hãm hại phụ trách trách nhiệm lúc lâm nguy chú ý cô gái ngậm kẹo mút trong mồm, cặp má phình lên, hai tay thì trống trơn, lễ phép mở dù: “Mời.”

Ôn Noãn chưa rõ mấy chuyện sẽ xảy ra, chỉ trì độn đi theo anh.

>> xem thêm danh sách truyện Ngôn tình ngược

Mưa kéo dài rơi, từng giọt đã từng giọt, bé dại lên tán lá rộng của cây ngô đồng, kêu vang lốp bốp lốp bốp. Mấy ngọn đèn lác đác mặt mặt đường rọi sáng phản bội chiếu cây cỏ, nhà cửa lên nền đất ẩm sũng, hình như một bức tranh trừu tượng. Trong sân trường đầu tháng chín yên ắng, Ôn Noãn len lén Tóm tắt thành viên gia đình nam ở bên cạnh.

Anh khôn xiết cao, quan sát cũng khá điển trai, chỉ mặc một cái áo sơ mi trắng bình thường cộng quần kaki lâu năm, nét mặt lạnh nhạt. Vốn tưởng rằng bao gồm cả anh đẹp trai trong trường cô rất nhiều xem qua mà lại bất ngờ lại còn loại cá lọt lưới này! Ngày nay thật sự may mắn mới gặp nhau. Nuốm tuy nhiên Hình như anh ta không tất cả cảm hứng chuyện trò cộng cô khiến cô cũng chưa tiện nói chuyện.

chần chờ từ đâu truyền tới tiếng ca của Lương Tĩnh cũng như.

Em hình như vờ như chưa thấy, nhưng mà dường như bí mật tưởng nhớ.

Là [Ninh Hạ] nhưng cô rất thích, Ôn Noãn chưa tự nhà nhưng nhỏ dại giọng ngâm nga theo:

Biết sẽ ngủ, yên âm ngủ bên dưới khung trời mùa hạ trong lòng em.

Biết đang ngủ, yên lòng ngủ bên dưới bầu trời mùa hạ trong lòng em.

trên bầu trời mùa hạ yên ắng lốm đốm sao trời, suy nghĩ thấy nhớ, nhớ lấy khuân mặt của anh.

Em có thể vờ cũng như không thấy, tuy thế dường như bí mật tưởng nhớ.

đấy là một khung trời yên lặng của ngày hạ, anh tới trong một ngày hạ lặng yên.

(Ninh Hạ – Lương Tịnh Như: )

Cô hát không hay, âm vực yếu, thỉnh thoảng còn lạc nhịp, thế cơ mà giọng ca đấy nghe hết sức vui. Trương Dực Chẩn hơi bỡ ngỡ quay đầu lại nhìn cô kỹ hơn chút ít tuy vậy cô lại ngần ngừ nhưng giữ vững vừa ca vừa ngậm kẹo. Ca từ của bài hát ấy cũng khá đơn giản, chỉ có vài lời lặp tới lặp lui.

Dáng gia đình của cô ấy không cao mấy, chỉ ở mức 1 mét 60, mắt béo, mặt mũi đáng yêu, mái tóc dài chưa uốn nhuộm nhưng đen nhánh cũng như mực. Anh thả chậm rì rì bước đi, phối hợp với bước đi bé dại của cô để tránh cô đi vị đuổi theo nhưng đi quá nhanh.

Tới dãy buồng trọ thanh nữ, Ôn Noãn cảm kích nói: “Cám ơn anh đã mang em về.”

“Đừng khách khí.” Anh qua loa nhếch miệng: “Gặp lại sau.”

Ôn Noãn không nhịn nổi buộc phải bật mỉm cười, cô cảm giác anh siêu giống một quyển sổ lễ nghi phương pháp biết đi, anh nói tổng cùng sở hữu cô ba câu, tất cả phần đông sử dụng kính ngữ.

“Còn chuyện gì không?” Cứ nuốm bật dậy khỏi thì chưa khỏi bất kính, ngoài ra Trương Dực Chẩn không hiểu cô ta đang mỉm cười điều gì.

“Có bao gồm, em ước ao hỏi anh một bài toán.”

bên dưới ánh đèn mặt đường sáng ngời dưới lầu cam kết túc xá, cô thấy được bờ vai của anh ấy ẩm sũng bởi nhường đều tán dù che mang lại cô, áo sơ mi ẩm thấp bám lên khung hình, lộ ra con đường cong chỗ bả vai.

Anh nhướng mày ra hiệu bảo cô nói tiếp.

“Híc, tự dưng quên mất tiêu rồi.” Cô kinh ngạc quan sát khuôn mặt cười cợt của anh ấy, chất xám trống rỗng, nói đại một câu khách khí: “Thời tiết ngày nay thật tốt.”

“Thời tiết tốt?” Mưa đầy trời như nỗ lực này nhưng cũng coi là thời tiết tốt?

“Ai nói trời mưa thì ko phải thời tiết tốt?” Cô phảng phất cũng như nhìn thấu nghi vấn của anh.

“Không có vấn đề gì thì bên tôi đi trước.” Anh gật nhẹ đầu, xoay mình rời đi, bóng dáng của anh ấy trong ván mưa hệt cũng như một thân cây cao lêu nghêu.

Mãi cho đến khi cô không còn thấy được bóng dáng ấy nữa thì mới nhớ ra cô đang quên hỏi tên của anh ý.

“Cậu về rồi?” Sinh cục mẫu mực chỉ biết dùi đầu vào học tập Chu như Anh nhìn Ôn Noãn người thân mẩy bị khô ráo đặt chân đến phòng: “Không nên quên với dù sao? Tớ còn định sẵn sàng đi giúp đỡ mấy cậu nè.”

