Posted on: September 25, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện Mối Tình Đầu Của Thiếu Úy

Phó Sủng, họ Phó, tên chỉ có 1 chữ Sủng, cấp bậc thiếu úy. Đường Dật, phó đội trưởng đại đội Tuyết Lang. Đó chính là một yêu nghiệt gặp một yêu nghiệt khác.

ra mắt tuyện Mối tình đầu của Thiếu Úy

Tác giả: Mặc Tô Lê

Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Mối tình đầu của Thiếu Úy

Bóng đêm như mực, ánh trăng đầu sân chiếu trên bề mặt đất, làm nổi bật ánh bạc loang lổ, sân vốn náo nhiệt, lúc này không một bóng người, rất xứng với vẻ hiu quạnh cuối xuân.

phía bên trong căn phòng màu trắng, đôi khi truyền đến âm thanh thanh thúy, phá vỡ yên tĩnh đêm này.

Nhìn chiếu thẳng qua cửa sổ, trong nhà đứng đầy người, ngay phía đằng trước, tóc hoa râm, một ông cụ mặc quân trang, nhờ quân trang làm trông rất nổi bật, khí thế tràn trề, người này đó là ông cụ Phó.

Ông cụ ngước ánh mắt cô nàng mặc thường phục quân nhân trước mặt, cầm ly trà bằng sứ xanh trong tay, rắc một tiếng mà nứt ra, cắn răng nghiến lợi mắng: “Đứa cháu bất hiếu này!”

cô nàng đứng theo tư thế quân đội chuẩn mức ở đó, mím chặt môi, ánh nhìn thông minh giật giật, “Ông nội, cháu sai rồi! Ông đừng nóng giận!” Phó Sủng khôn khéo nhận lỗi, cuối cùng tinh thần được mình chơi lớn rồi.

Ông cụ vỗ bàn “Bốp” một tiếng, quát: “Sai rồi, cháu còn biết sai rồi, sáng sớm tinh mơ đã đi chỗ nào hả?”

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Trước kia Phó Sủng gây họa, ông cụ chỉ mắt nhắm mắt mở, tùy nó đi qua coi như ngừng, chà, cô bé này thật oách, lật trời.

Vốn cả đám học viên học trên laptop, điều Phó Sủng đến dạy laptop cho bọn họ, chuyện như thế khiến cho ông cụ rất chi là cao hứng, sau cuối cô nhóc này cũng đều có đất diễn, không thể lấy không tiền lương trong sở.

Phó Sủng cũng biết điều mà đi, dạy rất tráng lệ và trang nghiêm, một nhóm cán bộ không thể mâu thuẫn xúc cảm, trang nghiêm học laptop y như học viên ngây ngô của nhà máy, lão Nghiêm chủ nhiệm cảm nhận thấy chuyện này giống như có gì không đúng, sao lại không đúng?

Trước kia đám học viên này học máy tính, từng người, khỏi phải nói tâm tình xích míc nghiêm trọng đến mức nào, nhưng lúc này kết hợp như vậy, để cho ông rất ngoài ý muốn.

Không nhịn lấy được lòng hiếu kỳ, lão Nghiêm đến phòng máy, len lén liếc góc nhìn qua cửa sổ, bên tai vang lên âm thanh quỷ dị, ngước mắt nhìn qua màn hình, lão Nghiêm thiếu chút nữa không bị hù chết, Phó Sủng để cho tất cả các cán bộ chơi Plants vs Zombie *.

(*)Plants vs Zombies là 1 trong trò chơi điện tử dạng phòng thủ tháp (tower defense) đc PopCap Games phát triển & ban hành lần đầu cho hệ điều hành Microsoft Windows and OS X. Về mặt tổng quan người chơi sẽ sắm vai chủ một ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác biệt để ngăn chặn đội quân zombie đột nhập & “ăn mất não của mình”. Tên tiếng Việt là Game Hoa quả nổi giận.

“Sắp hết giờ, thời gian không nhiều lắm, nếu như không qua cửa, từ bây giờ không còn tan lớp! Phải mang vật nặng chạy năm km!” Phó Sủng nhìn đám học viên ra lệnh.

Một thiếu úy dám lên mặt như vậy? Bởi vì lúc này, cô là giáo viên, học viên phải do giáo viên sắp đặt.

Lão Nghiêm đi vài bước vào, quát Phó Sủng: “Phó Sủng, cô làm cái gi đấy?” Tên yêu nghiệt này, sao ông lại nghĩ tới chuyện để con nhóc này tiếp đây dạy máy vi tính chứ?

“Lão Nghiêm, ngài đã tới, cô nhóc này quá nghiêm khắc!” một nhóm học viên nhìn thấy lão Nghiêm y hệt như nhìn thấy người thân, khóa huấn luyện vi tính này rất thú vị, trái lại rất hấp dẫn, nhưng Plants vs Zombie quá khó!

Để Phó Sủng viết phiên bản kiểm điểm, để những học sinh này nói xin lỗi, còn phạt mang vật nặng chạy mười hai cây số.

Chủ nhiệm cũng thủ thỉ này cho ông nội Phó Sủng, ông cụ Phó!

Ông cụ nghe dứt vô cùng khó chịu, lập tức triệu tập tổng thể già trẻ lớn bé xíu nhà chúng ta Phó từ trên xuống dưới tập trung một chỗ, mỗi cá nhân tới tập kết như sinh nhật ông cụ, mục đích đó là vạch tội Phó Sủng

“Phì…” Phó Sủng nhất thời không nhịn được, cười ra tiếng.

“Cười cái gì mà cười? Còn chưa biết xấu hổ mà cười?” phụ vương Phó vừa nhìn, phụ nữ đã đi vào mức này ròi, còn thái độ như vậy? Không sợ chết sao! Sao mình lại sinh ra một yêu nghiệt như thế, làm bậy!

Phó Sủng nhìn thân phụ mình, trái lại nhìn ông cụ: “Ông nội, cháu nói với ông, cháu là chuyên gia mật mã, mật mã đó, lão Nghiêm khiến cho cháu đi dạy máy tính, thật lãng phí nhân tài?”

Chuyên Viên mật mã, vốn ít, lại rất có thể làm cho cô đi dạy laptop, đúng là rất chưa biết trọng dụng nhân tài.

Ông cụ Phó quả thật không đành lòng nhìn thẳng Phó Sủng, đấm ngực: “Đồ bất hiếu, muốn tức chết ta à! Sao còn không biết xấu hổ mà nói mình là Chuyên Viên mật mã?”

Nói xem yêu nghiệt này, ông cụ vốn định đưa tới trường quân đội lịch lãm, nhưng tốt nghiệp trường d1end4anl3quuyd0n quân đội, người khác đều cấp bậc trung úy, riêng cô nhiều lần gây chuyện lặp đi lặp lại, cuối cùng, hiệu trưởng nói, không cho cấp bậc trung úy, sau cuối chỉ là thiếu úy.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment