Posted on: October 12, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện Si Hán Nhật Thường

Đây là một câu truyện xoay quanh mối tình của một Tổng người đứng đầu và người mẫu chân dài nhỏ tuổi.

Giới thiệu truyện Si hán nhật trường

Tác giả: Phỉ Thành Chương
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Si hán nhật trường

An Vũ có một trương mục italk cá thể, không dùng để tán gẫu, nhưng chỉ để nhận tin tức giao bệnh thương mại.

cơ mà có những lúc, cũng chưa tránh khỏi một vài tin tức nhàm chán và một số tin nhắn quấy rối.

chẳng hạn như, anh đã có lần cảm nhận một bức thư tình không có cam kết tên, cùng rất một ID tên là freak bám lấy anh dai như đỉa.

freak thường hay login vào chặng một giờ sáng, thích sử dụng chat voice cũng như Clip để tiến hành oanh tạc. Còn nội dung, chắc hẳn chưa ngoại lệ, đầy đủ cửa hàng đến chuyện ***.

An Vũ hoài nghi đối phương là một kẻ nghiện ***.

“Nè, đêm nay anh đã làm cho gì đó?” băng qua hình nền loé lên tia sáng ảm đạm, freak bắt đầu nói chuyện: “Đang nhớ em sao? Muốn làm em sao?”

An Vũ mở khuy phần cổ áo sơ mi, băng qua phòng khách, lấy một ly thuỷ tinh từ trên quầy bar.

Freak thở dốc, “Ngày từ bây giờ anh cũng thật tuyệt… A ——”

Rượu kim cương óng hoà vào cùng viên đá lạnh, An Vũ lắc lắc dòng ly trong tay, một lần nữa trở về ngồi xuống bên trên sofa, ngón tay chạm vào Tablet PC, lướt xem báo cáo các tiểu tiết các ngày của khách hàng. Điện thoại di động cầm tay trước mặt anh đang màn biểu diễn một màn… tự yên ủi ấm bỏng?

Đôi chân dài thẳng tắp hướng mặt về ống kính, được gia chủ cơ thể cần dùng tay bao phủ lấy khuỷ chân, giang rộng sang hai bên, gần như chưa mặc quần lót. Ngoài ở chỗ nào ấy vẫn tất cả tinh thần, một chỗ bí hiểm nào đấy cũng trần trụi lọt vào ống kính.

>>> Coi thêm list truyện thanh xuân vườn trường

“Em lạ lẫm không?” Ngón tay của freak mò tới lối vào giữa đùi, thanh âm trầm thấp nhẹ nhàng hỏi, “Chỗ này chú ý được không?”

An Vũ nở nụ cười cợt, anh uống một hớp rượu, để cốc xuống. Nhìn về phía điện thoại di động cầm tay, chưa tỏ rõ ý kiến, Bỗng chốc nói rằng: “Không tệ.”

dĩ nhiên, freak không nghe thấy An Vũ. Giống như An Vũ chưa hề nhận thấy mặt freak.

An Vũ chưa từng một lần hài lòng tán gẫu của đối phương, anh chỉ bình thản thưởng thức biểu diễn cũng như thanh âm của người kia. Nửa tiếng sau, tắt italk, đi ngủ.

Dù sao An Vũ hàng ngày phần đa hết sức bận rộn.

tập đoàn An thị là một xí nghiệp gia tộc, An Vũ đón nhận An thị cũng được năm năm.

Anh quản lí khá có lợi, sau khi mở rộng các lĩnh vực trước đây bèn mở bổ sung một con phố trong giới bắt mắt thư giãn.

C.ty người mẫu Khải Duệ cao cấp trong nước đó chính là đã qua tay An Vũ, càng vận động càng cải tiến và phát triển. Lần khần bao lăm nam con gái trẻ tuổi ấp ôm giấc mộng làm cho chân dài xa hoa hầu như ý muốn bước đi vào trong đây.

nguyên cớ Khải Duệ khôn xiết được ưu ái, ko kể gồm bối cảnh là An thị, còn bởi vì một nhà bạn thường gọi là chung Khởi.

thông thường Khởi là ai? Cậu là người mẫu đang được hoan nghênh nhất bây giờ, nói là khuôn mặt quốc tế cũng không quá đáng. Là thiên thần của hết thảy trang bìa tạp chí, bảo bối trong mắt cụm hãng quảng cáo.

nhưng mà chung Khởi là vì một tay Khải Duệ nâng hồng. (Làm nổi tiếng)

bên tai, freak thở dốc dần dần gấp gáp, pha bổ xung tiếng rên rỉ vỡ vụn.

góc nhìn của An Vũ vẫn sớm từ ảnh trên nền cầm tay dời về Tablet PC của bản thân mình, anh bỏ quên đối phương giống như lên đỉnh trong bao lâu, chiếc anh thân thương là cuộc họp cao tầng vào sáng mai thôi.

sáng sớm, Phó Ái lái xe tới cửa nhà An Vũ, đón ông chủ đại nhân của bản thân mình đi làm cho.

Phó Ái là trợ lý của An Vũ, phong cách làm việc mạnh, Nhiều hơn cô luôn tuân theo qui định nói ít làm việc nhiều, vô cùng được An Vũ tin cậy.

Đi tới C.ty, An Vũ gặp gỡ đề nghị một các bạn.

Thân hình tổ ấm kia cao nhỏ dại bền chí, khuôn mặt anh tuấn, mà thậm chí còn có thêm chút sát khí, khi nhấc tay lại cực kì tân tiến. Sau khi thấy được An Vũ, nhanh chóng treo lên một nụ mỉm cười, nói rằng: “Sếp, kính chào buổi sáng sớm.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment