Posted on: October 10, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 45

Tin Tức Mới Nhất 5/10 | Thời Sự Thế Giới | Tổng Thống Trump Lại Có Thêm Rối RenTin Tức Mới Nhất 5/10 | Thời Sự Thế Giới | Tổng Thống Trump Lại Có Thêm Rối Ren
● Quý Vị Xem Thêm Video Tin tức thời sự mới nhất tại đây
● Đăng ký nhận tin mới của Kênh #3DSW tại đây:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

45 People reacted on this

 1. Luật Sư của những người tố giác đã giống lên hồi chuông cho biết những người thổi còi càng ngày càng nhiều để tố cáo ông Trump đã liên lạc với Ukraine để ập lực họ để làm tổn hại cho đối thủ DC.

 2. Muốn xử thì đem gia đình ông Trump ra mà xử, họ là 1 ổ tham nhủng. Ông Trump chỉ muốn tìm vấy Bùi bẩn lên các cử tri DC mà phá đám cũng như năm 2016 ông Trump đã Thông đồng với Nga để phá hoại Bà Clinton, và cuối cùng cử tri DC vẩn là trong sạch, rỏ ràng là ông có tội phải được đưa ông Trump ra luận tội.

 3. lam truyen thong nen trung thuc dung theo dan chu roi noi nhung loi bat loi cho tong thong trump vay la tuyen truyen cho dan chu dung ghet ra mat khuon mat va loi noi con do se co nguoi ghet minh

 4. Ai nói anh Hoàng Trọng Thụy ăn hiếp Thảo Uyên. Thấy cô ấy nạt một tiếng là anh Thụy sợ một phép.

 5. Sao tụi chuột cống lạm dụng từ ngữ “truất phế” thế! Hơi một tí là truất phế, bao nhiêu lần rồi nhỉ? Bọn lưu manh cứ điên cuồng với 2 tiếng “truất phế”, nghe mãi chán ngấy, đúng là diễu dở, cứ y như ăn vào một tí là phải đi ….cầu tiêu , Trump đánh rắm một cái là phải “truất phế”.Tên Adam Schiff vừa ăn cướp vừa la làng, cả vú lấp miệng em, chuyện nào hắn cũng nói hắn có bằng chứng, như chuyện Russian Collusion, đến lúc Robert Mueller cho kết quả thì lòi ra không có bất cứ chứng cớ nào, da mặt hắn và đồng bọn của hắn cộng thêm da mấy con chuột nhắt cứ ngày một dày ra, đã bao lần tên Adam Schiff và đồng bon làm con chuột nhắt bị hố , không hiểu sao cứ tin, cứ gay cấn mà đọc soen soét như con vẹt..Tên Joe Biden này không cần phải lôi tội nó ra, nó vẫn cứ rớt đài, trong mấy cuộc debate của tụi DemoRats tên Joe này trả lời lạc đề hết, chẳng còn chút giá trị nào!
  Lúc nào cũng đưa con số thống kê phỏng vấn, lúc nào cũng Trump đứng chót, vậy mà ….hết lần này đến lần khác, quê ơi là quê. “Đừng nghe những gì chuột cống nói mà hãy nhìn kỹ những gì chuột cống làm!”
  Hôm nay lại có thêm tên của mụ “da đỏ giả” Elizabeth Warren vào vụ Ukraina nữa..
  Phá ông Giuliani một cách rẻ tiền vậy sao?

 6. HTT ĐANG CHO BỌN KHỐN NẠN CHỐNG TRUMP LY NƯỚC ĐƯỜNG MANG NHÃN TRUẤT PHẾ VÀ MAI ĐÂY LY NƯỚC ĐƯỜNG MANG NHÃN HIỆU TRUẤT PHẾ SẼ THÀNH LY NƯỚC ĐÁI LỪA TỪ NHỮNG THÀNH VIÊN CỦA ĐẢNG CON LỪA BẨN THỈU .

 7. Không đang trong quá trình dự tính, không có rắc rối gì hết. Giá xúc xích heo mới sẽ tăng 192 gold mỗi ngày , điều đó nhờ vào sự độc tài của đảng dân chủ họ không cần quan tâm cả triệu người lội nước mỗi ngày tại hòng Kong, chỉ quan tâm tới quyền lực như lời của ngài Trump chửi đúng, và điều đó tui cảm thấy xấu hổ thay cho mấy người tràn đầy đạo đức trên miệng (những tên độc tài) . Như vụ bà Kim ngân 51 tuổi vẽ ra việc 9 người đi nhờ máy bay bỏ trốn thì tui thấy bà ngân này trẻ quá xuống còn 21 tuổi, à không phải nói là con nhỏ ngân này làm chuyện rùi bu , trò hề làm mất mặt quốc thể cần phải truất phế nhỏ tào lao này. Còn vấn đề thử nghiệm làm cái giếng không hề cạn tự động thì những người thử nghiệm chưa hiểu về thủy lợi là gì. 😁😁 Tui thì không muốn xúc xích heo lên giá nhưng cũng bó tay . Do những tên độc tài đạo đức trên miệng muốn hàng triệu người phải lội nước 1 cách bền vững. Thôi bye. Bắt đầu chuyến di cư vào rừng. Thanks you các đài đã truyền thông tin

 8. kênh này có vẻ như về phe đánh phá Trump và rất thik thú loan tin Trump bị người này người kia đánh phá và không thấy loan tin lũ lừa dân chủ bị dân " no impeach …go home "….kênh này như muốn phá nước Mĩ

  Lũ lừa dân chủ mà làm TT thì như thế nào : – lũ lừa sẽ tham nhũng
  – nước Mĩ sẽ thiếu nợ nước ngoài nhiều hơn
  – dân Mĩ sẽ phải đưa lưng đóng thuế cho dân chủ nó phá vô tội vạ

 9. Thanks Thao Uyen and Hoang Trong Thuy for the news . Who say Mr Trump hate China ? China is his friend to help him win president chair . As Russia is his friend to help him won president chair . Never seen a president like him before . He made Great America ????

 10. Elizabeth Warren đang là ứng cử viên DC sáng giá, vậy nhờ “em” Ủn của mình điều tra xem sao, bệnh gì cử ? He He …

 11. Anh Thụy hỏi thăm về tình hình xe chứ đâu có thấy ảnh vạch áo ai cho người ta coi lưng đẹp đâu.

 12. Thằng này ăn tiền của đang dân chủ,thì nó phảilàm việc cho bọn dân chủ , quý vị có đào mả bố nó cũng vậy thôi . Nó làm gì có liêm sỉ. Loài chó mà có cứt là nó nhào vô thế thôi vì tiền mả bố nó nó cũng đào …..

 13. This isn't a Republican or Democrat issue. It is an issue of right and wrong. It is an issue of any citizen being above the law. The president has acknowledged, admitted, agreed and again repeated the request that he has asked foreign governments to provide information on American citizens. That alone should be enough to chill all of us. It could then be any of us.

 14. LOCK HIM UP !!!
  Đám cuồng Trump đang thờ con bò trump, chúng rất thích ăn bã độc của bò!.
  Mấy thằng cuồng Trump tụi nó mù quáng, cứt của Trump tụi nó vẫn thấy ngon. Tội ác của trump được ngụy biện bao che bởi một đám nịnh thần trung thành. Một ngày không xa đám này cũng bị luận tội như nó

 15. Chúng ta nên qua Trung Quốc mà luận tội. Tôi nghỉ g/đ Anh nên đi xuông phong tước để làm gương.

 16. I think that we must to impeach this radio station. Why? ..because they bring up all freaking Fake news. Please stop nonsensical!

 17. mot nguoi toi ngay du ly do nghi viec, con ong thuy hoi toi ngay noi chuyen qua vo duyen, khong giong ai!!! thua ong…chinh lai di ong.

 18. Toàn dân Hoa Kỳ chúng tôi đồng ý và hoan hô sự luận tội truất phế TT Trump bất tài , chia rẽ , kỳ thị , trốn thuế , kỳ thị chủng tộc , bắt tay nhờ ngoại bang để tháng cử …… Không nên để Trump tiếp tục làm Tổng Thống .

 19. Hoàng trọng Thụy ..mày ko thích TT Trum ,thì đừng tìm cách đưa toàn tin để chống đảng cộng hoà hay TT..hãy đưa tin bình đẳng một chút ..,,làm đúng với cương vị của mày đi,,

 20. Không co nhung buoc di xuất sac cua tong thống trump thi nuoc Mỹ co the tut lai ve kinh te vs trung quoc, va trong 10nam toi co the bi tut lai ve quan su , trung quoc ngang nhiên lam bắt cu nhung gi ho thích nếu k co ong trump!

 21. Đây là chiến thuật tẩy sạch chủ thuyết tham nhũng và các con kinh mang vi trùng xã hội chủ nghĩa , độc tài toàn trị của cộng sản ,đảng dân chủ không thể làm ngơ để đầu độc dân tộc hoa kỳ bằng cách kích động lòng tham và ích kỷ như trên . TT TRUMP đã can đảm đứng ra làm công việc tẩy rửa toàn hệ thống nhiễm khuẩn ( tham nhũng và ích kỷ từ đảng cộng sản độc tài từ CHINA TRUYỀN VÀO )

 22. Hoàng T Thụy & Thảo Uyên LTSGTV cung cấp tín tức trung thực và đáng tin 👍🌷👌👏
  👉 Bọn cuồng Trump 🖕👎 chân đạp đất đầu đội 🐦 🐦 🐦 Trump's bần tiện..thua thê thảm phải dùng đến fake faud ID
  của Tony Trần.. để chỉa rẽ và phá hoại cộng đồng 🍅🍅🍅
  Khán thính giả LTSGTV trung thực.. và rất thông minh dễ biết nhận xét..
  Cử tri sẽ còn tăng theo thời gian để luận tội Trump'👏👏👏
  Thảo Uyên nice fashion,*
  Vùng Lá Me Bay*👍🌷👏

Leave a Comment