Posted on: November 12, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện Hai Kiếp mọi Là Anh

Kiếp trước cô cũng như hình có bóng, bảo đảm anh các lúc phần đa vị trí, cô thậm chí hi sinh bản thân đỡ đạn đến anh, chỉ bởi, cô yêu anh.Kiếp này cô chỉ cần một nàng nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không được làm chấn thương nhẹ phiên bản thân mọi người vì chưng anh nữa

Ra mắt truyện Hai kiếp gần như là anh

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sắc sủng

Trích đoạn truyện Hai kiếp phần đa là anh

“Pằng”

Cô cảm nghĩ ngực nhà bạn thật đau, thuộc cấp cô động đậy chưa nổi nữa, cô mất dần ý thức, đôi mắt mờ đi.

Thật chậm lúc sau thấy đau đớn ấy qua đi, cô mở mắt nhìn bao quanh, trước mắt cô là màng mờ trắng ảo, gồm bóng dáng bé bỏng từ từ Bước gần lại cô.

“Khuynh Đề, đi thôi.” tiếng nói thật trong trẻo vang lên.

“Đi… Đi đâu? Cô là ai?” Khuynh Đề sợ hãi, đây là đâu sao chỉ thấy một màu trắng toát, lạnh lẽo nắm này…

“Đi thôi, nơi thuộc về cô, vị trí không tất cả đau thương, chỗ chưa bao gồm chết người. Nơi cô không phải hàng ngày buộc phải nghe lời ra lệnh, chẳng hề sống như một bé rối chém giết. Và là địa điểm chưa bao gồm Lãnh vậy Thiên, đi thôi.” bóng dáng nhỏ dại ấy chạy lại vậy tay cô cười vang.

Bóng mờ trắng dần chỉ ra, là một người vợ tầm 13-14 tuổi, cặp mắt tinh anh, đôi môi mọng cười lên thật đẹp, đôi má ửng hồng, mái tóc bầu ngang vai, con gái mặc bộ váy trắng lâu năm cho chân, thật trong cũng như thiên sứ.

Cô thẩn thờ cha giây, khi nhớ lại nữ nhắc cho tía từ “Lãnh cầm Thiên” tim cô nhói lên “Không được, cậu nhà bắt buộc chúng tôi bảo an, bên tôi cấp thiết loại bỏ được. Buông bên tôi ra!” cô hét lên, kéo tay thiếu phụ khỏi tay cô.

“Tại sao? Nếu như không gồm cô bảo vệ cho anh ta, thì cũng có bạn khác bảo đảm, anh ta thiếu gì hình họa vệ. Cô bao gồm yêu anh ta quá hóa ngốc không hả? Theo anh ta chậm núm, hắn bao gồm khi nào chú ý cô một lần chưa, có quan tâm cô dù duy nhất lần chưa? Tại sao cô sẽ một mực mong muốn theo anh ta, hừ.” nữ giới bực tức chú ý cô, đúng là chúng ta, yêu quá hóa ngốc nghếch a.

Xem thêm Truyện đam mỹ có thịt

“Tô.. I.. Chúng tôi không có yêu anh ta.” Cô bị tiêu diệt trói cũng chưa muốn cho những người khác biết thành viên gia đình yêu anh, sẽ là tình cảm cô cất tận sâu trong trái tim cô, cô không hy vọng ai biết cả.

thiếu phụ quan sát cô khuôn mặt vẫn ửng đỏ cũng như cà chua “Ây domain authority, cô chính xác là ngốc, ai chú ý cô thì cũng biết cô yêu anh ta. Cả anh ta cũng biết, nhưng lại chỉ cần chưa nói thôi…” hừ, chú ý cô khi nhắc cho anh ta đôi mắt ngập tràn ái tình nồng đậm, lừa người trong gia đình à.

đàn bà đột nhiên đâm chiêu, tay kháng cằm. Khuynh Đề chột dạ quan sát cô bé, nuốt nước bong bóng lãng tránh qua chuyện khác “Nè, nhưng mà cô bé là ai? Đây là đâu, sao chỉ tồn tại một màu trắng vậy?”.

“Nè… Nè…” Một hồi lâu cô gái chưa khuyên bảo, Khuynh Đề cảm cúm ruột.

Mắt bạn nữ lóe sáng, ngẩn đầu lên nhìn Khuynh Đế không khuyên bảo việc, cười cợt cười “Cô ao ước sống lại một lần nữa không?”.

Khuynh Đề kinh sợ “Sốn.. G.. Con gái nói chúng tôi sống một lần nữa là sao? Bên tôi chết rồi sao?”

“Ừm, cô bị tiêu diệt cách đó khoảng mười phút rồi, cô quên cô mụ đạn mang lại anh ta (Lãnh cố gắng Thiên) cơ mà chết sao?”

“A…” cô phần đông nhớ lại. Buổi sáng sớm cô cũng như Lãnh vắt Thiên cộng thêm hai hình ảnh vệ sẽ là ẩn Long cũng như ẩn Diệc, từ văn phòng công sở tổng chủ tịch bước vào cầu thang máy chuyên sử dụng tổng giám đốc để xuống tầng hầm giữ xe. Vừa Bước xuống tầng hầm liền bị một đám chúng ta đậy mặt bao bọc xung quanh, cô nhớ chưa lầm thì gần hầu như hai mươi tên, tên cố gắng dao, tên chũm gậy, có tên cố gắng cả thanh sắt dài, mà lại chỉ có cô cũng như bổ sung hai hình ảnh vệ nữa bảo đảm Lãnh gắng Thiên. Mặc dù cô có gần năm năm học võ, tay chưa đánh trả thì cũng không hạn chế lại nổi quá rất nhiều người bít bên này, cô kiệt sức. Lúc cô hồ hết bổ khuya, Lãnh gắng Thiên đặt chân tới giải vây mang lại cô, anh đánh trả thì trong góc xe một người trong gia đình che bên bước đi, trên tay thay súng hét lên “Lãnh nạm Thiên, mày chết đi!”, cô không để ý cơ thể gia đình đang buồn bã, chạy mang lại ôm anh.

Tham khảo thêm truyện ngôn tình quân nhân

“Pằng” một tiếng, cô cảm giác ngực người nhà thật đau rất khó thở, cô vậy mở mắt ra chú ý anh, chỉ thấy anh hốt hoảng kêu tên cô, anh ủ ấp cô vào lòng. Vừa lúc đấy cầu thang máy gợi mở, cô chỉ nghe thấy các tiếng súng nổ rồi đôi tai ù đi, mắt chú ý đến lại. Lúc cô mở mắt là bước này, à thì ra cô chết thật rồi.

“À, từ trần rồi.” cô cười, gồm gì đấy thật mất mát.

“Nè cô, hy vọng sống lại không?” con gái bị Khuynh Đề chẳng chú ý, bực bõ có mặt.

Cô chưa nghĩ ngợi giải đáp “ Không!”.

“Tại sao? Không hề ai ai cũng tham sống sợ chết sao, cô thật kỳ lạ.”

“Sống nhưng mà không tiềm ẩn, chưa nhằm mục đích sống. Sống không gồm tổ ấm ở bên cạnh, sống như một cô nhi, sống thật biệt lập bên tôi sống làm gì?” Cô cười cợt chua chát, nghĩ mang đến phần đa năm tháng đã qua cô thà chưa sống nữa, làm một oan hồn lẩn quẩn có khi vui vẻ hơn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment