Posted on: January 14, 2020 Posted by: admin Comments: 36

Tôi Đã Cố Gắng Đốt Cháy Vài Người Để Gây Ấn Tượng Với Một Cô Gái★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào! Tôi tên là Tim, và đây là câu chuyện về việc tôi đã muốn gây ấn tượng với một cô gái như thế nào, tôi gần như là đã thiêu rụi cả một ngôi nhà. Cùng những người bên trong. Điều này chả giống tôi chút nào cả, và tôi thậm chí là không thể tin được chuyện này lại xảy ra. Chuyện cơ bản là bắt đầu bằng một lời nói dối.

Ngay cả trước khi nó bắt đầu, tôi đã phải lòng một cô gái ở trường của tôi, cô ấy lớn hơn tôi 1 tuổi. Tên cô là Olivia và tôi đã cố gắng để được trò chuyện với cô ấy trong nhiều tuần. Tôi đã quanh quẩn vào giờ nghỉ trưa, hy vọng sẽ có một cơ hội để bắt chuyện một cách tự nhiên. Qua một thời gian rất dài, không có chuyện gì xảy ra cả, và tôi thì quá ngại chỉ để bắt chuyện với cô ấy.

Nhưng sau đó vào một buổi nghỉ trưa, tôi đã nghe lỏm được cuộc trò chuyện của Olivia với mấy cô bạn cùng lớp. Họ đang nói về một nhóm thanh niên lớn hơn, những tên đang thực sự khá nổi tiếng tại trường chúng tôi. Tôi sẽ gọi họ là nhóm Crew. Thật khó để mà nói được rằng họ có gì đặc biệt, có lẽ là… tất cả mọi thứ? Trong từ điển, từ ‘tuyệt vời có lẽ miêu tả đúng nhất hình tượng của họ. Họ gồm 3 nam và 2 nữ luôn đi cùng với nhau, và là một ban nhạc điện tử không chỉ trình diễn mỗi ở trường tôi mà ở những nơi khác trên khắp thị trấn. Họ đều trông như 25 tuổi, rất “ngầu” và nổi tiếng và họ chưa từng bắt nạt bất cứ ai – hơn thế nữa, nếu họ thấy rằng có ai đó đang bị bắt nạt, họ sẽ cố hết sức mình để bảo vệ họ. Nhưng bên cạnh đó, họ thường đi lẻ và không thực sự nói chuyện với bất cứ ai khác.

Olivia còn khá là lạ lẫm với trường của chúng tôi, và cô ấy đã nói với bạn cô rằng cô thực sự muốn làm quen với mấy người này bằng cách nào đó, nhưng mà cô ấy lại không biết làm thế nào.

Tôi với bạn tôi, Jim đang ngồi ở bàn kế bên cô ấy. Tôi không phải là một kẻ bám đuôi đâu… tôi không nghĩ… và tôi không biết là tôi đang nghĩ gì… nhưng tôi cảm thấy điều này như là cơ hội của tôi. Tôi quay sang bàn của cô ấy, xin lỗi vì đã nghe lỏm được cuộc nói chuyện, và nói rằng tôi biết những thành viên trong nhóm Crew khá rõ, và tôi có thể giới thiệu cô ấy nếu cô muốn. Và đó là một lời nói dối to bự và trơ tráo. Tôi đoán là tôi đã bất tỉnh, và chỉ là… nói ra nó.

“Tuyệt vời!”cô ấy nói, “Sao chúng ta không làm điều đó ngay bây giờ?” Đây là lúc mà tôi hoảng sợ. Tôi không biết phải làm gì cả… Tôi đang cố gắng câu giờ, và MAY là sau một vài phút cả nhóm đứng dậy và bỏ đi. Cô ấy không nhìn thấy, và tôi kiểu như là: “Ôi không, họ đi mất rồi… Ừm, có lẽ lúc khác vậy.”Tôi không quan tâm “lúc khác” là lúc nào. Chúng tôi đã giữ được liên lạc với nhau.

Tôi đoán là tôi đã hy vọng rằng cô ấy sẽ quên lời hứa của tôi, nhưng cũng không thể quên được thực tế là chúng tôi bây giờ đã là người quen. Tôi biết, tôi biết, không hề có logic trong việc đó, nhưng, giống như là… điều đó xảy ra khi bạn muốn lần đầu được nói chuyện với crush của mình. Tôi đoán là hầu hết chúng ta đều đã từng trải qua việc này rồi.

Vào buổi tối, chuyện đó càng trở nên tốt hơn. Hay thậm chí là tồi tệ hơn, tôi cũng không chắc nữa. Cô ấy nhắn tin cho tôi trên Instagram. Yeah… cô tìm thấy tài khoản của tôi đã theo dõi nó, và nhắn cho tôi để nhắc tôi về lời hứa. Chúng tôi đã nhắn cho nhau cả tiếng và tôi cảm thấy mình như là người hạnh phúc nhất trên thế gian. Nhưng chuyện gì đến sẽ đến, cái cảm giác đó biến mất ngay khi trời sáng, và nó bị thay thế bởi sự sợ hãi. Khi tôi tỉnh dậy, tôi nhận ra rằng giờ tôi thực sự phải giới thiệu cô ấy với những người mà tôi không hề quen biết. Và không có cách nào thoát khỏi nó.

Tôi bắt đầu suy nghĩ cách để được quen nhóm Crew một cách “tự nhiên.”Nhưng có lẽ là bạn đã đoán ra được rồi, tôi không quá giỏi mấy thứ như thế. Ngoài ra, việc mấy em trai và em gái đi cùng họ suốt, như là ngồi xuống bàn họ ăn trưa trông rất là nực cười.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

36 People reacted on this

  1. Chúng ta biết chuyện sẽ không đến mức này, nếu tôi đã không nói dối ngay từ đầu — và đó không phải ý duy nhất tồi tệ ở đây. Nếu bạn đã bao giờ hối tiếc vì một lời nói dối (có lẽ không nặng nề như tôi), hãy chia sẻ câu chuyện của bạn trong các bình luận. Và đừng quên thích và đăng ký kênh nhé!

Leave a Comment