Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 40

Tin nóng 24H | Thượng viện Hoa Kỳ điều trần về hành động của Trung Quốc ở Biển Đông1.VN tiếp tục bị cáo buộc đàn áp tự do tôn giáo và các nhóm xã hội dân sự độc lập
2.Phát ngôn viên Cảnh Sảng: Trung Quốc có quyền chủ quyền và tài phán tại Bãi Tư Chính
3.Thượng viện Mỹ điều trần về hành động của Trung Quốc ở Biển Đông
4.Người Trung Quốc sở hữu đất sát sân bay quân sự Nước Mặn, Đà Nẵng
5.Nhà ở trái phép cho công nhân Trung Quốc bị phát hiện ở Hải Phòng
6.Ông Hồ Văn Năm bị tước tư cách Đại biểu Quốc hội
7.VN phát hiện hơn 11.000 hồ sơ thương binh nghi làm giả để nhận tiền trợ cấp
THỜI SỰ: Tại sao người Việt không chuộng mạng xã hội Việt?
Theo dõi YouTube:
Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.
Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

40 People reacted on this

 1. Dòng giống của bọn (Việt cộng – Việt gian bán nước) vốn dốt nát – lạc hậu – bảo thủ, vừa ghèo vừa khổ mà (nổ hơn Boom). Mạng internet Lotus – tức là Hoa Sen của Việt gian không khác gì (hàng ve chai sắt vụn). Sáng đốt lò (nấu sắt – chiều đập lò phá sản) là chắc chắn xảy ra. Vì nó là hàng của (Mazin Việt gian) !!!

 2. Ông TRÙM có thể xử dụng một tuyệt chiêu để VỪA diệt VẸM, vừa diệt CHỆT: Lấy 2 cái cớ 1° ) Không xen vào Chủ quyền Biển Đảo của VN 2°) Chưa hề Đồng Minh với Vẹm … để bỏ rơi VN cho Chệt MẦN THỊT. Sau khi VN bị Chệt NUỐT CHỬNG rồi, lảo TRÙM sẽ TÍNH SỔ luôn chú Chệt. Như vậy, Mỷ được 2 cái lợi : 1)- Đứng ngoài cùng với Nga, Ấn tha hồ BÁN VŨ KHÍ 2)- Khỏi mất công lăn vào một cuộc chiến CỤC BỘ tại bãi Tu Chính đầy bất trắc và thiếu chính danh.

 3. Nhân dân VN chỉ muốn Trung Quốc NGHIỀN NÁT bọn Vẹm mà thôi vì họ không ưa Độc Tài, Đảng Trị, Tham Nhũng và tước đoạt tài sản của dân, bóp nghẹt Nhân Quyền.Hoa Kỳ tôn trọng chủ quyền biển đảo của Vẹm, sẽ đứng ngoài không can thiệp mà lại còn có cơ hội BÁN VŨ KHÍ. Mỷ sẽ bỏ rơi Cộng Đảng VN cho Tàu mần thịt. Rồi sau đó sẽ TÍNH SỔ luôn bọn Chệt cũng không muộn. Có vài nước Âu Châu còn tiếc rẻ THỊ TRƯỜNG và LAO NÔ tại VN nhưng không dám nhúc nhích.

 4. 44 năm rồi nhân dân quá ê chề đau đớn rồi mấy bố đừng dùng B40 mà bắn nữa ,mục đích của mấy bố nhân dân chúng tao hiểu hết á ,dư luận viên và công an mạng sẽ vào cuộc ( mày bứt xúc hả ? Ông xúc mày luôn ,tự nhiên đưa đầu vào miệng hang hùm ổ rắn à ) Xưa rồi diễm ,còn thằng nào ngáo đá cứ việc vô ,sẽ tỉnh ngáo đá sau một tin nhắn thôi ,các bố kg cản ngăn đâu ,tự do định hướng xhcn mà

 5. Mạng này chỉ hổ trợ cho vấn đề định hướng của họ mà thôi.. Tôi khg muốn trở thành công cụ của họ..! Hãy để dư luận viên xử dung thì hợp lý hơn.. O.k.

 6. Hay quá! Cái lưỡi của lảnh đạo ta ko xương nhiều đường lắc léo mà, chắc tụi nó ăn cũng được kha khá. Lảnh đạo VN chỉ được 1 chữ tồi

 7. men chao dai RFA
  men mong quy vi dua tin mot cach. Chan thuc hon .Mac du tin tuc quy vi dua ra la that .da Kiem chung.nhung theo cach van phong nuoc doi .theo cach hang van why vi vo tinh ung ho hoac dan huong du luan cho trung cong hon la truyen thong tin ( vong bang .dao ly) .it nhat fai Kem theo loi van ly luan. dung hay trai phep voi luat quoc te .moi dung voi dai duc truyen thong.
  xin loi quy vi boi gop y nay .neu la nguoi VN. quy vi nen suy nghi va truyen thong co loi cho dan toc VN ko noi toi the Che
  .trieu dai nao cung se fai ra di chi co dan toc VN moi la vinh cuu
  va que huong dat nuoc moi truong ton .hay nhin vao tan cuong.uygozuy ..chuc Chan cac ban hieu hon too rat bieu.men chuc quy dai mot suc khoe tot dep my man .mang lai su phat trien truyen thong my man hon .thank alot

 8. Thang lon canh san mo thui nhu cuc dat cua nguoi ta ma noi dat cua minh bay gio no gan sup do roi nen no dien loan sua dai nhu cho dat cua ai no cung noi cua no

 9. Bọn cẩu tàu cộng là bọn vừa ăn cướp và la làng .. vì bọn côn đồ Việt cộng csvn là bạo bại não khôn nhà dạy chợ .. hèn với giặc tàu ác với dân tộc Việt nam chống tàu cộng xăm lược biển đảo trên vùng biển đảo Việt nam .. đmcs đmvc đmcocc

 10. Cái luật đất đai là cái luật khốn nạng nhất mà người dân đang phải gánh chệu, người dân có đất mà ko được xây dựng , mặc dù là có giấy chứng nhận hẳng hoi,họ phải mướn nhà để ở mặc dù đất mên mông, nhưng một thằng nào từ đâu đến, đuổi họ ra khỏi khu đất mà họ sinh sống bao năm, và bố thí cho một ít tiền nhỏ mọn thì lại ngan nhiên xây nhiều căn nhà cao từng và bán với số tiền ko thể tưởng

 11. Đúng khi anh đã từng trong quá khứ cả hiện tại là kẻ cướp ,cướp trắng trợn ,cướp mưu mô thì anh sẻ cho là mọi thứ là của mình .
  Hiện tay anh đã có chủ quyền trên đất liền ,người việt đúng tên nhưng người việt nợ người trung quốc và ngân hàng trung quốc mà không đủ khả năng trả nợ thì sẻ giải quyết sao đây như trường hợp cầu thủ văn quyến .
  Hay họ kết hôn hợp pháp sanh con ở việt nam thì sau ,ta không thể đánh trung quốc thì họ sẽ dùng đủ mọi chiêu trò để chiếm hữu bằng nhiều hình thức.
  Gồng mình chống trả mưu mô không biết có được không đây nói chi chuyện đánh đấm .mệt và chán!

 12. Bọn Tàu – mà Cảnh Sảng đang đại diện để phát ngôn – là những kẻ không có căn cứ để phát biểu. Nếu là lịch sử sao bọn chúng không nói là bọn chúng đã chiếm rất nhiều nơi trên thế giới và giờ đây những nơi đó vẫn là của Tàu – dù bọn Tàu đã bị đuổi chạy vãi ..Thật không biết xấu hổ. Lịch sử chưa bao giờ nói Biển Đông là của Tàu, mà chỉ công nhận bọn nó cứ tiến sang đánh Việt Nam qua đường biển đều bị diệt: Bãi cọc sông Bạch Đằng (Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo đã thịt bọn Tàu ntn?), Bãi Cháy còn kia…

 13. Về Tôn giáo thì cần phải nói ró là: Theo Tôn giáo là tự do, nhưng trước hết phải tuân thủ Luật pháp của nước sở tại, dù người theo Tôn giáo ở bất cứ đâu. Cũng tức là làm công dân tốt, tốt đời đẹp đạo. Còn người theo đạo Phật thì phải biết rõ Tú trọng ân: Phật – Quân (nhà nước) – Sư (thầy) – Phụ (mẹ cha).

 14. Csvn đang BÁN DẦN ĐẤT cho dân Tàu c dựa trên tiêu chí đã ký với Tàu c :::
  1Vào VN không cần Visa
  2Đầu tư tự do
  3PHạm luật VN không bị TÙ
  4Tạo Điều kiện THUẬN LỢI 5CHO DÂN TÀU CƯ TRÚ Ở VN
  6LÀM NGƠ KHI DÂN TÀU MUA ĐẤT ĐỂ SỐNG TẠI VN QUA NGƯỜI VN ĐỨNG TÊN RỒI ( CHUYỂN NHƯỢNG) ???
  Thuộc HÀNH ĐỘNG BÁN NƯỚC

 15. Mạng xã hội Lotus là mạng của cộng sản Việt Nam quản lý để thu lượm tin tức các thành phần dân chủ mà cộng sản cho là phản động. Thà chơi kiểu xông khói liên lạc với nhau theo khoa học xưa còn tốt hơn là vào mạng Lotus cộng sản !

 16. Đảng cộng sản Việt Nam đang trên con đường dảy chết nên cố tạo các áp lực cô lập, bắt bớ, tù đày, tiêu diệt các thành phần dân chủ hay các cao trào dân chủ chống đảng cộng sảny ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam !

 17. hôm 19/9/19 Trung Quốc đã thu hồi toàn bộ bãi tư chính có sự đồng ý của bct Việt Nam, không có sự cố đáng tiếc nào, đây là thể hiện tình anh em xã hội chủ nghĩa chân thực từ phía vn.

 18. Không ai đề cập đến chuyện 2 quan trọng nhất khi thiết lạp một mạng xã hội mới:
  1. Bảo mật thông tin 100% cho khách hàng
  2. Chính quyền không được phép can thiệp vào người dùng mạng (chắc chắn là thể chế chính trị hiện tại không bao giờ bỏ qua việc dò xét, theo dõi, bắt bớ các bloggers). Ai chịu trách nhiệm? Hoặc sau này khi mạng đã chạy và phát hiện có người Trung quốc đứng phía sau thì làm sao?

Leave a Comment