Posted on: August 24, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện Tổng chủ tịch Bá Đạo, Chớ Chọc bên tôi

“Phụ đàn bà, không ai dám quan sát chúng tôi sở hữu ánh mắt khiêu khích vì thế ,Nhưng cô so sở hữu họ thật sự khôn cùng cuồng nhiệt.”

Giới thiệu truyện Tổng giám đốc bá đạo chớ chọc bên tôi

Tác giả: mèo Nhi
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao bá đạo chớ chọc tôi

Đại đội nhân mã, tay xách nách mang nào là máy chụp hình,máy quay, cây bút viết….. Hầm bà lằng đủ nhiều thứ. Ai cũng sẵn sàng chuẩn bị tinh thần ở chừng độ cao nhất để được “chiêm ngưỡng” anh hùng HOT nhất ngày hôm nay.

người mặc dầu không làm cho thông thường một C.ty, nhưng mà cũng khá ăn rơ truyền cho nhau góc nhìn ” bắt tay hợp tác cùng tất cả lợi”.

Phóng cục tin tức buổi sớm của Đài truyền hình gần như trang bị phần đa quy định, chờ đợi ở bên ngoài ‘ Tân Xuyên Hào Ngụ”.

“Ba, hai, một.” ký kết giả chụp ảnh làm thủ hiệu.

“Xin xin chào các bạn khán giả vẫn xem công tác điểm tin lúc tám giờ sáng của Đài Truyền hình Tảo An, tin tức bước đầu chúng về tối hy vọng gởi mang đến các bạn là tình hình tía do thương gia bom tấn nhất ngay hiện tại có tác dụng chấn hễ giới buôn bán kinh doanh.”

Một góc khác, phát thanh viên Đài truyền hình Mùa Xuân cũng bắt đầu tiến vào

“Ba doanh nhân : Vương Kim mạnh, Lâm Kiến Đức, Cao Phong Vĩnh, chiều bữa qua sẽ phê chuẩn tuyên bố phá sản. Theo tin tức tôi vừa nhận thấy, chủ nợ của tía chúng ta họ hầu như chính là người: Vệ Triển Dực – Tổng người đứng đầu của tập đoàn Dực Hải

chấm dứt lại chút ít, phát thanh cục lại nói: “Không phải là độc nhất vô song, mười tứ năm trước, ba gia đình này cùng nhà họ Vệ cũng có thể có một mối ân oán hiềm khích, ngày bữa qua đó chính là ngày giỗ của cha Vệ Triển Dực. Gồm đánh tiếng truyền ra quanh đó, năm đó cha người nhà họ ác ý ngầm chiếm đoạt công ty lớn Vệ thị, biện pháp hành động của Vệ Triển Dực lần này gồm do ‘thay bố báo thù’ hay không? Bản đài đã bao gồm kết luận sớm nhất đến các bạn.”

Ở một góc khác, Đài Truyền Hình Mùa Hạ cũng bắt đầu lên sóng ——

“Bây giờ bên tôi đi tới căn nhà của Vệ Triển Dực, đoán chừng cha phút sau, chiến tướng anh dũng thiện chiến thương trường này tạo nên, anh ấy đang cho cái đó ta biết tách biệt hơn.”

Ngồi xoay lưng chú ý xa xôi, ĐinhTinh Diễm nhai kẹo cao su thiên nhiên, chán nản thổi bọt bong bóng.

“Chúng ta ngồi chỗ này được không?” Tiểu Khả – hợp tác viên của cô ấy ngó dáo dác hỏi.

“Có cái gì không tốt?” Cô đang đeo mắt kính, tóc ngắn bay phấp cút trong gió.

“Có một điều lạ là cụm cam kết giả chỉ chờ sẵn ở nhà xe mà lại lãng quên gì tới cánh cửa chính.” Tiểu Khả gãi gãi cái ót, thật là phiền não.”Nhưng sao tất cả chúng ta lại rãnh rỗi ngồi chơi ở khu vực này. . . . . .”

“Nơi này tứ phương thông thạo, vừa gồm đụng tĩnh, bất cứ chạy mang đến đâu cũng rất gần.” Cô lại đứng vững thổi bọt bong bóng.

“Nhưng mà lại, những mình khác phần lớn trực tiếp canh phòng ở đa số khu vực ấy, chúng ta sao lại ngồi xa như vậy!”

“Cậu chỉ ‘ thành viên khác ’, ông chủ bọn họ cũng phái bao nhiêu người trong gia đình ra quanh đó, tòa biên soạn tất cả chúng ta lại keo kiệt vì thế, riêng biệt là tạp chí béo vô địch, bị đá ra ván cũng chỉ việc cậu theo người trong gia đình mà lại thôi.”

“Lời nói không phải nói Vậy nên nha! Cậu vốn chưa ý muốn để cho mình đi theo. . . . . .” Tiểu Khả lộng lẫy nói toạt ra, có chút uất ức.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

“Nói nhảm! Vệ Triển Dực là cơn mơ của mình . . . . . .” Lời còn chưa nói hết, khóe mắt cô liếc một dòng. Cửa chính bao gồm tiếng động !”Tiểu Khả, xách túi theo.” Cô bật lên, ném mắt kính ném cho cậu ta, hai mắt sáng lên .”Nhường một ít, nhường một chút!”

“Các bởi vì, ngày nay Vệ Triển Dực đi từ trong nhà ra, chúng tôi chớp nhoáng đi mang đến chất vấn. . . . . . À?”

Hù hù ! Một cơn gió lốc thổi qua, nữ giới xướng ngôn cục nhanh nhảu đè cái váy chiffon mỏng manh xuống sợ chúng bay lên..

“Vệ tiên sinh, xin hỏi. . . . . . Oh!”

Một bóng dáng nhanh chóng đi tới, chạm yêu cầu một vày cam kết giả có tác dụng ông ta xoay một vòng.

“Xin ngài phát biểu cảm tưởng. . . . . . Á? Microphone của tớ đâu?”

Microphone cất cánh giữa không trung, rơi xuống có tốc độ đau đầu.

Cốc!

“Shit! Mình nào dùng Microphone đánh tôi?”

Lực lượng ký kết giả uốn éo thành một đoàn, bạn khởi xướng tóc ngắn cất cánh bay, hai mắt giảo hoạt,đi tới vạch bên trước.

giữ vững bật xổ vào la.

Đi ra Tân Xuyên hào ngụ, Vệ Triển Dực chớp nhoáng bị nhóm mập truyền thông ngăn chặn.

các bạn fan xoa tay, sẵn sàng chuẩn bị nghe một đoạn trường thiên thổ lộ. Căn cứ vào đông đảo chứng cứ trước kia, Vệ Triển Dực thực cực kỳ đặc sắc, hay nói khác hơn hắn là kẻ hoa hoa công tử, tay ăn nghịch trác an táng. Trước kia khi phỏng vấn anh ta, thì anh ta dạn dĩ miệng nói điều kiện một đổi một, tức một cuộc chất vấn đổi lấy một tiểu mỹ nữ, thậm chí còn mang đến Macao đánh cuộc ngàn vạn, dẫu vậy tất cả thua trận sạch. (Won: 1 biểu trưng của phá da đưa ra tử là đây )

Nghe giọng điệu của anh ý ta, nuốm tiền bên một lần gửi cho những người khác, không chỉ không cảm thấy đau lòng, còn rất là thoải mái đấy!

Thật buộc phải có người giúp anh tính toán số mệnh. Gia đình bạn nam nhi này chưa bao giờ biết chữ yên tâm viết phải làm sao, anh đã từng ở chứng khoán nhất chiến thành danh, tự dưng giây khắc tiền tiến thưởng đội nón ra đi. Anh kiếm tiền cực kỳ nhanh, tiêu tiền cũng Nhanh chưa bớt, mặc dù tất cả bệnh bựa mê bài bạc ở Macao, tuy vậy bản lĩnh phán đoán cộng đồng của anh có thể nói là bậc cao thủ, luôn tải cụm công ty nhỏ sở hữu cái giá một vốn tứ lời.

Đời trước Vệ chũm Hiệt chưa có đủ sự nhạy bén trong kinh doanh buôn bán, chưa nghĩ tới con ông so mang ông còn tệ hơn!

đợi chút. . . . . . Đầy đủ gì được trình bày ở bên trên chỉ là phần nhìn của trước kia. Sau ngày lúc này, có lẽ rằng anh đã đảo ngược tình hình, được liệt gà chính là thành viên trong “Nhân vật hung ác ác”.

Máy chụp hình răng rắc răng rắc, ký kết giả ùa lên, đem hết bản lĩnh giơ cao ống kính.

Vệ Triển Dực mặc một cỗ Armani, mặt đường giảm lưu loát khiến đến thân hình càng bổ xung kiện tráng tuấn dật. Không giống có gần như nhân vật có tiếng khác, anh chưa đeo mắt kính, cũng không né tránh ống kính, cơ thể to lớn rắn rỏi đứng giữa tổ ấm, trông thật có vẻ “hạc đứng trong bầy đàn gà”.

“Vệ tiên sinh, xin hỏi đây liệu có phải là một hành động phục thù không?”

“Vệ tiên sinh, gồm báo cho biết cho là Vương Kim Đức và cha gia đình bạn tất cả thù oán thù với ngôi nhà chúng ta Vệ, là thật sao?”

“Nếu như nói lần hành động này của ngài, là rứa tía báo oán, ngài thấy sao?”

mặt anh chưa chút đổi khác, không lộ ra bất kỳ trung ương tình gì, mặc cho âm lượng đèn flash chiếu trực tiếp vào bên răng rắc răng rắc vang lên.

ẩn dưới lưng anh, còn duy nhất mọi người dáng dấp giống hệt anh, đang nháy mắt tán tỉnh cùng biết nữ cam kết giả, khuôn mặt tương đối trẻ tuổi hơn, thân mật hơn. Anh ta là Vệ Chinh Hải, em ruột của Vệ Triển Dực.

ký giả canh giữ ở hai khoảng không khác, tất tả xông lại, Đinh Tinh Diễm Cấp Tốc chân đứng dậy, đổi lại giầy nhanh chóng vánh chóng dính theo.

“Nhường một ít, nhường một ít, nếu bị té ngã thứ mang đến không gánh vác.” Cô lớn tiếng kêu la. (Won: giống tránh ra tránh ra nước sôi nước sôi ở Việt Nam người trong gia đình ý )

Một chiêu này đối có ký kết giả từ chỗ khác chạy tới coi cũng như có lợi, dẫu vậy đối mang đám cam kết giả đã mong chờ quá lâu trước cửa thì một ít cũng cấp thiết thực hiện được.

Cô âm thầm băn khoăn lo lắng. Không đủ ah…! Nhất định đề xuất chất vấn được Vệ Triển Dực, bài toán này đối sở hữu cô rất là quan trọng. Đầu kia, Vệ Triển Dực mở miệng, chuẩn bị sẵn sàng trò chuyện —— cô bất cứ lúc nào phệ tiếng la lên: “A! Vương Kim Đức thay dao, từ vị trí kia xông lại !” Quả nhiên, đám ký giả trước bên nhanh chóng chuyển sang, hai mắt chắc là Rada , liều mạng lựa tìm.

“Đâu tất cả đâu có?”

“Trời ơi! Nhất định đề xuất núm vững mẫu ống kính đó, đã vô cùng chiếm gân đấy!” Thừa dịp sấn tới! Cô một đường quá quan trảm tướng ( 1 thành viên gia đình 1 ngựa chiến ), vọt tới trước mặt Vệ Triển Dực, nhấn buton máy ghi âm xuống, lại gần bên miệng anh. Yes! Vừa lúc có vẻ ghi lại cảm tưởng của anh về sự kiện ấy. Anh rũ góc nhìn cô; góc nhìn cô sáng quắc cơ hồ xuyên thấu anh, nói đi, nói mau đi! Cảm tưởng của anh khôn xiết ngắn, thật cực kỳ ngắn, chỉ cần có bốn chữ ——

“Không thể khuyên bảo.”

Nửa năm sau.

Trong “Toà biên soạn Gió Lốc” khôn xiết hỗn loạn.

Đây là một toà biên soạn tổng hợp, tạp chí ban hành hàng tháng, văn bản đủ một số loại, bao hàm giới diễn cục, chủ yếu chữa trị , tin tức, kinh doanh buôn bán, thị trường còn có thêm cả các ngành nghề thư giãn.

Giờ phút này, những nhà bạn vừa bắt đầu chất vấn nhóm nhạc bom tấn Tiểu Thiên Vương tụ tập ngồi tán gẫu.

“Ôi! Mã Bân thật sự quá đẹp trai xuất sắc, cặp mắt kia quả thật sẽ điện giật chết người!”

“Mau chép hình vào máy vi tính, đừng quên mang đến chúng tôi khuôn bên thiết yếu diện nha, tôi mong muốn màn hình desktop. . . . . .”

“Tổng Biên!” bỗng nhiên, bom tấn bước chân dồn dập từ phía bên ngoài truyền vào, các cô gái chú ý nhau một cái, lộ ra nụ cười cợt gian gian.”Tổng Biên, ngài trước tiên đừng đi.”

Một đôi tay ngọc vươn ra, bức tường ngăn ý định tránh né bước đi chỗ khác của Tổng biên tập.

“Xin mang đến tôi chút ít tin tức về Vệ Triển Dực.”

“Ai, cô. . . . . .” Tổng Biên quan sát người ấy một mẫu, quay đầu bước đi.

Cô lại rào cản.”Cầu xin ông, xin mang lại tôi một cuộc phỏng vấn Vệ Triển Dực!”

Tổng Biên ngẩng đầu lên, chú ý về phía cặp mắt bền chí.”Cô, mẫu các bạn này thật sự. . . . . .” Ông ta đổi hướng giữ vững bước chân.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện sắc

Categories:

Leave a Comment