Posted on: December 8, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện Hạnh phúc Ngọt Ngào

Khi mọi người yêu một ai đấy có kể cả trái tim thành viên, tình ái ấy đang chưa bao giờ mất đi ngay cả khi bạn cần phải phân tách xa. Khi gia đình yêu một ai đó và dù thành viên gia đình đã trải kể cả mà đang không đủ đáp lại thì hãy để bọn họ ra đi.

Trình làng truyện ấm yên ngọt ngào

Tác giả: Scotland tách Nhĩ Miêu
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện hòa thuận ngọt ngào

Phó Dục Ninh cũng như cố Trường An quen nhau trong một buổi hôn lễ. Khi đó cô bắt đầu vừa từ Tây Ninh cho đô thị B, tàu hỏa con đường lâu năm khiến thể lực cô kiệt quệ, mấy ngày mấy đêm ngủ chưa ngon, sau khi xuống tàu chất xám đã mụ mị, chân Cách chập chững, chỉ đường không nổi nữa. Chờ đến khi đứa bạn nối khố từ thuở nhỏ tới đón, vừa lên xe cô quăng quật ngay hành lý sang một mặt, cảm cúm nói: “Buồn ngủ bị tiêu diệt đi được, để nhà bạn ngủ một giấc trước đã” rồi liền ngủ mất.

Tuy hiểu rõ tính đồng bọn gia đình bạn tuy thế giờ phút này trên xe còn có một người nhà khác, buộc phải nhắm mặt mũi chúng ta chút ít chứ, dù sao con người cũng từng lái xe đi hơn nửa city mang lại đón cô nhưng mà.

“Xin lỗi sư huynh, bạn thân của em là cụ ấy ạ.”

“Không sao.”

Giọng nam trầm ấm áp vang lên, đúng lúc xe chạy ngang một đường phố buôn bán, ven con đường tất cả vài quán sẽ kinh doanh, ánh đèn sáng sặc sỡ soi vào trong xe, khuôn mặt khá nổi bật tranh sáng tranh buổi tối của người phái mạnh thoáng gợn nét cười. Anh liếc nhìn bạn gái đang ngủ say ở các ghế sau qua kính chiếu sau, làn da trắng nõn, khuôn bên xinh tươi, lông mày khẽ cau lại, ngủ ko phải yên giấc. Trôi dạt được đặc điểm này, anh đến xe chạy tốc độ chậm lại.

Phó Dục Ninh ngủ một giấc cho tận sáng hôm sau, cô dụi mắt tỉnh dậy, chú ý ra kế bên cửa sổ. Đương lơ đãng quan sát ra ko kể tự dưng thấy trước mắt mọi người chính là doanh trại trang nghiêm, cô giật mình hoảng sợ đến mức chỉ trong nháy mắt sẽ tỉnh táo lại. Cô đang đi vào ở đâu nỗ lực này?

Đúng ngay hiện tại cửa ngõ được mở ra, cô bạn thân có hộp cơm trắng vào: “Tỉnh rồi à?”

nhận thấy các bạn quen, cô buông lỏng trung ương trạng: “Dương Dương, đây là đâu vậy?”

“Đại viện quân đội(1), cậu ngốc rồi à?” – Dương Dương chỉ chỉ vào trán cô.

(1) Đại viện quân đội là khu ngôi nhà đoạt mang lại gia quyến của lính ở.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện sắc

Phó Dục Ninh lấy tay bịt trán: “Không cần cậu và Chu Bân chuẩn bị kết hôn à, sao lại đến đại viện quân đội cố gắng hả?”

“Đúng rồi, dẫu vậy hôn lễ tụi mình doanh nghiệp tại hội trường đại viện quân đội nhưng mà, không đến đây thì mang lại đâu.”

Phó Dục Ninh vẫn hiểu, cô quan sát ra ko kể cửa sổ nhìn ra ngoài lần nữa, tia nắng bùng cháy, bầu trời blue trong, đã từng hàng bạch dương thẳng tắp. Hít thở bầu không khí an lành, chổ chính giữa trạng cô cũng trở nên càng tốt.

Sau khi cọ bên qua loa, cô bưng hộp cơm lên mở ra nạp năng lượng. Cô đồng bọn Dương Dương ngồi lân cận, chú ý bề ngoài cô ăn uống ngấu nghiến gồm chút khó khăn chịu: “Cậu nói cậu xem, buổi tối qua chuẩn bị mang đến cậu cả một bàn tiệc tiếp đón cụ nhưng mà câu lại ngủ cũng như chết, hotline vậy nào cũng chưa dậy.”

Phó Dục Ninh gặm miếng bánh bao, ậm ờ nói: “Ngồi tàu hỏa mệt quá.”

“Không buộc phải nói download vé giường nằm sao?”

“Nhưng người thân lạ chổ chưa ngủ được mà, đâu bắt buộc cậu do dự chứ.”

“Xem cái thói tiểu thư của cậu kìa.” – Dương Dương cười – “Quả thật là công chúa đậu phụ nhưng mà.”

Dù Phó Dục Ninh gồm bất mãn cố gắng nào cũng bị món ngon trước bên xua tan hết. Ẳn một hồi cô tự dưng nhớ ra: “Tối qua thoáng chốc đang ngủ mất, là ai đã lấy gia đình vào buồng, Chu Bân nhà cậu à?”

“Rốt cuộc cũng nhớ ra nhưng mà hỏi rồi đó.” Dương Dương giễu cô – “Tối qua Chu Bân căn nhà mọi người vào đô thị thiết lập kẹo cưới, là gắng sư huynh vắt Trường An, người ta lái xe chạy thật xa đi đón cậu, lại còn bế bé heo bị tiêu diệt như cậu lên lầu. Chu Bân về biết chuyện liền nói có người, anh ấy quen vậy sư huynh cha năm rồi chưa thấy bao giờ ai có thể sai khiến cố sư huynh do vậy.”

bên Phó Dục Ninh vụt đỏ bừng: “Sao lại là chỉ thị, chẳng phải lúc đó mình ngủ mất rồi sao…”

Càng nói càng đuối lý, dù sao cũng chính là cô bất lịch sự trước. Trong lòng cô cũng có thể có chút đo đắn, to bởi thế cô còn chưa bao giờ bị thành viên nào ko kể ba mẹ và anh trai ấp ôm, huống biển chính là người trong gia đình cánh mày râu.

“Được rồi.” – Dương Dương chưa trêu cô nữa. “Buổi trưa theo thành viên cho căn nhà ăn uống sử dụng cơm, chạm mặt nạm sư huynh cám ơn anh đó một tiếng nhé.”

Phó Dục Ninh không mong mỏi mang đến ngôi nhà nạp năng lượng của đại viện quân đội lắm, tuy đây là lần bước đầu tiên cô cho doanh trại bộ đội, nhưng lại rộng lớn cũng hiểu khá rõ. Vị trí này vật gì cụm nhất chứ, đó chính là chàng đấy!

Dương Dương liền yên ủi cô, nói chổ này chính là viện nghiên cứu vãn, tuy hầu hết nhà bạn hồ hết mặc quân trang dẫu vậy đa số là giới trí thức trình độ cao cả.

Tuy vẫn nghe cô bạn người nhà nói do đó, mà lại Phó Dục Ninh đã kinh ngạc trước tỷ lệ mình ngoái đầu lại nhìn cô trong căn nhà ăn. Cô lẽo đẽo theo sau Dương Dương chẳng dám quan sát ai, hai chân vừa Bước thật cấp tốc vừa chuyển tay kéo xuống tay áo đầm vẫn xắn lên, gương mặt ửng đỏ. Dương Dương đi cạnh bên vui sướng hả hê, có lẽ trách ai đây, ai bảo cô bề ngoài dễ thương chũm này chứ.

xới cơm xong, Dương Dương thấy được Chu Bân vẫy tay sở hữu mọi người liền kéo Phó Dục Ninh đi cộng. Hai nhà bạn vừa ngồi xuống đã thấy Chu Bân vẫy tay với một nhà bạn ở phía xa: “Cố sư huynh, bước này.”

Nghe được tía chữ kia, tay Phó Dục Ninh run lên suýt đánh rơi đũa. Bị Dương Dương huých một chiếc bắt đầu bèn ngẩng đầu, tim đập rộn rã chú ý về phía mọi người mang đến

cầm cố sư huynh – núm Trường An, thạc sĩ được tuyển thẳng của đại học hợp lý công nghệ quốc buồng, sau khi tốt nghiệp sẽ ở lại Trụ sở làm việc, năm nay hai mươi chín tuổi. Lúc sáng, Dương Dương bao gồm Trình làng sơ qua về ráng Trường An vậy này với cô, đầy đủ chưa nhắc mang lại kiểu dáng. Vì thế giờ phút này, Phó Dục Ninh nhìn thấy nắm Trường An liền thoáng sửng cảm cúm. Cô bất ngờ anh lại là một gia đình bạn điển trai Vậy nên.

Ôn hòa đương đại, nhã nhặn sáng láng, trong đầu Phó Dục Ninh thoáng chốc hiện lên tám chữ này, cảm thấy vô cũng thích hợp với anh.

Thấy cô quan sát con người ta mang lại ngây ra như phỗng, Dương Dương bắt buộc huých cô, ngại ngùng giải thích sở hữu cầm Trường An: “Cố sư huynh, Ninh Ninh ý muốn cảm ơn anh vày chuyện buổi tối qua, đúng chưa Ninh Ninh?”

Dương Dương hỏi gằn Phó Dục Ninh, cô hoàn hồn bật thốt “À”, cất tiếng:

“Cảm ơn anh, cố gắng sư huynh.”

Nói xong xuôi mặt cô lại đỏ lên, không phải bởi vì bề ngoài anh điển trai nhưng là nhớ cho chuyện buổi tối qua. Anh đang đón cô còn “bồng bế” cô về phòng nữa, rốt cuộc cô cảm ơn chuyện nào đây? Phó Dục Ninh cũng biết câu cảm ơn này quá đỗi mơ đại dương, mà lại cô là cô gái làm cho sao nói theo một cách khác trắng ra phân minh được.

chắc hẳn vậy Trường An cũng hiểu, anh cười cợt nhẹ, tiếng nói cực kì ôn hòa: “Không sao nhưng mà.”

Tiếp theo hai người hồ hết im lặng, bên trên bàn cơm nhất thời chỉ bom tấn trò chuyện của Dương Dương cũng như Chu Bân. Hai thành viên gia đình này sắp đến kết hôn nên bận bịu đông đảo chuyện. Cố kỉnh Trường An thỉnh thoảng góp chút bình luận, rất nhiều thời gian rất nhiều không thông báo, chỉ im lặng ăn cơm trắng. Phó Dục Ninh cũng thế, cùng vì cô không xen miệng vào được.

Cô ăn uống đã từng miếng từng miếng, bát sạch hết được quan tâm thịt thà trong hai phần thức ăn, chừa lại chút ít rau cải, quan sát cũng chẳng ngon lành gì. Dương Dương biết cô thích nạp năng lượng thịt nên nhường hết đầy đủ thịt trong phần của bản thân mình đến cô, Phó Dục Ninh bèn từ chối. Chẳng phải là cô thật sự chán ăn thêm, cô còn chưa nạp năng lượng no nữa, tuy thế trước bên gia đình bạn ngoài sao cô không biết bựa hổ chứ?

Dương Dương trừng mắt nhìn cô: “Ẳn nhanh đi!” Sau ấy nói mang hai người nhà đàn ông đối mặt, “Ninh Ninh cũng như em phệ lên với mọi người trong nhà ở Tây Ninh từ bé dại, đang quen nạp năng lượng thịt rồi.”

Phó Dục Ninh cảm thấy bạn chẳng còn chút bên mũi nào ở chổ này nữa, cô bé Dương Dương này bỏ ra bởi đừng nói gì thì hơn.

Quả nhiên Chu Bân cười khẽ, giục cô ăn thêm: “Có đủ không?”

“Đủ rồi, đủ rồi.” Phó Dục Ninh càng nói càng gầy – “Thật đủ rồi ạ”.

Cô nói xong liếc trộm nỗ lực Trường An, chỉ thấy ánh mắt anh quan sát vào khay ăn uống hàng ngày của cô, vẻ bên lại có chút nghiêm túc lưỡng lự đã Để ý đến gì. Một giây sau liền thấy anh đứng dậy, đi cho cửa sổ khu vực chào bán cơm trắng. Khi quay bạn trở về, đĩa ăn uống trong tay sẽ đầy ụ sườn kho tàu. Anh đặt đĩa xuống giữa bàn ăn, chỉ nói hai chữ: “Ẳn di.”

Câu này chẳng nói riêng sở hữu ai, có lẽ chẳng phải có mục đích vào cô. Tuy nhiên bạn gái đôi mươi cũng như Phó Dục Ninh chưa kìm lòng được mà lại đỏ mặt.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện cưới trước yêu sau

Categories:

Leave a Comment