Posted on: October 6, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện Hạ Tiên Sinh! Yêu anh em Sai Rồi

Cô chỉ vô tình làm làm tổn thương chân thiếu nữ anh yêu cơ mà anh đương nhiệm là thẩm phán sẽ phán xử cô tội cố tình gây thương tích mà đem cô bỏ vào tù đóng lại góc cửa tương lại của cô ý,, vẫn cố còn hủy hoại đi 1 dòng chân cũng như tất cả sự kiêu ngạo của cô

Trình làng truyện Hạ tiên sinh, yêu anh em sai rồi

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn Hạ tiên sinh yêu bạn bè sai rồi

chiếc xúc cảm này, hình như là vẫn hóng phán quyết chết choc nắm, khiến cho cô càng thêm không an tâm.

Cô cúi đầu xuống, chú ý bàn tay người trong gia đình run rẩy, trên đó đang còn dính máu của Giang Thanh Nhiên, thời gian lâu rồi, phần đông vết máu ấy sẽ bị khô quá, tuy thế bây chừ lại là chứng cứ về tội ác nghiệt của cô ấy.

chần chờ là sau bao lâu, anh rốt cuộc cũng đứng dậy, dáng mọi người cao mảnh khảnh đang dần dần tiến lại gần cô.

“Hướng Vãn, có tác dụng sai thì phải trả giá, dòng chân của Thanh Nhiên giữ được rồi, mà lại lại cần thiết giữ vững nhảy múa được nữa, còn cô … dựa trên đồ vật gi ngoài ra dường như chạy bật lung tung khắp chỗ được chứ?”

Giọng điệu khiếp sợ, khiến mang đến cô sợ hãi tim đập thình thịch.

Nhờ ánh trăng sáng chiếu trực diện vào, cô lờ mờ bắt gặp được gia đình nam nhi này đã gắng chiếc gậy đánh gôn trên tay.

“Tôi nói rồi, chỉ có cô ngoan ngoãn, tôi hình như lấy cô, tuy thế vày sao lại chọn cách chưa hay ho gì để đi chọc giận Thanh Nhiên chứ?”

các giọng nói của bệnh nhân nam giới này vừa chấm dứt, dòng gậy đánh gôn cũng rơi thẳng xuống, đập thẳng vào gò má.

“A!”

Anh cần dùng mười phần trăm sức lực lao động của mình tuy nhiên cô bị tác động sự gian khổ gấp trăm lần.

“Hàn Xuyên … chúng tôi không tất cả …”

lần đau ở chân trái khiến cô sợ hãi, chỉ giống như lùi đã từng chút một về ẩn dưới, tuy nhiên đáng tiếc chiếc chân bị thương chỉ có vẻ hạ xuống một cách cứng rắn cũng như vô hồn.

>>> Xem thêm truyện đam mỹ ngược

thành viên gia đình con trai vứt mẫu gậy đánh gôn đã trở nên cong xuống, đôi mắt thờ ơ trừng trừng chú ý bề ngoài khổ cực của cô ấy, “Hướng Vãn, loại chân này là cô đền mang đến Thanh Nhiên, tôi gìn giữ mạng sống mang đến cô, nhưng cô nhớ ấy, món nợ này, còn chưa được xong xuôi được.”

Cô ôm chặt lấy tổ ấm thành viên gia đình, run rẩy.

đều thứ trước mắt cô dần dần chìm vào bóng tối, nhắm mắt lại cô mơ biển nhìn thấy anh ta cầm điện thoại lên và Hotline điện, “ Đi nói với người chúng ta Hướng, Hướng Vãn chủ ý giết bạn chưa thành, bảo an cô tay là bảo đảm Hướng thị, để cho họ quyết định.”

Hướng Vãn mỉm cười nhạt một mẫu, không được khỏe quá, cô nghĩ, cứ cũng như cầm cố này chết đi bao gồm đề nghị bao gồm cả gia đình phần đa bằng lòng không?”

Hai năm sau ___

Một ngày lạnh nhất mùa đông, đô thị B chung cục cũng rơi trận tuyết bước đầu của mùa đông năm nay.

Cánh cổng bự của trại giam ở Đông Thành, sớm cũng được cho thấy rồi.

Một các bạn nữ giới dáng gia đình bạn bé xíu gò từ trong bước đi, có lẽ bởi vì chân bao gồm chút gì ấy phiền phức, phải cô bước đi cũng chưa Nhanh.

Tuyết trắng đã rơi xuống, chúng ta phụ nữ ngước đầu lên, nếu bỏ lỡ phần lớn vết sẹo nông sâu đều chung xung quanh, có thể thấy chính là tổ ấm bao gồm bộ mặt khá là trẻ cũng như dễ thương.

Thời tiết cũng như gắng này, xe buýt cứng cáp cũng không bao gồm nhiều chuyến, từ một tiếng một chuyến giảm xuống bố tiếng bắt đầu chỉ một chuyến.

Số cô không may, bước đi tới cổng trại giam thì vừa bắt đầu chỉ một chuyến xe mới rời khỏi được chặng năm phút.

do vậy giờ cô nên ở bên mặt đường chờ chặng bố tiếng đồng hồ nữa.

Khẽ sờ vào dòng áo voan trên tổ ấm, cô khẽ chau mày lại, đến cả một vết sẹo có thể hình lưỡi liềm ở góc trán cũng chau lại.

Năm đó khi vào trại giam vẫn đang là mùa xuân, giờ rời khỏi trại giam cũng ngạc nhiên lại là mùa đông.

Cô đứng dưới biển cả báo trạm dừng xe, nhìn chằm chằm vào trại giam bên chống chọi với sẽ giam cô hai năm trời, bên trên bờ tường trắng còn có tám chữ: “Chịu khó tôn tạo, làm cho lại từ đầu.”

bỗng dưng, cô bật cười.

đầy đủ chữ này, hai năm nay cô đề xuất quan sát lừng chừng bao nhiêu lần, dẫu vậy từ địa điểm này đi ra, thì còn có cách bắt đầu làm cho thành viên lại từ đầu hay sao?

Trong cái thời tiết lạnh lẽo, cô Để ý đến linh tinh, cho tới khi bao gồm xe buýt từ trong tuyết đi tới, làm cách biệt mẫu suy xét của cô, cô bắt đầu sờ sờ vào đôi chân buồn bã cạnh tranh chịu đựng của mình bước tới xe.

Cô có duy nhất một dế yêu cầm tay cũ lỗi thời, còn có mười mấy đồng lẻ mà bộ phận nhân lực căn nhà giam thương tình cho cô, thả tiền xu vào, cô cảnh giác ngồi cũng như ghế ở phía sau.

Chuyến xe buýt này là chuyến duy nhất chạy từ căn nhà giam tới thành phố, bởi vậy cả cái xe chỉ tồn tại một khách tham quan duy nhất là cô Hướng Vãn. Bên trên con đường đi, cô chỉ nhìn trừng trừng vào loại khung cửa sổ cũng như là nhìn cố gắng nào cũng không thấy đủ gắng.

Hóa ra, thời gian hai năm, thành phố này cũng đã chuyển đổi khá cụm.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment