Posted on: March 3, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện quấn Lấy không Buông

Một câu chuyện yêu đương bạn nữ chinh cường hãn, luôn theo công ty nghĩa độc tài, ý muốn nam chủ yếu cần làm cho xem gia đình…

Giới thiệu truyện bọc lấy không buông

Tác giả: bán Hạ Lương Lương

Thể loại: ngôn tình, xuyên không

TRích đoạn truyện bọc lấy chưa buông

bên trên mạng ngay hiện tại vẫn bùng nổ, chuyện này đối với đông đảo người nhà khác thì không còn, tuy thế đối tượng lần này lại là Dung Ngọc.

Dung Ngọc là ai?

đảm trách diễn xuất, gánh vác độ có tiếng cũng như cả… Đảm nhiệm tiểu thư khuê cụm.

Tùy tiện lựa chọn ra 10 người trong gia đình thì hết 8 gia đình bạn là người của anh ấy, không hẳn là tín đồ chung thủy, nhưng mà ít nhất cũng là tín đồ qua mặt đường.

Nói thẳng ra, chỉ việc một bài đăng chào buổi sớm của anh ý cũng có thể lên Hot search, lần này anh thốt nhiên follow Tinh Nhan, fans hâm mộ cố nhiên đang chưa bỏ dở.

bạn thân fans tỏ vẻ không tin nổi.

chính nguyên nhân là Dung Ngọc trông dịu dàng gần gũi, cơ mà đây là lần bước đầu tiên anh chủ động follow một teen girls. Trước đây anh chỉ follow mấy tiền bối tất cả đức tài năng, đừng nói bỏ ra anh dữ thế chủ động follow.

>>Coi thêm ngôn tình trọng sinh

Mấy scandal với sao nữ giới lại càng không, anh cười cợt dịu dàng là nắm nhưng mà ánh mắt lại vô cùng cách biệt, chỉ hận cần yếu rời ra ngàn mét, rụt rè cũng như cụ… Khôn cùng giống tiểu thư khuê nhiều.

hiện giờ mình này lại dữ thế chủ động follow Qúy Tinh Nhan…

Dung thần chuyên nghiệp nhất:…chuyện gì đây? Em bị chóng mặt rồi ư? Dung thần sao bỗng nhiên follow ảnh hậu Qúy nỗ lực này?

fan Dung thần số 1:…không lẽ… Em cũng trở thành hoa mắt?

Yên lặng F5 vài lần, mẫu phần follow kia vẫn chễm chện đứng ở đấy.

Thốn quá!!

Cả nhóm fans yên lặng ôm ngực, #Cầu cứu, nếu idol chưa thuộc về người thân thì làm sao bây giờ? Online đợi, gấp gấp gấp!#

Trong lúc fans đang nở rộ, thành viên gia đình thay mặt đại diện Dung Ngọc đã nhận được tin tức, tóc cũng rụng một nuốm rồi.

Anh ta nạm điện thoại call qua, chuyện có liên quan tới Dung Ngọc không thể nào là chuyện nhỏ.

“Dung đại thiếu gia à, chuyện bên trên weibo là sao hả?” Giọng người trong gia đình đại diện thay mặt hơi kỳ lạ, nhíu mi, “Không nên chiều nay cậu còn chưa ưa người ta hay sao?”

Dù vẻ mặt anh chưa bao gồm thay đổi gì, tuy vậy công tác phổ biến nhiều năm, mấy hiện giờ hình họa hậu Qúy vì chưng có chuyện cơ mà phải dừng quay, anh ta quan sát ra Dung Ngọc gồm chút chưa kiên nhẫn, đoán là ấn tượng về cô đấy cảm thấy không được có lợi lắm.

mới tới tối thôi, sao lại biến đổi 180 độ rồi.

Đầu bên đó im lặng một lát, tiếng nói với theo ý cười, “Nam chị em thiết yếu follow nhau không phải là chuyện tầm thường ư?”

Ha ha.

Fans không biết rõ, có lẽ nào mang lại anh ta cũng không rõ hành động này của Dung Ngọc có nghĩa là gì ư?

người thân đại diện ngồi lên sofa, uống một ngụm chè, “Cậu nghĩ chúng tôi ngốc rứa à?”

giải đáp này sỉ nhục chỉ số cao cấp của anh ý ta đấy.

“…Đại khái là ráng đấy.”

Giọng chúng ta phái mạnh dửng dưng, ngón tay trơn nhẵn cũng như ngọc, tắt weibo, nhịn không đủ lại mở lên.

“Ha ha.” Vẻ bên người thay mặt đại diện buổi tối sầm lại, ngồi thẳng mọi người dậy, một lát sau, cắn chặt răng, lại khom người xuống.

Anh là ông nội bên tôi rồi.

“Cậu nhưng nỗ lực, fans hai mặt có vẻ sẽ war nhau đó.” thành viên thay mặt đại diện xoa xoa lông mày, tự nói.

>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình tổng tài

Qúy Tinh Nhan từ lúc debut cho đến bây giờ, công danh vẫn chất lượng tốt, tuy lúc debut bởi vì chế độ xinh tươi nhưng bị cư dân mạng anti đầy đủ, nhưng lại diễn xuất trong bộ phim truyện đầu tay của cô vẫn khiến lời đồn tự động biến mất, cho tới nay đang là ảnh hậu trẻ tuổi nhất, dễ thương, phóng khoáng, tuy fans của cô ý chưa bởi Dung Ngọc, cơ mà cũng ko phải là “người ăn chay”.

Fans của Dung Ngọc nổi tiếng là fans lý trí, fans only rất ít, tuy vậy thực ra chỉ ngắn hơn so với số fans lý trí mà thôi.

nhưng mà sức chiến tranh của fans only thì…

cần thiết là, Qúy Tinh Nhan con người ta chưa bao gồm hứng thú gì sở hữu anh, hiện giờ mà lại đọc được mấy lời của fans only chỉ sợ không vui vẻ gì mang đến cam.

“Thì sao?” ánh mắt anh hơi ngả nghiêng, Dung Ngọc Để ý đến, giọng nói dịu dàng, “Fans của tôi vô cùng đắt tiền cũng như đương đại, sao có vẻ gây war mang thành viên gia đình được?”

Câu này Tức là, các bạn gây war vững bền chẳng hề người của anh…

các giọng nói anh sở hữu theo ý mỉm cười, khiến cho những người đại diện co rút khóe miệng, khó khăn lắm new nói tiếp.

“Anh… Vui vẻ là được rồi.”

nhà bạn… Chén bát tự chứ chưa xem vẫn nghĩ xa cầm rồi, anh ta nói theo một cách khác gì nữa chứ?

Dù sao, theo đuổi có thành công hay không… Cũng chẳng phải là chuyện của anh ấy ta.

cùng lúc ấy, một các bạn đại diện thay mặt khác cũng đã và đang xoay mòng mòng.

Chuyện bên trên mạng cô không thể nào ngần ngừ, việc này không gấp lắm, địa bởi của Tinh Nhan khá chắc chắn, không tính chuyện bê bối hút thuốc ra thì chưa gồm sóng gió gì.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ !

Categories:

Leave a Comment