Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 6

Tin Tức Việt Nam Mới Nhất Ngày 17/11/2019 – Tin Mới Chính Trị Việt Nam Và Thế giớiTin Tức Việt Nam Mới Nhất Ngày 17/11/2019 – Tin Mới Chính Trị Việt Nam Và Thế giới
Kênh TH Channel tại
#thchannel,#chinhtri,#chinhtrivietnam,#chinhtrithegioi
Tin tức thời sự Việt Nam,Thời Sự Hoa Kỳ, thời sự quốc tế, tin tức chính trị, quân sự, an ninh, văn hoá, xã hội, di trú … cập nhật liên tục 24h trong ngày.
Đăng Ký Kênh TH Channel tại Để là khán giả nhận được video mới nhất
Chúng Tôi Luôn biên tập các tin tức chính thống từ các báo chính thống của Việt Nam,không phản động ,bôi nhọ quốc gia Việt Nam tin yêu.
Mọi thông tin về bản quyền vui lòng liên hệ qua mail : Americantoyworks@gmail.com
Kênh TH Channel tại

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

6 People reacted on this

  1. Lưu Bình Nhưỡng đừng có ăn cơm của bộ trưởng tt và tt .khi đại biểu qh chất vấn bộ trưởng phải trả lời hoặc trình bày trước quốc hội để người dân được biết đúng sai ? Bộ trưởng thông tin truyền thông hẹn mời cơm đai biểu quốc hội ông LBN nhằm hối lộ hay sao???

  2. Chú Nhưỡng này! Về nhà ăn cơm, uống nước với vợ con cho lành . đừng thấy họ mời cơm mà ăn nhé . chỉ cần một lượng lớn chất gây đông máu như vitamin k và một cốc rượu mạnh gây tăng huyết áp và nhịp tim là chú em đột quỵ do tắc mạch máu não hoặc tim . cơ thể có chức năng tự cân bằng các thành phần sinh hóa trong cơ thể nên ngay sau đó những chất dùng để đầu độc cũng bị đào thải và yếu tố gây đột quỵ còn tồn đọng để gây đột quỵ cũng không đủ để kết luận sự việc .

Leave a Comment