“Ha ha, từ bây giờ bổn cô nương bao gồm diễm ngộ, được một anh chàng tuấn tú đưa tớ về.”

cũng như Anh tức thì làm ra vẻ bi hùng nôn: “Thôi đi, Hành Vân tất cả diễm ngộ thì còn tin nổi chứ là cậu thì chắc… tàm tạm thôi.”

Ôn Noãn giơ tay ném gối qua đây, cô cũng chưa cam lòng nuốm hộp khăn giấy ném trả đũa. Chiến hỏa cất cánh tán loạn, bao gồm cả đồ vật chưa sợ bể các bị ném văng ra bên cạnh.

Hành Vân mở cửa vào đúng lúc nhìn thấy cảnh này. Cũng may sau một năm ở bình thường cùng nhau cô vẫn sớm luyện được tới cảnh giới chú ý bệnh binh rơi đầy đất mà bên vẫn bình tâm, đã đi thẳng ra trước.

Ôn Noãn cùng cũng như Anh nhìn nhau mỉm cười bự rồi tự đi tậu lại đồ của đã từng thành viên.

“Không cần mấy cậu đi trước sao, lẽ ra đề nghị về sớm hơn tớ mà?”

Hành Vân vô lực ngồi trước bàn học: “Đừng nói nữa, vì nhân huynh ấy suýt nữa đã đi được lạc mặt đường. Bọn tớ vòng một vòng lớn ở sân trường bắt đầu mua về được đây.”

“Ố…” Ôn Noãn thần thần túng bấn bí chớp chớp con mắt to: “Nhất định là đàn anh Ngô Đạc mong mỏi ở cạnh cậu dài hơn chút nữa.”

Cô mím môi, khước từ góp đánh giá trong mấy chuyện này.

Trái lại Chu cũng như Anh ở một bên hai mắt tỏa sáng: “Ngô Đạc? Nhà bạn kia là chủ tịch hội học sinh Ngô Đạc?”

Thời gian sẵn sàng chuẩn bị ra nước ko kể khổ chẳng thể tả, hàng ngày phần đa cần gồng bạn học chữ la tinh, thú vui tốt nhất của cô chính là chén bát quái.

“Chủ tịch gì mà lại ngay cả đường trong trường cũng đi sai! Tớ đoán nhất định lúc làm thống kê phiếu thai thì máy tính đã biết thành nhiễm virus.” Hành Vân vừa mới đây ôn hòa nhã nhặn cũng không Chịu nổi nhưng mà kêu khổ.

Hứa gia vừa bắt đầu đi tám ở buồng sát bên về cầm gói khoai tây cừu leo lên loại giường ấm cúng ngồi xuống: “Có hy vọng biết tình báo thầm mến new nhất của Vi Vi không?”

Năm học đầu thì phòng của họ gồm tám người nhà, tuy bây giờ sẽ chia ra thành hai phòng ngay cạnh nhau tuy nhiên đã chuyên tới lui, chỉ bớt vấn đề chưa xây một cánh cửa bên trên vách tường.

“Nó còn chưa Chịu nói rõ nữa à?” Thải Vi duy nhất câu truyện thầm mến vừa dài dòng vừa buồn ngủ, từ lúc còn ở trường cấp ba đã thích một anh chàng hàng xóm, tới lúc ĐH thì từ vứt trường ĐH càng tốt hơn chỉ bởi vì muốn mỗi tuần chắc là về ngôi nhà chú ý chàng trai đó ngoại giả vài lần.

“Nếu như tớ là chúng thì nhất định vẫn sớm nói rõ với anh ta, phụ nữ ở vậy kỷ hai mươi mốt cần có tinh thần tự lập, sợ đầu sợ đuôi thì công việc làm ăn được gì? Dầu gì chúng ta cũng theo học quảng bá cộng đồng (marketing), quan yếu ngay cả bạn dạng thân cũng không xin chào hàng nổi.” Ôn Noãn nâng vậy lên, tình cờ hỏi: “Cậu có khi nào đột thấy chất xám tự dưng trống rỗng, vật gì cũng chẳng nhớ nổi không?”

“Đó là triệu chứng của căn bệnh Parkinson, cao cấp yêu cầu dự phòng từ hiện thời.”

“Nói xàm, tớ còn đã độ thanh xuân thì sao có thể bị bệnh dịch đãng trí ở nhà bạn già được chứ.”

“Nhưng cơ mà cậu cũng bắt buộc có tác dụng ngơ nha, chuyên viên y học gồm nói phải âu yếm từ tấm ốm, cần bắt đầu dự buồng từ năm 18 tuổi.”

Ôn Noãn giựt lấy gói khoai tây rán, hung ác hăng gom một đống phệ cho vào miệng: “Gia da, do đại kế thân nhỏ xíu của cậu, đã phải dâng hiến khoai tây chiên cho bản thân.”

Trong lòng Hứa gia thiên-nhân chuyển giao chiến một hiệp rồi lại một hiệp dứt, quyết định dáng nhà bạn đang cần thiết hơn, chạy vào toilet đánh trăng.

Nghe chuông điện thoại reo, cô đi ra Hình như miệng mồm còn bám đầy bong bóng kem. Ai bên trên loài người cũng biết đây là giờ hẹn của cô cộng nhà bạn trai, mỗi khi đêm tối thì lại quyên tiền cước gọi mặt đường dài mang lại viên bưu bao gồm. Nỗ lực tuy vậy lần này cô chỉ “alo” một tiếng đã đưa cho Hành Vân.
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Categories:

Leave a Comment