Posted on: September 21, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Tin tức 24h – Giới Trẻ Vô Tư “Mây Mưa” Nơi Công Cộng Vì Luật Không CấmTin tức 24h – Giới trẻ vô tư mây mưa nơi công cộng vì luật không cấm nên cứ thỏa mái
——————————————————————————————————
Đăng ký kênh:
Fanpage:
——————————————————————————————————-
Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục dậy sóng vì những cặp đôi diễn cảnh ở nơi công cộng.
T là chuyện nhỏ?
Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt cặp đôi đã khiến cư dân mạng choáng váng vì những hành vi nơi công cộng.
“Tai tiếng” nhất có lẽ là vụ việc một cặp đôi người nước ngoài đã vô tư thực hiện những hành động ngay trên vỉa hè phố Lương Ngọc Quyến, Hà Nội. Theo những gì được ghi lại, cô gái nọ thản nhiên ngồi trên vỉa hè phố Lương Ngọc Quyến để chàng trai thực hiện các động tác quan hệ tình dục. Bất chấp việc một số người đi đường đứng xem và quay phim, cặp đôi này vẫn tỉnh bơ “hành sự”.
Gần hơn, vào ngày 8/4, thông tin về một cặp đôi ngay tại quán cafe đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ban đầu, cặp đôi này ngồi nói chuyện, sau đó nằm ra đắp áo . Một lúc sau, đột nhiên cô gái nằm tụt xuống dưới, áp đầu vào của chàng trai. Cặp đôi này đã tình dục bằng miệng ngay tại quán cafe, trước sự chứng kiến của gần 20 người có mặt lúc đó. Khi cộng đồng mạng chưa kịp hết choáng thì mới đây (tối 9/4), trên các diễn đàn và mạng xã hội lại xuất hiện clip ghi lại cảnh một cặp đôi khác “mây mưa” trên ban công một quán cafe ở phố Đặng Văn Ngữ, Hà Nội. Trong clip, cặp đôi này ngồi trên ban công và nhấp nhổm “”, trong khi một nhóm thanh niên đứng từ xa vừa quay clip vừa “thuyết minh” rất hào hứng. Thậm chí một thanh niên trong nhóm này còn hô rất to: “Khi nào nó quay ra, tất cả anh em vỗ tay nhé”.
———————————————————————————————————–
Cảm ơn quý vị đã xem video của chúng tôi!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment