Posted on: May 4, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện cách Vách, Đừng nhìn Trộm

Một chuyện tình hay ho của hai thành viên cạnh bên vách, cô ngắm anh, anh nhìn cô. Sao từ hàng xóm lại trở thành bạn yêu? Quả chính là trò buồn cười giữa hai kẻ bí ẩn

Trình làng truyện giải pháp vách đừng quan sát trộm

Tác giả: Nấm Truân Cua bé dại
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện giải pháp vách đừng nhìn trộm

Tô Mộc không nhớ tất cả ngôi nhà nào Vậy nên, địa điểm anh thuê buồng chính là khu tốt nhất, khi đó, anh chưa định chọn biệt thự này, mà lại vì gần phòng khám, tuy có chút cũ kĩ cơ mà cũng coi cũng như sạch sẽ, ánh mặt trời ôn hoà, mà Tô Mộc cũng chính là một mình thích sạch đã, thành thử coi như địa điểm này dễ ở. Nhưng trong nhà ở già bởi thế, đầy đủ hầu như là mọi người già, bình thường không rầm rĩ cũng như bây giờ

Tô Mộc đi cho buồng khách, ngồi xuống ghế sofa, góc nhìn rơi xuống bộ bàn chè bằng thuỷ tinh, duy nhất lớp bụi…

Tô Mộc kìm lòng không đủ nhíu mày, tại sao? Trong nhà anh, đáng lẽ buộc phải cực kì sạch vẫn new đúng

Móc khăn giấy ẩm từ trong túi ra, hiển nhiên, mắt anh không thể dung hợp được tro bụi…

Đụng!

hốt nhiên, một tiếng vang thật phệ, biệt lập là xảy ra cạnh bên anh. Khác nhau, tất cả đồ đồ vật gi đó đang vận động, đến nên…

tòa nhà như bị nổ bom, chấn rượu cồn một mẫu, bộ bàn thuỷ tinh vừa chùi sạch đang lại… rơi một vết mờ do bụi xuống

Đáng chết!

Tô Mộc nhịn cảm thấy không được thầm mắng một câu, rút cuộc là ai không gồm mắt, sản xuất chiến trận hỗn loạn này!!!

Đông đông đông…

Rầm rầm rầm…

Lại là mấy thanh âm, hiển nhiên, mấy thanh âm này truyền cho từ biện pháp vách vị trí kia

Được! Là căn phòng mới!!!

Tô Mộc nhớ tới bữa qua, công ty thuê nhà yêu tiền như mạng Hotline cho nói, cái gì cơ mà cô bé của dì, cho đến cháu trai mặt ngoại gì đó, nói chung chung là vẫn ở biện pháp vách căn nhà anh, rất nhiều là vừa có lợi nghiệp, chính là đứa nhỏ biết thời biết cố.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình h

Tô Mộc kéo kéo khóe môi, tuy nhiên nụ cười cợt này bên cạnh là nụ cười thật sự, hừ nhẹ một tiếng, khinh thường ném đi mẫu khăn ướt trong tay, chắc rằng phải dạy cho chúng biết, đồ vật gi gọi là biết thời biết thế!!!

***

Dọn ngôi nhà mệt chết đi, Thuần Tưởng đấm đấm vai các bạn, thưởng thức báo giá sách vừa được gửi cho chỗ đứng có lợi, chưa kìm lòng được nhưng mỉm cười, Cả nhà, từ máy vi Cho tới ghế sa lon, tất cả phần đông là tự cô chuyển mang đến, cho dù mất hết một ngày nhưng lại cũng bằng chứng cô không hề nhu nhược, một teen girls xinh tươi cũng chẳng thể so sánh có cô!!!

“Yes! Thật là quá tuyệt vời!” cuộc sống hòa bình ban đầu có tác dụng cô nhịn cảm thấy không được, ngửa bên lên trời huýt sáo.

Tô Mộc vừa mang đến trước cửa ngõ liền nghe thấy một tiếng mỉm cười vô cùng quỷ dị. Thì ra là… cái này là đứa bé dại biết thời biết cụ sao?!

cốc cốc cốc!

mặc dầu trong lòng cực kì bất mãn mà lại lễ phép điều đơn giản sẽ đề nghị bao gồm, huống đưa ra, thanh âm vừa rồi hẳn là của một thiếu phụ, nếu đây là một thanh nữ thiện lương sạch vẫn, coi như là có thêm một gia đình bạn hàng xóm mới, Tô Mộc cảm nhận cũng không tệ lắm.

Ngoài ra có người vẫn gõ cửa?!

Thuần Tưởng nháy mắt mấy mẫu, lắng nghe, Bên cạnh đó chưa có, không lẽ nghe lầm sao, bước này tất cả ai mà lại mang lại sắm cô? Khi dọn mang đến đây, trừ bố mẹ ra, cô không nói có ai cả.

vì thế, bên phía trong dựng lỗ tai nghe, phía bên ngoài bình tĩnh chờ kết quả…, thành tích chắc chắn là…

ly cốc cốc!!!

chưa nhịn được gõ bổ sung cha tiếng, Tô Mộc nhíu mày. Đây thường gọi là biết thời biết thế? Ngay cả cửa cũng chưa mở!!!

Chết!!! Thật sự có người gõ cửa!

Thuần Tưởng nghe thấy cố nôn nóng mặc giầy, mặc giầy còn sợ chưa kịp, sợ người đứng ko kể chờ lâu mỏi chân!

Thuần Tưởng vậy lấy đồ vặn vẹo cửa, xoay xoay, cửa nhà phát ra một tiếng “nha”, bên ngoài ánh bên trời rực rỡ, bắt đầu ra ánh sáng thốt nhiên chiếu trực tiếp vào, một thành viên cánh mày râu mặc đồ trắng đứng trước cửa ngõ, khuôn mặt anh tuấn, vóc gia đình nhỏ dài cao kều, nhờ ánh măt trời chiếu thẳng vào nhưng quanh thân phát ra một luồng sáng nhạt…

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Ông trời của tôi…

Thuần Tưởng ngơ ngác nhìn.

Hoàng tử xuất hiện!

Quả thật là hoàng tử điện hạ trong truyện cổ tích.

Thuần Tưởng nháy mắt mấy cái, gồm chút mê hoặc… Đây là lần ban đầu trong đời cô nghĩ mang đến từ đó hợp có người trong gia đình – số đào hoa?!!

chắc, ý nghĩ này chỉ trong nháy mắt, cũng như cũng chỉ dường như là trong nháy mắt.

Một giây sau, khi vì chưng “Hoàng tử đại nhân” này chat chit, cô liền bắt gặp, sự thật luôn bí quyết tưởng tượng khôn cùng xa!!!

nữ này, sao lại si ngốc đây?

Tô Mộc khẽ nhíu mày, chú ý người nhà này từ trên xuống dưới, tết tóc bím, buộc đuôi ngựa chiến, mặc quần yếm cao bồi, mắt mập dẫu vậy chẳng bao gồm thần thái gì, vừa chưa đáng yêu vừa không cá biệt, thậm chí… làm anh cảm thấy hơi bị dơ.

dĩ nhiên, Thuần Tưởng vừa quét dọn ngừng, còn tất tả đi ra khai trương, làm cho sao mà lại sạch đang được

“Khụ khụ… chúng tôi ở biện pháp vách.” Tô Mộc hắng giọng.

“A A, thì ra là hàng xóm a! Chào mừng xin chào, hôm nay bên tôi vừa mới mang đến, hắc hắc… Vừa rồi muốn qua kính chào hỏi cơ mà không ngờ anh khách sáo vì vậy, chưa gì đã đi vào trước cửa ngõ.” Thuần Tưởng lễ phép vươn tay ra, làm tư thế núm tay.

Tô Mộc nhìn Thuần Tưởng xoạc tay ra, phán đoán bước đầu tiên là bên trong gồm bao nhiêu vi khuẩn… có ít hơn bồn cầu ngôi nhà mình hay không …

hạn chế lại góc nhìn của Tô Mộc, Thuần Tưởng nhìn về bàn tay gia đình bạn, quả thật bao gồm vài vết bẩn màu đen, có lẽ rằng vì vừa rồi chuyển vận đồ nhưng mà kết dính, cũng chưa chú ý lắm!

bao gồm chút thất lễ thu tay lại, Thuần Tưởng tranh thu lau lau tay ở ống quần hai loại, nhìn nhìn lại, vết không sạch màu đen đã chùi sạch đang, lại vươn tay ra mỉm cười hắc hắc có Tô Mộc.

“Xin lỗi, vừa rồi khuân đồ buộc phải hơi bẩn một chút. Xin chào, bên tôi là Thuần Tưởng, Thuần Phát Thuần, Nghĩ trong xem xét.”

Tô Mộc chắc hẳn không tất cả ý cố tay cô, quan sát nàng trước mắt này, đang quan tâm ngày dần bớt, cạnh tranh có thể tưởng tượng, bên trên đời này có teen girls chưa câu nệ tiểu tiết như cố gắng.

Cô… Thật sự nạm sao?!

nhìn Tô Mộc, Thuần Tưởng lừng chừng người thân đã thử sai điều gì, để người thân này lộ ra biến chứng như vậy… Hình như là ghét, bỏ sót, khinh thường, miệt thị… Đủ các loại từ ngữ để hình dung ánh nhìn này…

“Thuần Tưởng tiểu thư phải không…” Tô Mộc bĩu môi, nâng cằm cao lên. “Tôi tới đây chưa tất cả ý gì có một không hai, chỉ là… ước ao cô hình như chú ý một chút, tự giác một ít, cô dọn nhà phải làm sao tôi chưa xen vào, tuy nhiên nếu cô dọn căn nhà xâm phạm mang lại tiện ích của tôi, chúng tôi đành bắt buộc nhắc nhở. Cô tất cả biết khi cô dọn nhà ầm ĩ bao nhiêu hay không?! Nhất là tại nơi bao gồm bờ tường phương pháp âm kém cỏi cũng như vậy này.”

Huống đưa ra, phòng ngủ của hai người nhà vốn là cùng bình thường một phòng, sau ấy bị tên công ty thuê căn nhà tham tiền kia chia làm hai, thế cho nên ngồi ở thư phòng, Tô Mộc Có thể thấy được cách vách sẽ làm cho gì ở trong phòng nơi nấu ăn, dĩ nhiên, trong một năm qua, ngôi nhà này vốn sử dụng để chứa tạp vật, về phần nó phương pháp âm như thế nào, Tô Mộc cũng không quá chăm chú.

“A, thật xin lỗi, dọn nhà đề nghị bao gồm chút ồn ã, tuy thế chỉ lần này thôi, vững bền chưa có lần sau!” Thuần Tưởng cười cười cợt, có chút nặng nề xử thu tay lại.

“Cô biết mọi người có tác dụng rầm rĩ là có lợi rồi, làm cho chúng ta phải tất cả chút tự giác, còn nữa…” Tô Mộc nhếch môi, khẽ cười một tiếng: “Thân chính là cô gái, cô nên lưu ý đến bạn dạng thân người nhà một ít, phiên bản thân lôi thôi lếch thếch do vậy, đối với phần nhiều mọi người tầm thường nhưng nói, và đúng là một nhiều loại hèn hạ.”

Ôi chao?! Đồ vật gi vậy!!!

người thân này, sẽ nói chiếc gì?!

Thuần Tưởng vốn vẫn nghênh cười hốt nhiên bắt gặp bao gồm điêu kỳ lạ, thành viên đại trượng phu này, Dường như… Chat chit chất lượng không đảm bảo lắm.

“Bình thường tôi cũng chẳng hề cũng như chũm, chỉ cần hôm nay…” rối rít giải thích, Thuần Tưởng cảm thấy có lẽ từ bây giờ do cô chưa lễ phép trước, bởi vậy Tô Mộc new biến chứng cách biểu hiện tệ bởi vậy, cũng không thể trách thành viên gia đình khác được.

“Người sạch sẽ, mặc dầu có làm cho vệ sinh thì cũng sạch sẽ thôi, gia đình bạn rất là bẩn thì mặc dù tất cả rứa nào cũng cấp thiết chỉnh sửa được tập tính. Dế nhũi thoạt quan sát có vẻ rùa quà, cơ mà thực tế chúng chỉ là trứng thối.” Tô Mộc nói kết thúc liền đút hai tay vào biu áo, xoay mình loại bỏ đi, một teen girls do vậy chưa đáng để anh tốn nước bọt.

“A! Này!” Anh ta, anh ta… Anh ta sẽ mắng ai trứng thối vậy!!!

Thuần Tưởng thở phì phò trợn tròn mắt, mang đến tột đỉnh, nam nhân cường bạo này từ đâu chui ra chũm a! Cô chọc anh ta chỗ nào! Có sử dụng miệng lưỡi bén nhọn cố gắng không…
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment