Posted on: November 23, 2019 Posted by: admin Comments: 31

TIN TỔNG HỢP 13/11/2019: Tinh tặc TQ tấn công vào công xưởng Hoa Kỳ ủng hộ chính sách của TT TrumpTrần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

31 People reacted on this

  1. Chành quyền Tau cộng có quân đội , cảnh sát mà sợ người dân tay không , . Một hay hai người cũng bi kết tội âm mưu lật do chánh quyền ., Sợ dân đến thế là cùng .

  2. Hacker my la trum the gioi chi phong thu ko dc tan cong doi phuong vi mc my la sieu che tao du moi thu tren hanh tinh nay cho la nhan loai xai con tui cs chuyen mon di an cap tai lieu my haaa my dau can an cap tai lieu cua ho 👍👍👍

  3. Hy vọng có tỉ phú HK tài đỗ đến để đóng phim buồn ….HK nhớ mang thêm chai rượu cung với thuốc tức tưởi (chết) nhé ,luật sư HDH với lân đầu trọc nhớ mang theo ak47 cs cùng như DLV bò cs theo nhé vì dân Houston chán ong rui .

  4. Chương trình DIỄN HÀNH TẾT như vậy là quá tốt! Cảm ơn Trần Nhật Phong rất nhiều. Chúc an vui để phục vụ Cộng Đồng, và người Việt trên toàn thế giới.

  5. Ông bạn ơi, " chung thuỷ " dùng cho tình chồng vợ,kết nghĩa trăm năm…..

    " Trung thành " Lòng trung thanh với quan vuong,lời thề ,lời hứa hẹn,không tạo phản,khong phản bội…

  6. Hongkong hiện tại là Thiên An Môn thời 4.0 ..Vì thế nên thế giới cần theo dõi gắt gao hơn để có thể cứu lấy một nền tự do đang bị bức hại.

Leave a Comment