Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 39

Tin tổng hợp | Tòa Đồng Nai xử 4 người dự định phản đối tăng giá điện tội “phá rối an ninh”Theo dõi YouTube:
1. ‘Bản án 9 năm tù cho blogger Phạm Văn Điệp là không có căn cứ’: Luật sư
2. Facebooker bị tuyên án tù 6 năm vì “nói xấu” lãnh đạo Đảng và Nhà nước
3. Tòa Đồng Nai xử 4 người dự định phản đối tăng giá điện tội “phá rối an ninh”
4. Quân ủy Trung ương đề nghị kỷ luật đảng viên và quân nhân
5. Quốc hội biểu quyết không sử dụng vốn bảo lãnh của Chính phủ đầu tư sân bay Long Thành
6. Giám đốc và Phó giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Bình Thuận bị kỷ luật vì liên quan sai phạm đất đai
Theo dòng thời sự: Kiện Trung Quốc khi có thể!

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

39 People reacted on this

 1. Đảng cộng sản việt nam thường xuyên tăng đủ các loại thuế để HÚT MÁU DÂN ,ai bức xúc phản đối khiếu nại thì bị chụp cho cái MŨ tội chống đối nhà nước cộng sản việt nam, chống đối người thi hành công vụ ! .chống lại sự bất công của đảng là phạm tội đấy !
  * đời đời biết ỚN chủ " tịt " hồ chí minh DỐI TRÁ MỊ DÂN muôn năm !
  * đời đời biết ỚN đảng cộng sản việt nam chuyên môn tham nhũng và ăn cướp nhà đất tài sản của dân oan muôn năm !
  * đời đời biết ỚN thiên đàng xã hội chủ nghĩa cộng sản việt nam lỗi thời lạc hậu thối tha muôn năm !
  * đời đời VĨNH BIỆT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM độc tài độc ác với dân oan muôn năm ! Vì từ xưa đến nay chưa có một chế độ độc tài độc ác với dân oan nào mà tồn tại mãi mãi cả đâu bà con ƠI ! Chúng nó nhất định phải BỊ SỤP ĐỔ THEO ĐÚNG QUY TRÌNH ! Ý DÂN LÀ Ý TRỜI ! Trời cao có mắt ! Ngày tàn của bạo chúa không còn xa đâu chúng nó sẽ bị TÒA ÁN DÂN OAN SẼ XỬ CHÚNG NÓ BẢN ÁN CAO NHẤT !

 2. Bản án có sẵn không cần bằng chứng đó là thực thi quyền tự do ngôn luận ! Nếu không làm điều mờ ám vô lương thì có gì phải sợ dư luận …

 3. Việc thắng kiện trước nhà thầu tq bước đầu đã chứng minh dân vn khg khuất phục trước kẻ xảo trá có số trên thế giới

 4. noi tới CSVN ai cũng muốn ói,hãy trưng cầu dân ý,xem có ng dân nao ko đồng ý đa đảng,tam quyền phân lập? trừ bò đỏ vă nhg kẻ cầm quyền

 5. Human rights watch cần phải có biện pháp cụ thể, để các tuyên bố của mình có áp lực với nhà nước, chứ cứ chỉ kêu gọi và kêu gọi nhà nước họ có bao giờ quan tâm không?

 6. VNCH là thể chế tự do dân chủ thì cổ suý cho VNCH là phải chứ , cần khích lệ họ sao lại bỏ tù ! Honkong vừa qua đã lột cái mặt nạ cộng sản độc tài Bắc kinh để toàn thế giới nhìn rõ bộ mặt thật bên trong cái mặt nạ giả rối , sảo trá , tô hồng bao năm nay ! Cộng sản VN mù và điếc hết rồi sao !?

 7. Đảng cộng sản VN là tập đoàn của những tên cướp, mị dân lên nắm chính quyền. Pháp lý của những tên thảo khấu cộng sản chỉ là các văn kiên bảo vệ sự sinh tồn của đảng chớ không vì pháp lý công minh cho nhân dân VN. Tin cộng sản VN là bán lúa giống !

 8. Vậy mà kêu ca VN có luật nhân quyền từ rất lâu kia ấy . ..giá cả cắt cổ dân phản ánh chúng cho là phản động …xin lại đảng ơi ơi là đảng…

 9. Nhìn nhửng phần tử chống nhà nước nhìn mặt mủi quá xấu xí có lẻ hận đời hận tình nên muốn vào tù để cách ly xả hội ?.

 10. Mẹ kiep bon XHCN ăn cướp tiền của dân bị dân phát hiện phản đối thì bị chụp mũ là phá hoại an ninh, con không lên tiền thì bị chúng mày ăn cướp .

 11. +.Truoc dai hoi DANG CUOP…13, Co' them vai Con De Te' Than.! Tu Quan Doi, den CON AN, Day la chi dao cua ten…NGUYEN PHU' TRONG, hay xem cai CHET cua..>PGS..TS, LE HAI…AN, thi du biet.>>GIET 1 thang, de' CANH CAO' 100 thang khac MANH DONG, Muon…lat do' ten TRONG….LU''. Dit me may nghe LU''. Tao muon GIET may+dong ho 3 doi nha may.!

 12. +Neu nguoi dan di TIEU TIEN..Ngoai duong>>thi goi la PHA' HOAI MOI TRUONG.!Bat Giam.!
  +Con nhu DI…..IA'. ngoai Dong, thi goi la..>>CO' Y' LAM TRAI, GAY HAU QUA' NGHIEM TRONG.!
  +Bat Giam voi Toi danh, PHAN DONG, CO' TO' CHUC.????????????.. Dit me bon ..BAC KY' Chung may la bon…AC QUY' doi lot nguoi, Lot vao tay Tao.>GIET CHET khong tha.!

 13. Chẳng ai chống lại đảng cs cả ! Sống trong một đất nước mọi người Dân điều phải tôn trọng Luật Pháp, tất cả mọi người đều phải thi hành đúng Pháp Luật và Hiến Pháp của Nhà Nước VN đã ban hành, ai cũng phải biết và phải áp dụng đúng Luật Pháp & Hiến Pháp của Nhà Nức VN.

 14. Âm mưu, nói xấu, bày tỏ quan điểm …chỉ thế thôi mà đến 10 năm tù, 5năm quản chế. Không phải bịt miệng mà là đổ bêtông vào miệng dân.

 15. Con cháu và ngay cả những người Cộng Sản đều muốn di cư và thích sống trong những xã hội tự do, dân chủ. Nhưng ở Vietnam ai mà nói đến đa nguyên, đa đảng, nói đến tự do dân chủ thì bị những người Cộng Sản bỏ tù, vì sao vậy ???

 16. nhân dân vn cùng toàn thể thế giới tuyên an tử hình lũ csvn tội ác của cs chống lại loài người đã quá khủng khiêp cần phải loại chế đốcra khỏi laoi người

 17. Nhà nước việt cộng đã tìm được nhiều tang vật của bốn người muốn đặt chất nổ vào ngày 30/4/2019 : công an đã tịch thu được hàng tấn hột mít đã luộc và hàng tấn hột mít chưa luộc, không kể vài kí lô hạt mít luộc đã được các bị cáo dấu kín trong ruột già gây sốc trầm trọng cho nhiều công an khi đang làm nhiệm vụ khám trực tràng tại hiện trường.

 18. Lũ vẹm muốn vặt lông vịt nhưng không cho vịt kêu ! Tụi nó quá tham nên nắm một lúc nhiều lông quá ( tăng giá xăng, giá điện, đủ thứ giá thứ phí…) nên vịt nó rên vì thế chúng đập chết mẹ luôn con vịt, khỏi bị làm phiền. Thế mới xứng đáng là việt cộng.

Leave a Comment