Posted on: October 8, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện kế hoạch chia tay Của Tổng Tài Bá Đạo

Một gia đình theo nghệ thuật là Thẩm Ninh một hoạ sĩ, còn bạn sót lại là Hạ Lập Nhân là kim công ty của cậu. Thoáng một chiếc bảy năm đang trôi qua, ái tình chân thật năm ấy có vẻ như đã nhạt nhòa đã biến thành quá khứ.

Trình làng truyện kế hoạch chia ly của tổng tài bá đạo

Tác giả: Oa Qua Oa
Thể loại: đam mỹ ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo

Hạ Lập Nhân về mang đến ngôi nhà tậu mấy lần cũng không tìm được Thẩm Ninh. Anh có một không hai gấp trở về để đến Thẩm Ninh kiểm tra, anh nghĩ kỹ chờ đến khi đấy người nhà miệng mồm đang ôm đồm láo một phen đề cao giá trị bạn dạng thân, sau đó Như vậy…như gắng… Cảm hứng tốt đẹp vắt mà anh hùng chính lại đi vắng, cố kỉnh anh làm tính năng này tất cả gây áp lực đến ai.

Hạ Lập Nhân lấy điện thoại di động cầm tay ra mong mỏi Gọi điện thoại mang lại Thẩm Ninh, nhưng ngẫm lại anh cũng đã có hơn một tháng không call điện thoại mang đến Thẩm Ninh bây giờ thiên nhiên điện thoại tư vấn điện thoại cũng do dự nói đồ vật gi để đến cậu mau chóng trở về? Nạm nhằm lúc này đi xem mắt không phải là uổng giá thành sao?

thay đợi chút ít đi, Hạ Lập Nhân ở căn nhà đem câu hỏi ở công ty ra có tác dụng giết thời gian, vày anh cũng chưa bao gồm cảm hứng ham mê gì khác. Ban đầu khi rảnh rỗi còn có thể cùng Thẩm Ninh hẹn hò, hiện thời Thẩm Ninh chưa vui anh cũng chỉ hình như làm việc C.ty thôi.

Hạ Lập Nhân ngóng cho bầu đêm hôm Đen cũng không thấy cậu về nhà, anh tự yên ủi thành viên là không có chuyện gì, ko phải là chỉ đi ra quanh đó sao? Chắc hẳn rằng cùng bằng hữu đi ăn cơm trắng rồi dạo chơi thôi.

nhưng mà nói đến anh em của Thẩm Ninh, Hạ Lập Nhân lại bắt đầu thấy khó chịu, mấy tháng vừa mới đây anh nghe nói mọi điều không hay về Thẩm Ninh, tất cả đầy đủ là thành viên gia đình của anh ý nói đến anh biết. Chúng ta nói ở chỗ nào đó nhìn thấy Thẩm Ninh cùng nhà bạn khác bên cạnh chẳng hạn, còn bớt không nói rõ Thẩm Ninh phía bên ngoài… Ban sơ Thẩm Ninh ở cùng anh một địa điểm, thời gian đó tất cả bao ngời quan sát không thích nói Thẩm Ninh tham tiền của anh ấy.

Hạ Lập Nhân cốt yếu không có lòng tin nhiều loại chuyện này, anh cảm thấy Thẩm Ninh chẳng hề loại mọi người bởi thế. Có lẽ sau này anh bắt gặp Thẩm Ninh tính tình càng ngày càng không tốt, đối sở hữu anh cũng ngày dần lạnh nhạt, chu kỳ về muộn ngày dần các, mà lại chủ yếu mỗi buổi tối vẫn trở về, do vậy anh sẽ an ủi bạn nói là Thẩm Ninh tuy gồm quen người thân new, nhưng vẫn còn thương chúng ta.

có vẻ là trong lòng anh không phục, Hạ Lập Nhân chính là bạn mọi tự kỷ, anh cảm thấy Thẩm Ninh không tất cả duyên cớ nào nhưng chưa thương anh. Trên thế giới này làm cho sao giống như tìm được ý trung nhân nào hoàn mỹ hơn anh! Vậy nên sau khi bị thờ ơ anh bước đầu cáu giận có Thẩm Ninh. Anh đa số chưa mong mỏi cúi đầu, anh cảm nhận mọi người chưa sai, không buộc phải đi chủ động làm cho hòa, anh đợi cho đến lúc Thẩm Ninh yêu cầu ăn năn.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Tính ra hai thành viên gia đình cùng một khu vực cũng từng bảy năm, Hạ Lập Nhân đôi lúc nghĩ thầm, chẳng phải là chạm chán thất niên chi dương chứ? Dễ thường là Thẩm Ninh thù ghét anh đã bự tuổi?

chẳng thể nào Hạ Lập Nhân cảm nhận mình cái gì cũng có thể có câu hỏi nhưng mà khuôn bên nhất định là không gặp trục trặc. Mọi người anh có gien cường đại, ba má gần sáu mươi mà lại nhìn cũng như hơn bốn mươi tuổi. Thành viên trong ngôi nhà anh kể cả các là mỹ nhân!

Một bên nói thầm một mặt ăn cơm trắng chiều, một mọi người nạp năng lượng cơm thật là lẻ loi tịch mịch. Trong nhà gồm đa số người, tuy nhiên Thẩm Ninh đi vắng anh cảm nhận siêu chưa có người yêu.

Hạ Lập Nhân cực nhọc nhọc nạp năng lượng cơm nước kết thúc nhưng Thẩm Ninh vẫn chưa về bắt buộc anh tất cả chút khẩn trương. Ngay hiện tại vẫn chín giờ mà lại còn chưa được trở về, Trước khi cũng không trở về muộn Như vậy, chẳng phải xảy ra chuyện gì đi? Cũng không Điện thoại tư vấn điện thoại về nói một tiếng, nhắn một loại tin ngắn cũng tốt a.

Trong lòng thật sự càng nghĩ càng lo lắng, anh vừa vắt lấy điện thoại lại băn khoăn, buổi ngày còn đi xem mắt bây giờ call điện thoại chắc chưa tốt?

Thấy quản da đã thông qua phòng khách, Hạ Lập Nhân vẫy tay bảo vệ gia Chú Chu lại, nói: “Ông Hotline điện thoại đến A Ninh hỏi bao giờ thì trở về, cơm chiều tất cả nạp năng lượng chưa, có mong muốn ăn uống món gì hay không để làm thêm mang đến cậu đấy.”

Chú Chu thầm nói thiếu da sao cậu không tự tổ ấm gọi điện thoại a, quan sát dạng này thì biết cậu lo lắng mong muốn chết, ai… Hiện thời mấy mình tuổi teen cũng đo đắn vẫn suy nghĩ đồ vật gi, gần đây trong căn nhà không gian thiệt tình chất lượng kém, cơ mà cậu lại quả cảm bày ra trò xem mắt, không phải làm cho cho việc càng rối rắm hơn sao.

Chú Chu bấm điện thoại Điện thoại tư vấn Thẩm Ninh nghe được đầu vị trí kia điện thoại bom tấn liền chỉ ra rằng sẽ là Thẩm Ninh buộc phải mau chóng nói: “Ninh thiếu da, cậu ngày nay lúc nào thì trở về, ao ước chúng tôi cho xe đi đón cậu không? Cơm chiều bao gồm ăn uống chưa, mong mỏi ăn gì tôi cho những người có tác dụng chuẩn bị sẵn sàng cho cậu?” Ông ở bên cạnh chăm lo cho Thẩm Ninh đang bảy năm, phải đối sở hữu Thẩm Ninh cực kỳ đon đả.

“À, chẳng hề.. Bên tôi chẳng phải Thẩm Ninh, cậu ta về tối bây giờ không quay về, ngại quá không gồm xin chào hỏi ông trước.” Trong điện thoại truyền đến một giọng nam xa lạ.

Chú Chu sửng cảm cúm, sau đó ngẩng đầu nhìn thoáng qua Hạ Lập Nhân: “Lập Nhân thiếu da, mình nghe điện thoại không hề là Ninh thiếu da.”

Hạ Lập Nhân nhảy các bạn túm lấy di động:”Anh là ai?!” Tại sao canh cha nữa đêm ai lại ở cùng Thẩm Ninh, mà còn cần đến điện thoại di động cầm tay của cậu ấy!

“Tôi là Liễu Dật.”

Hạ Lập Nhân cả bên đầy đủ đen: “Cậu cùng Thẩm Ninh hiện nay ở địa điểm nào?!” vừa mới đây cũng đều có tin đồn Thẩm Ninh với Liễu Dật, anh không rõ Liễu Dật vày đồ vật gi bức ép anh vào góc tường. Phân minh hai người nhà là anh em, tên hỗn đản này sao có lẽ chiếm đoạt người tình của bạn? Còn tồn tại liêm sỉ hay chưa đây!?

“Cậu đấy đã ở căn nhà của tôi bây chừ vẫn tắm, buổi tối nay vẫn chưa trở về.” Đầu vị trí kia điện thoại Liễu Dật vai trung phong tình phân biệt rất tốt, ngữ khí cực kỳ nhẹ nhàng.

“Em đấy đã ở căn nhà cậu! Cậu đối với em đấy có tác dụng loại gì?! Chúng tôi cảnh cáo cậu, cậu xa cách em đấy một chút!”

Hạ Lập Nhân vừa nghĩ tới Liễu Dật thuộc tính là Hoa Hoa Công Tử thì lông tóc dựng đứng, Thẩm Ninh cùng nhiều loại này một khu vực có lẽ sẽ bị chỉ chiếm chất lượng, hỗn đản này nam thanh nữ đa số ăn uống hết!

“Uy uy, Hạ Lập Nhân, anh cũng không bao gồm hiền. Anh đã đi xem mắt thì cũng chưa gồm tứ cách để quản cậu ấy. Đừng có bưng bát nạp năng lượng ngừng rồi nhìn lại trong nồi, huống biển trong lòng cậu cũng hiểu ra, cậu đó đối mang cậu cũng chẳng còn ý bốn cũng như xưa. Bên tôi là gia đình đứng xem thấy nhất thanh nhị Sở, nhiều cậu cũng sắp tới chính thức nói chia ly thôi, chúng tôi làm sao lại bắt buộc tiếp cận cậu ta?” Liễu Dật căm giận nói tiếp: “Hai người thân còn có tình cảm có lợi chúng tôi cam đoan chưa chen chân, Liễu Dật tôi một ít đạo đức sẽ cần tất cả, nói như thế nào bản thân mỗi chúng ta cũng là anh em nhiều năm. Hiện nay hai mọi người là bởi mặt không thích hợp, cậu trù trừ bên phía ngoài truyền gần như tin tức gì sao? Mong người ta không nói, nhiều cậu bắt buộc nhanh chóng chia ly đi đừng ngần ngừ, làm cho cụ thanh danh càng bựa chứ được vật gì đâu, đừng làm cho chậm chạp Việc của nhau nữa.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment