Posted on: August 16, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

nàng thiết yếu, bị bạn nói là bé ngốc, dẫu vậy thật ra lại không phải ngốc tí nào, có thể nàng có một phần sang trọng. Nữ giới mơ hồ nhận thấy mưu mô ác nghiệp của rứa thú vẫn nhiều lần làm nạm thú chưng hửng

Giới thiệu truyện cầm con vật nhốt bạn gái nhỏ dại

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất
Thể loại: Ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện vắt con thú nhốt teen girls nhỏ

bí quyết đô thị G khôn cùng xa, duy nhất sơn thôn nhỏ dại, gia đình trong thôn chưa tiếp xúc với bên ngoài, mỗi người nhà hồ hết thật thà chân chất, khuôn mặt luôn tươi cười xán lạn. Nhưng lại trong thôn có một căn hộ khá rách nát, là ngôi nhà của 1 bạn nữ mồ côi, chị em chưa thích chat chit, chỉ việc đôi mắt phệ Đen bắt gặp ai cũng tò mò chớp chớp, thấy có người khóc cô cũng khóc theo, thấy nhà bạn khác cười cô cũng cười cợt, hỏi nữ ý muốn đi đâu, cô sử dụng tay chỉ chỉ chỗ mình muốn đến rồi cười ha hả chạy đi.

không tất cả ai nghe được cô bé truyện trò, nhưng mà mình trong thôn đa số hotline cô là Uý Lam.

con gái các lần nghe thấy “ Trầm Uý Lam “ chỉ nhẹ gật đầu. Mặc dầu khuôn bên cha mẹ cô vẫn quên, mà lại cần thiết ngay cả tên họ mọi người cũng đắn đo. Một nữ lẻ lo, sống dựa vào tiền trợ cung cấp của cơ quan chính phủ cũng như chế tạo của người dân trong thôn, tuy không khá giả gì, mà lại chỉ có không ra khỏi thôn, cô cũng chưa bị đói bị tiêu diệt.

Năm Trầm Uý Lam bảy tuổi, lẽ ra nữ buộc phải vào trường tiểu học trong thôn cũng như mấy đứa trẻ cộng tuổi, tuy nhiên Uý Lam sẽ ở ngôi nhà, giáo viên có lợi bụng thấy Uý Lam đáng thương, đề xuất cũng kéo cô mang đến trường, an bài bác một số chỗ ngồi trong lớp mang đến cô, Trầm Uý Lam cho dù nghe không vào, tuy vậy vô cùng yêu mến sở hữu tiếng rộng rãi lưu loát dễ nghe của thầy giáo.

mọi người trong thôn bao gồm nói tiếng bản địa, Trầm Uý Lam vốn chưa thích trò chuyện, cụ cơ mà vừa mở miệng lại dùng tiếng ít nhiều chỉ dẫn. Trong thôn này bao gồm mấy mọi người nói được tiếng rộng lớn lưu loát. Mấy đứa nhỏ tuổi phần nhiều mếm mộ Uý Lam cực kỳ.

Khi Trầm Uý Lam chuẩn bị học hoàn thành tiểu học, mặc dù kết quả chất lượng không đảm bảo, tuy thế chưa có giáo viên nào trách mắng cô, Uý Lam có lẽ nhà bạn suy bồi bổ, thân hình ốm trơ xương, quan hệ với Cả nhà trong trường lại không tốt, gia đình bạn lương thiện thì mỉm cười với cô, chúng ta độc ác ý lại coi thường đánh cô một round. Ban đầu cô gồm không đề buồng bị đánh suốt, sau đó biết chạy cũng như điên để né tránh. Trầm Uý Lam không ao ước đi học, đọc sách thật đáng sợ, bao ngời nạt cô.

Khi Trầm Uý Lam mười hai tuổi, theo lý đang vào trung học, cơ mà vì chưa có tiền, nữ đóng cửa, cả ngày nhốt người trong gia đình trong căn nhà, tự dưng cũng luôn tồn tại vài thành viên gia đình cho xem cô, hoặc sản xuất thực phẩm mang lại cô.

Trong thôn cũng có người kết hôn sớm, cho nên khi Trầm Uý Lam mười lăm tuổi, bà mối bèn đến tậu cô.

Trầm Uý Lam nhìn bà mối Trương, khuân mặt phức tạp, cô chưa biết kết hôn là vật gì, bởi sao cho nói với cô, chiếc miệng nhỏ nhắn mím lại, cô đẩy bà mối Trương đi ra quanh đó, nói “ không lấy, chưa lấy “

Giọng bạn nữ này thật thanh thuý dễ nghe, bà mối Trương đành Đen bên quay về, nghĩ cũng cần phải, Trầm Uý Lam tuổi đã còn nhỏ dại. Trong thôn tiếp đón một các bạn chàng lạ mặt, bộ dáng cao lêu nghêu, khuôn bên anh tuấn, khiến rất nhiều bạn gái không lấy ck trong thôn bị mê hoặc.Trầm Uý Lam đứng ở bên cạnh đó, bèn lén đi theo phía sau, nghe các chị em buôn chuyện.

“ quân nhân chuyên dùng đó! “

“ Giải ngũ! “

“ bao gồm chuyện gì vậy?”

“ Nghe nói mặt thôn khác có một số người bị thương “

“ Bị thương à? “

“ Ừ đúng cầm “

“ nơi nào? “

“ chưa cởi áo, tổ ấm làm cho sao biết được!”

Trầm Uý Lam cười cợt thầm, nhón chân nhìn lén thành viên gia đình con trai phía trước. Trầm Uý Lam lừng khừng anh phệ lên tất cả bắt mắt hay không, nhưng mà vừa nhìn thấy cô đột nhiên khóc, âm thanh còn vang vọng, trưởng thôn nhất thời giận tím bên, trừng mắt nhìn Trầm Uý Lam.

Đây là công binh, không đồng ý đưa đón, tự các bạn về căn nhà, sớm nhận thấy chỉ huy từ bên trên, để cho thôn đón tiếp đàng hoàng, nào ngờ bé nhóc Trầm Uý Lam lại khóc lóc om xòm. Thấy gia đình bạn chàng liếc mắt một mẫu, Uý Lam bị đe sợ, xoay thành viên chạy về nhà.

nhà bạn chàng cao lớn uy vũ nhìn theo bóng hình nhỏ nhỏ xíu của cô ý ốm, một đoạn cổ trắng bóng đập vào mắt anh, sau đấy cúi đầu quan sát cánh tay màu đồng của mình, thật cần yếu so bì…

>> bài viết liên quan Cưới trước yêu sau

nhà bạn quý ông đi theo trưởng thôn vào trong, ở căn nhà thôn trưởng dùng kết thúc cơm chiều. Trưởng thôn vẫn buồn bực, ở thôn này quanh đó căn nhà Uý Lam, mấy ngôi nhà khác thật không tất cả phòng trống để mang đến vày này ở tạm. Suy xét một lát ông cũng công bố quyết định “ Đi nhà Uý Lam vắt “ và đúng là gồm nghèo chút ít, tuy thế có lợi xấu gì đang tất cả chõng ngủ nha!
mặt đường nhỏ dại trong thôn buổi đêm không có đèn mặt đường, về tối thui, trưởng thôn nạm theo đèn pin, chiếu thẳng về hướng đông của thôn đi tới. Trưởng thôn lau những giọt mồ hôi trên trán, căn nhà của Uý Lam thật là xa nha!

Trầm Uý Lam vừa ăn uống hoàn thành chén bát cơm để nguội lạnh, đột nhiên nghe tiếng trưởng thôn gĩ cửa

“ Uý Lam, mở cửa “

Thôn trưởng đối có Uý Lam chất lượng tốt, cô biết điều đó, nên nhanh nhảu chạy ra, vui vẻ bắt đầu, cửa nhà cũng quá cũ nát, âm lượng kẽo kẹt vang lên, làm cho thành viên gia đình chàng có phần kính yêu.

“ Uý Lam “ Trưởng thôn xoa xoa đầu cô, hai mắt Uý Lam Khủng tròn chớp chớp, hết nhìn trưởng thôn lại chú ý về bên người thân chàng đứng bên cạnh.

người trong gia đình nam giới cao một mét tám sáu, so với bạn trong thôn cao hơn nữa phần đông, Uý Lam ngước đầu lên nhìn, ở trong mắt cô, đây chính là nhà bạn béo tròn.

Trưởng thôn trò chuyện “ Trong thôn chẳng còn phòng trống, nhà nhỏ thì dư phòng, mang đến chú này ở lại mấy ngày được hay không?”

Chú? Trưởng thôn cũng hơi bựa hổ, các bạn chàng này mới hai mươi sáu tuổi, còn Uý Lam mười lăm, lẽ ra ở tuổi này trong thôn các gọi là anh, tuy thế chúng ta này…trưởng thôn ngần ngừ làm cho sao, ho khan một tiếng.

Uý Lam cúi đầu, lúc sớm đã chạm mặt qua thành viên cánh mày râu này, anh ta béo Như vậy, khoẻ do vậy, quan sát vào liền biết không phải chúng ta tốt. Thành viên gia đình trong thôn đầy đủ Đen sì, dẫu vậy bạn này…đen không Black, trắng không trắng, màu domain authority thật kỳ quái! Uý Lam tò mò nhìn anh một lúc, hàng mi dầy rậm, Đen tuyền chú ý thật khác con trai trong thôn, còn chiếc mũi…thật là cao nha, các bạn trong thôn rất nhiều tẹt lét.

bạn nam giới cũng quan sát phái nữ phía trước, khuôn mặt nhỏ bé, tuy rằng khung người không cung cấp dinh dưỡng, domain authority tất cả hơi kim cương, cơ mà ánh nhìn kia, tròn xoe, hai nhỏ ngươi đen láy sáng long lanh, tuy còn nhỏ, nhưng mà cũng thật gồm ý bốn.

“ Uý Lam! “ Trưởng thôn kêu lên một tiếng.

Uý Lam hồi phục tinh thần, chỉ chỉ vào hai gian buồng trong ngôi nhà, rồi duy nhất gian, lại chỉ về bên mình, chỉ gian còn lại, lắc lắc đầu chưa bao gồm ai ở, cơ mà bên trong chỉ đặt một tấm ải mỏng manh làm cho giường. Mùa đông trời khôn xiết lạnh, trưởng thôn quên nghĩ tới việc này.

nhà bạn cánh mày râu hờ hững nói “ tôi chẳng sao cả “ Anh chỉ về bên balo của mình, chúng đựng những quân y giữa ấm.

Trưởng thôn nói bổ sung vài câu, rồi hẹn “ Ngày mai tôi đang chuyển chút chăn lại đây” nhìn người trong gia đình đàn ông đồng ý, trưởng thôn liền cứ cầm rời đi.

Uý Lam nhìn nhà bạn Đấng mày râu, rồi chạy cấp tốc về buồng người, khoá cửa ngõ lại. Cửa ngõ vì vậy tất cả khoá hay chưa, bao gồm gì khác biệt, nhà bạn đàn ông quan sát ngôi nhà Uý Lam một vòng, rách nát, không còn ở đâu tốt cả, Uý Lam ở phòng bên trái, bên phải là chỗ ngủ của anh ấy. Gia đình bạn quý ông mặc ăn mặc quần áo thật dày lên nhà bạn, để giữ ấm, đeo ba lô lên bước vào phòng ngủ của bản thân mình.

buồng ngủ? Thành viên nam giới cười thầm, bên trong chỉ có một tấm round giường, ngay cả chăn cũng không tất cả. Một chiếc bàn gỗ màu đen cũ kĩ nằm cô đơn, người thân quý ông chưa mong đặt ba lô lên ấy, tuy tro lớp bụi ko phải phần đông, nhưng mà cũng thật nhơ, anh cảm giác cực kỳ chán ghét. Uý Lam trốn ở trong phòng không hé răng tiếng nào, quan sát dòng chăn chúng ta sẽ đắp, chăn của cô khôn cùng mỏng, tuy vậy đang nhờ nó vượt qua bao nhiêu mùa đông rét lạnh, cô lại nhìn về bên chặn đậy cũ nát, bên trong kỳ thực còn một loại chăn, cực kỳ dày, mà lại…bà mối nói, cô đồ vật gi cũng không gồm, nhưng mà mong muốn nàng dâu sẽ cần cần phải có chăn đệm.

Một lúc sau, người trong gia đình đại trượng phu mang đến gõ cửa ngõ phòng Uý Lam, cô ngồi dậy chú ý châm bẩm qua khe cửa ngõ thanh mảnh. Gõ một lúc chậm, thấy đàn bà bên trong chưa chỉ dẫn, các bạn cánh mày râu đành bắt buộc nói.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Categories:

Leave a Comment