Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 39

Tin nóng: Kinh hoàng lời khai của Trương Minh Tuấn & Nguyễn Bắc Son- Bắt khẩn cấp BT Tô LâmĐăng ký nhận video:

Tin nóng: Kinh hoàng lời khai của Trương Minh Tuấn & Nguyễn Bắc Son- Bắt khẩn cấp BT Tô Lâm

Các đối thủ chính trị của Tô Lâm tung công văn “Tối Mật” số 418/BCA-TCAN do chính Tô Lâm ký ngày 9 tháng 3 năm 2015 lên mạng xã hội. Đây là bằng chứng xác thực tố cáo Tô Lâm đã đóng vai trò quan trọng trong vụ chuyển nhượng cổ phần giữa AVG và MobiFone.

Những kẻ tòng phạm với Tô Lâm là Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Phạm Nhật Vũ đã bị khởi tố và tạm giam với các tội danh Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng, Nhận hối lộ và Đưa hối lộ, theo điều 220, 354 và 364 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Nếu Tô Lâm bị bắt và khởi tố thì Tô Lâm sẽ bị thêm tội danh lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ theo điều 356 Bộ luật hình sự 2015.

#VNCH #Nguyenphutrong #Tolam #Phamnhatvu #Phamnhatvuong #truongminhtuan #Nguyenbacson #mobifonmuaAVG #Nguyentandung #Nguyenthanhphuong

👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: KarenMack.100682@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

39 People reacted on this

 1. Các đối thủ chính trị của Tô Lâm tung công văn “Tối Mật” số 418/BCA-TCAN do chính Tô Lâm ký ngày 9 tháng 3 năm 2015 lên mạng xã hội. Đây là bằng chứng xác thực tố cáo Tô Lâm đã đóng vai trò quan trọng trong vụ chuyển nhượng cổ phần giữa AVG và MobiFone.

  Những kẻ tòng phạm với Tô Lâm là Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Phạm Nhật Vũ đã bị khởi tố và tạm giam với các tội danh Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng, Nhận hối lộ và Đưa hối lộ, theo điều 220, 354 và 364 Bộ luật Hình sự năm 2015.

  Nếu Tô Lâm bị bắt và khởi tố thì Tô Lâm sẽ bị thêm tội danh lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ theo điều 356 Bộ luật hình sự 2015.

 2. Cộng Sản bán nước hồi nào!
  Do Bộ Chính trị có loài Ngũ Nhân!
  Đặc khu bán nước trăm năm!
  Thành Đô mật ước năm xưa ký vào!
  Trọng Ngân Vượng Phúc thanh trừng!
  Đại Quang chết thảm vì Ngăn Giặc Tàu!
  Giặc Vào giày xéo quê hương!
  Trung Quốc cướp hết đất trời Việt Nam!
  Cộng sản bán nước -Sói lang!
  Ác hơn Polpot năm xưa hung tàn!
  Cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm 500 năm trước đã tiên đoán:Bỉnh chúc Vô minh Quang tự diệt@Trọng Ngân bạc Phúc Sản tất vong=>Sổ Nam Tào ghi rõ tình hình VN giai đoạn 2018-2021:
  Nhân vừa rồi Phúc-Trọng phiền hà!
  Quân giặc Tàu thừa cơ gây họa!
  Nướng dân Nam trên lửa Hung tàn!
  Vùi Bắc Việt dưới hầm tai vạ!
  Luật đặc khu trăm năm thuê đấtm!
  Bán nước nhà mật ước Thành Đô!
  Trời cũng khóc khi non sông chia cắt!
  Lửa hận thù Nam-Bắc phân chia!
  Đảng thấy rõ nhưng không Cứu nước m!
  Là tội đồ của nước của dân!
  Cả dân tộc bừng bừng lửa giận!
  Quyết vùng lên diệt Đảng bạo tàn!
  Cộng Sản sụp dân Ta no ấm!
  Một Vừng dương chiếu rọi non sông!
  Trung Quốc xưa Tứ Nhân Bang!
  Cách mạng văn hóa giết nhiều đảng viên!
  Việt Nam nay Ngũ nhân bang!
  Trọng-Ngân- Vượng-Chính-Phúc bán mình Tàu quân!
  Thành Đô mật ước ban ra!
  Đặc khu bán nước nước trăm năm-Sao đành!
  Giặc Tàu Bỏ 2000tỷ Đô!
  Mua Bộ Chính Trị thông qua luật này!
  Dân chúng lên mạng mà xem!
  Ceausescu sụp đổ cũng vì bắn dân!

 3. Nhung bong hoa nhung bo hoa nhung nu cuoi trao nhau de roi cung nhau vao tu vui day roi buon day su doi sao kho ly dai vi chang vi long tham khong day

 4. Chống tham nhũng là ủng hộ tuyệt đối, nhưng có một vài vấn đề mọi người còn trăn trở đó là, đa phần cán bộ lãnh đạo " cao" 63 tỉnh thành cả nước đều có nhà to, nội thất đác tiền, toàn gỗ quí…, trước khi có chuéc nhà ở và nức thu nhập bình thường…, giàu ai không muốn nhưng giàu bất chính là mọi người " kinh", khiếp…nghi vấn luôn là câu hỏi khó giải đáp.

 5. Cứ từ từ từng bước tường bước loại bỏ sử lý bọn quan tham phá hoại đất nước làm mất niềm tin của dân vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước chxhcnvn.
  Chỉ cần Bác trọng cùng bộ chính trị khỏe mạnh sáng suốt bình tĩnh nhìn nhận sự việc cẩn trọng thì công việc chống quan tham đưa đất nước vào thời kỳ ổn định và phát triển sẽ thành công.

 6. Đấy là vụ đã bị bắt còn hàng triệu vụ chưa bị bắt thì băng Đảng cứ ăn ngầm với nhau nhỉ vì bao nhiêu đã có nhân dân chịu.

 7. Vụ AVG cùng rất nhiều vụ tham nhũng khủng của vn điều đó càng chứng tỏ chế độ độc tài toàn trị csvn sụp đổ đến nơi rồi

 8. Tào lao tài liệu mật mà chúng bay thuộc vậy à.đang trên đà này bọn PĐ chúng mày tìm khe hở vớ vẫn để xiên tạc thừa hơi quá

 9. Cứ ai ký sai làm sai làm lộ bí mật , tối mật , tuyệt mật là bắn , bộ trưởng làm sai vậy ai là ng dám sát các bộ vậy có phải ( trọng , ngân , phúc) phải chịu trách nhiệm cao nhất kg bắn hết để lớp trẻ lên thay thế ( lúc ông hồ chết năm 1969 cách đây 50 năm thì đa số các ông bà là 1 đứa con nít , vậy mà lúc nào cũng tư tưởng Hcm trong khi đó quan chức thằng nào cũng tham nhũng tư tưởng Hcm là vậy à ở Nga nó bỏ tưởng các mác vào thùng rác lâu rồi ở vn 1 lũ sống ảo tưởng)?

 10. Trang /// giẻ rách phản động kích bác chống phá an ninh quốc gia . Đu càng bám đít Mỹ để kiếm miếng sữa cặn cơm thiu

 11. Việt-Cộng tự bám víu Tàu-Cộng và tự cô lập mình, tự biến VN thành 1 thuộc địa của Tàu-Cộng. Rồi lại tự coi mình là nước nhỏ, nhgèo, và hèn. Chỉ cần giải thể đảng độc tài cộng phản động sản Ba Đình thì VN sẽ có sự hỗ trợ của toàn khối tự do, dân chủ và rồi Tàu-Cộng sẽ chỉ là cái đinh. Không thể để đám vô học, vô thần, vô trí, vô đạo đức, vô tài, vô trách mhiệm, vô liêm sỉ mãi thống trị 1 đất nước hơn 4000 năm chỉ làm nhục quốc thể. Vùng Lên – http://youtube.com/watch?v=bPiULBtrmTs&t=3s

 12. Các đối thủ của to Lâm tất cả bọn. Có tổ chức lời dụng chức quyền ăn cướp của dân cua nước sử tử hình hết làm gương cho kẻ khác.

 13. Làm gì dám đụng đến bộ trưởng ca .xử vụ này cũng nhẹ thôi , chưa gì đã đưa phạm nhật vũlaf trường hợp đặc biệt được nhiều miễn giảm…

 14. TÔ LÂM TRÙM SÒ CÔNG AN MÀ KHÔNG NẰM TRONG DÂY THAM NHŨNG MỚI LÀ CHUYỆN LẠ. C.A LỘNG HÀNH BẤY LÂU BẢO KÊ CHO CÁC LOẠI TỘI PHẠM, SÂN NÀO T. N CŨNG CÓ CÔNG CỦA C.A QUYỀN HÀNH TỐI ĐA THAY TRỜI LÀM MƯA. CA LÀ LUẬT, LUẬT LÀ CA LUẬT Ở MỒM C.A, ĐẤT NÀY T.N TIÊU CỰC, TỆ NẠN SUY ĐỒI LÀ DO C.A. GHÉT AI LÀ DÙNG NGƯỜI CẬY SÚNG KHÔNG AI LÀM GÌ ĐƯỢC.

 15. Khổ dân sướng quan thì có sao đâu CHẤP GÌ với bọn đầy tớ của dân Dân giàu nước mạnh Còn quan giàu thì nước nghèo là đúng rồi OK

 16. Làm sao mà 2 vị bộ trưởng của Bộ Thông tin-Truyền thông của nước CHXHCNVN ăn hối lộ và tham nhũng được? Họ được học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh cơ mà! Chắc là bọn phản động tuyên truyền, bịa đặt làm mất niềm tin của Nhân dân đấy thôi.

 17. Làm sao mà 2 vị bộ trưởng của Bộ Thông tin-Truyền thông của nước CHXHCNVN ăn hối lộ và tham nhũng được? Họ được học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh cơ mà! Chắc là bọn phản động tuyên truyền, bịa đặt làm mất niềm tin của Nhân dân đấy thôi.

 18. Giặc nội xâm chính là những kẻ ăn hại như hai ông này,làm suy kiệt ngân khố quốc gia, làm hao mòn tổn hại sức đóng góp của người dân thông qua thuế…. Đã là giặc nội xâm thì đều là kẻ thù của dân tộc cả !

Leave a Comment