Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Tóm tắt tiểu sử SHARK VƯƠNG – Đến SHARK HƯNG, SHARK VIỆT cũng phải TÁI MẶT với độ hài hướcTóm tắt tiểu sử SHARK VƯƠNG – Đến SHARK HƯNG, SHARK VIỆT cũng phải TÁI MẶT với độ hài hước. Thưa quý vị và các bạn, Shark Tank Việt Nam đã đi đến mùa thứ ba nhưng những thương vụ trị giá bạc tỷ chưa bao giờ là hết nóng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Mặc dù chỉ xuất hiện ở mùa đầu tiên, thế nhưng cứ mỗi mùa săn mồi mới, thì các khán giả lại càng háo hức mong chờ sự quay trở lại của một vị shark “cũ”.
Thông minh, hài hước, thân thiện, chân thành,.. đó là những cụm từ dùng để miêu tả shark Trần Anh Vương- “người anh ruột ” của cộng đồng khởi nghiệp.
Khi các công ty mà ông lãnh đạo đều đang gặp thua lỗ hay có nợ xấu đến cả nghìn tỉ đồng, nhiều người nghi hoặc, vì sao vẫn xuống tiền đầu tư cho các start up?
Hay sự xuất hiện của vị shark này chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi đầu tư cho công ty của mình thông qua chương trình…?
#tieususharkvuong, #tieususharkhung, #tieususharkviet
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment