Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 30

Tin Tức Mới Nhất 16/11 | Thời Sự Thế Giới | Lại Là Chuyện Luận Tội Tổng Thống TrumpTin Tức Mới Nhất 16/11 | Thời Sự Thế Giới | Lại Là Chuyện Luận Tội Tổng Thống Trump
● Quý Vị Xem Thêm Video Tin tức thời sự mới nhất tại đây
● Đăng ký nhận tin mới của Kênh #3DSW tại đây:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

30 People reacted on this

 1. SAU VỤ NÀY BỌN KHỐN NẠN CHỐNG TRUMP KHÔNG BIẾT ĐẬP BAO NHIÊU CÁI BÀN VẬY HOÀNG TRỌNG THUỴ NHỚ BÁO CHO BIẾT NHA, BỌN KHỐN NẠN CHỐNG TRUMP LẠI ÔM NHỤC NỮA RỒI.

 2. Chuyen di lam bi chu duoi vi bat dong y kien la chuyen rat binh thuong ,co gi dau goj la toi nghiep hay la ghe gom lam ,nieu ba kg phu hop tu duy voi ban lanh dao thi ba phai bi ra di thoi ,do la viec rat nho ,ba bao bi duoi kg co ly do ,nhung ba da tu tra loi cho su ngu suan cua ba la bat dong y kien voj cap tren cua ba .

 3. Hoàng trọng Thuỷ không nên lợi dụng Bà Đại Sứ để bôi xấu Ô Trump! Bà Đại Sứ đã làm việc đến 33 năm mà không biết gì về vụ cha con Biden, Bà quá dốt hay Thông đồng trong vụ tham nhũng này? Đuổi là đúng Bà nên về với Đãng con Lừa cho một công Việt tốt hơn, nhưng coi chừng lại bị thủ tiêu để bịt miệng

 4. Hôm nay tôi lại biết được thằng hoàng trọng Thụy..có thêm cái tính đàn bà..cuộc điều Trần đàn hạch tổng thống chứ không phải là diễn đàn tâm sự,kể chuyện của mình cho thiên hạ nghe,để mong sự tội nghiệp của thiên hạ .vậy có đúng không htt ..đúng là đầu óc đàn bà mà….

 5. Hôm nay Ông HTT hơi thiếu xót – không thông tin và bình luận về "breaking news" that Roger Stone – 1 bạn hửu vô cùng thân tín của Mafia mob tRUMP – đã bị convicted of all 7 counts. Cho đến lúc nầy đã có 6 cộng sự viên thân tín của MAFIA Mob tRUMP đã bị kết án – 1 số hiện đang thụ án trong tù:
  – Michael Cohen (tRUMP's personal lawyer)
  – Michael Flynn (tRUMP's national security adviser)
  – Rick Gates (tRUMP's campaign official)
  – Paul Manafort (tRUMP's campaign chairman)
  – George Papadopoulos (tRUMP's campaign adviser)
  – Roger Stone (tRUMP's campaign adviser)
  when would that be tRUMP?

 6. Trump sẽ tan biến mất, ngay cả những người ủng hộ nhiệt tình nhất của ông cũng sẽ cảm thấy bị lừa dối và xấu hổ, Đám thượng đẳng mít dóc da bò sẽ xấu hổ tìm chổ an toàn.

 7. Đuổi cổ bà Giuliani là đúng rồi bao năm bà làm đại sứ ở Ukraine, mà không điều tra ra cha con ông Biden, đã dùng quyền lực thao túng tham nhũng tại Ukraine, vậy để bà ngồi ghế đại sứ làm gì cho tốn tiền thuế của dân?

Leave a Comment