Posted on: June 28, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Tóm lược truyện bà xã 18 Của Tống Tổng cần tránh Xa

Trong Nhà biệt thự rộn ràng tiếng cười cợt đùa của không ít bậc phụ huynh, Hạ Anh đặt chân tới trước gương mặt đổi khác Nhanh cũng như chong chóng bắt đầu đó đã chuyển sang vui vẻ vết tát của Hạ An cũng chẳng còn đỏ cũng như trước

Giới thiệu truyện bà xã 18 của tống tổng cần tránh xa

Tác giả: Xương Rồng Trắng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà vợ 18 của Tống tổng cần tránh xa

Trong một căn buồng tắm rộng rãi bởi hai buống ngủ của nhà họ Tống tất cả hai Ao nước nhỏ dại cùng một chuôm Khủng

– Woa chẳng khác gì khách sạn, nội thất phía bên trong khiến cho chính bản thân cảm thấy nhẹ nhàng các hình thức giải trí hơn, cô thả người vào cái nước ấm có được mùi thơm nhè nhẹ của hoa hồng khôn xiết giải trí thư dãn khi Các nguyên liệu rất nhiều từ ngẫu nhiên nhưng ra.

– Thoải mái không? – Tiếng của một người thân chàng trầm ấm áp

– hết sức thoải mái. – Cô đã chìm vào giấc ngủ ngon mà lại do dự bạn bên trước là ai, mẫu đầu xinh xinh hầu như sắp đến bổ xuống nước thì mau chóng được hắn chạy cho nâng dòng đầu nhỏ lên rồi từ từ Cách xuống nước kéo đầu cô vào vai thành viên rồi cộng chờ đợi hương xuân.

– Hạ Anh, anh yêu em. – Hắn thấy sự chịu có giới hạn mà lại lúc này giới hạn cũng không còn Như vậy cần lắm, yêu cầu lắm buộc phải nói ra một cách nhanh gọn cũng như chuẩn chỉnh

– người nhà thật sự rất thích Vỹ Nghiêm nhưng ha ha anh đó là hôn phu của chị ý Hạ An các bạn quan yếu thích được. – Cô là đang ngủ mà lại nói hết hầu như bài toán ra không tính không chút dè chừng bởi vì cô là thành viên Đài Loan Trung Quốc mọi nên khi ngủ cũng nói tiếng nước ấy.

– Hạ bạn bè chưa đề nghị sợ, chỉ cần em yêu anh thì ngăn cản nào anh cũng trở thành phá hủy đông đảo. – Hắn vẫn không bao giờ từ vứt có một không hai khi cô bảo rằng đã thật sự thích hắn thì càng khiến hắn mong muốn níu giữ cô mà còn.

Sau 1 giờ các hình thức giải trí trong vũng nước thảo dược thì hắn cũng cảm nhận bi đát ngủ bắt buộc sẽ bế cô lên đi ra khỏi nhà tắm à quên có mặc áo bông tắm nha, hắn bế cô đi về bên buồng thành viên gia đình có mục đích là ao ước quan sát khuân mặt cute lúc ngủ này của cô ấy có lại ước ao ngày bước đầu tiên ở Đài Loan Trung Quốc khi cô tỉnh dậy người trong gia đình may mắn cô gặp là anh.

Vừa về buồng hắn đặt cô xuống giường cần dùng chăn dày đắp lên người cô rồi new giúp cô tháo dỡ chiếc khăn choàng trên mình, sau ấy hắn lấy áo tắm luồn qua thành viên cô khung người bé bỏng đó bị hắn quy trình cực kỳ các tiểu tiết. Hắn nhẹ nhàng ủ ấp cô vào lòng cùng đắm chìm trong giấc ngủ, hắn dù ước ao hôn lên bờ môi đỏ hồng ấy tuy thế một rào cản chặn lại hắn lại chính là lòng tự trọng của nữ giới chúng khiến hắn cần yếu hôn cô được.

– Tại sao chúng ta gặp gỡ nhau gần đầy 24h anh đang yêu em rồi? – Hắn tự thành viên gia đình đặt việc cho chính bản thân, duyên phận chỉnh dốn mang lại hắn cũng như chị cô thành vày cu li thê tuy nhiên sắp xếp cho hắn cũng như cô thành một đôi Uyên Ương

giờ đây hắn sẽ thấm mệt phải hắn chọn cách ngã lưng ngủ dưỡng sức còn bảo an thú nuôi nhỏ chứ đôi mắt dần chú ý đến lại được chút ít thì lại bị con thú nhỏ tuổi cần đến chân đá thật to gan lớn mật vào đầu gối đến mức đau nhức

>> đọc thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

– Ui da, em mong muốn giết gia đình bạn sao?

– Anh Phước rất khó chết. – Cô ngủ mớ hay gì nè

– Em nói gì? Anh không hiểu? – Thật may là cô nói tiếng Việt nếu như giống bây giờ thì bảo đảm nỗ lực nào hắn cũng trở thành mò ra gia đình bạn tên Phước ấy rồi cho những người thanh lý một giải pháp tàn nhẫn vì chưng tội được bồ nhắc đến.

Cô lắc đầu rồi vấp ngã đầu vào ngực của hắn nhẹ nhàng choàng tay bao bọc lấy hắn, hắn đã bị con thú nhỏ có tác dụng mê muội rồi hiện giờ cứ như thể em là bà nội của anh ý vậy á! Hắn im lặng ngủ nhưng mà cũng từng đáp trả chiếc ấp ủ đó một giải pháp sống động cố kỉnh là cả 2 cộng chìm vào giấc ngủ mơ màng.

Sáng hôm sau, ánh nắng ban mai rọi vào phòng khi em ngủ say bất chợt làm cho Anh thức dậy. PopKhông hiểu sao, đêm qua cô chưa mơ nhưng lại ngủ cực ngon cô định xoay gia đình thì lại thêm xúc cảm nhà bạn nào đấy vẫn nằm ở bên cạnh cô. Cô quay lại đối diện sở hữu hắn thì bất ngờ bị chiếm bạn thích hét lên nhưng bỗng dừng lại từ từ mở mẫu chăn ra quần áo gồm chút biến hóa sau đó gồm quan sát xuống giường rồi tới chăn dẫu vậy vẫn chẳng phải tất cả vết m** nào thật may là hai chúng ta chưa xảy ra quan hệ gì. Cô hiện nay new bắt gặp gương mặt điển trai của hắn, mũi cao cường đàng hoàng, miệng hồng hồng thêm vào đó đôi mắt hổ phách tạo thành một khí gắng nam nhi rõ ràng buộc cô nên cần đến tay của mình ăn uống. Cô nhẹ nhàng vuốt một vòng tròn trên trán cao nhòng rồi vuốt một mặt đường thẳng xuống mũi của hắn lại dừng trước khuôn miệng nam tính này

– tự nhiên ao ước cắm quá. – Cô nói nhỏ cụ không để gia đình khác nghe thấy

– cụ thì gặm đi. – Hắn biết hết đấy ngủ thôi chứ bao gồm yêu cầu chết rồi đâu do đó cô nói hắn sẽ nghe nếu hắn dễ dãi do đó kiên cố quả đât ngầm đã chẳng còn một lão đại lạnh lùng, tàn ác nữa.

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

– Vỹ Nghiêm? AAnh dậy… Rồi… Sao?

– bắt buộc, ngạc nhiên lắm sao? Ko phải ao ước cắn anh à. – Hắn thật sự cực kỳ cầu kỳ, sao cô ấy xinh tươi quá mức?

– SSao anh…ngủ… Trong… Buồng em? – Cô ngượng ngùng

– Nè cô nương đây là buồng của anh nha.

– Hả???? Ko phải buồng em? – Cô gãi gãi đầu

– chắc chắn. – Hắn bị cô chọc cười cợt bằng vẻ bên cún con ngây thơ ấy

– thế em về. – Cô là đang giả vờ thôi nếu la làng lên khác nào là vạch áo cho tất cả những người xem lưng buộc phải đành chịu đựng có tác dụng cũng như không xảy từng ra chuyện gì nắm.

– Nè… Em? – Hắn call thì cứ điện thoại tư vấn cô đi thì cứ đi, thật ra hắn call cô để trả khăn tắm hôm qua đã giặt giùm cô cơ mà thú nuôi nhỏ tuổi của hắn chưa nghe hay cố tình làm ngờ bắt đầu là chuyện.

Sau khi ra khỏi phòng của hắn Hạ Anh cha chân, tứ cẳng chạy về buồng nhà bạn rồi đóng chặt cửa ngõ bít miệng tránh vấn đề hét toáng lên

– Ôi trời ơi, mất giá gia đình bạn rồi.

– Haz, sau vậy? Tim ơi mày đập Cấp Tốc bởi thế bởi chạy mệt hay vì chưng mày… Vẫn trái tim rồi? – Cô đặt tay vào ngực của mình cảm thấy con tim thì đập Nhanh còn toàn bộ cơ thể lại ấm tưng bừng lên.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment