Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 26

Tin nóng 24H | Sư trụ trì chùa Nga Hoàng bị kỷ luật sau cáo buộc “gạ tình” nữ nhà báo1.Trung Quốc đưa giàn khoan nước sâu mới vào Biển Đông
2.Dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông: Thiếu tài liệu để nghiệm thu
3.4 Thứ trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT bị kỷ luật
4.Bộ Kế hoạch- Đầu tư giải thích vụ 9 người đi nhờ máy bay đoàn chủ tịch Quốc Hội
5.Hà Nội vào ngày 26 tháng 9 có mức ô nhiễm không khí nhất thế giới
6.Hàng ngàn người chết do tai nạn giao thông, bệnh tật và thiên tai trong 9 tháng đầu năm
7.Sư trụ trì chùa Nga Hoàng bị kỷ luật sau cáo buộc “gạ tình” nữ nhà báo
THỜI SỰ: Phật viện xuống cấp – không thể “đụng” do quy hoạch chưa duyệt

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

26 People reacted on this

 1. Doanh nghiệp thì thiếu gì tiền mà không mua nỗi vé máy bay, đi Hàn giá vé cũng rẽ, thiên hạ đi du lịch ào ào đâu khó khăn gì phải đi chui. Nghe có gì sai sai..

 2. Hàng không việt nam của đoàn đại biểu quốc hội mà có người dân đi nhờ vào hợp quốc hội hàn quốc,hỏi nhân dân viêt nam có ai tin lũ cán bộ cấp cao xúc vật đảng cộng sản bắc việt gian tay sai cho trung quốc nói không,một chiếc xe cơ quan mà người dân chưa đi nhờ được,hỏi thử máy bay chở đoàn đại biểu quốc hội,trong đó có con quỷ cái chủ tịch quốc hội nguyễn thị kim ngân dẫn đầu,hỏi thử không phải là con cháu quyến thuộc của lũ cán bộ cấp cao nầy thì dân nào ngồi trên máy bay,lũ cán bộ cấp cao xúc vật của đảng cộng sản bắc việt gian phát biểu như vậy thì chúng to là xảo quyệt lừa đảo gian ac coi nhân dân viêt nam như một con chó hoặc con vật không biếtgì về bọn cán bộ cấp caocủa đảng cộng sản bắc việt gian ac làm cho nên bọn cán bộ cấp cao này muốn nói gì thì nói,nói láo khoét xảo quyệt lừa đảo sao cũng được,lũ dân ngu chẳng biết gì về bọn chúng câ,chúng dùng quyền lực độc ac đàng ap coi thường nhân dân viêt nam,bọn chúng lâ lũ xúc vật hiện nay chính xác100%chúng không phải là con người nữa.

 3. Lu nó nói xạo điểm chớ vụ việc quy hoạch là một bè lũ cán bộ việt gian xúc vật hiện nay nó đàn áp đánh đập nhân dân viêt nam để cướp bóc đất đai cho dự án đường sắt các linh đâu có khó gì về bọn chúng,kéo dài dư ảng là do nhà thầu trung quốc,vì bộ tham nhũng việt gian nhận tiền bôi trơn của trung quốc quá nhiều nên không giám kiện trung quốc mà thôi.

 4. Cái mặt thằng giặc thày chùa thích âm hộ toàn, trông sợ nhỉ, giặc có khác. Nghe đâu thằng này là bạn thằng thày chùa thích giác hạnh ở Vũng Tàu.

 5. Bệnh viện xong bây giờ tới chùa, nơi nào cũng có tình trạng dâm ô. Nay mai tới cái gì nữa đây, đỉnh cao của chế độ công bằng văn minh của cnxh là vậy sao. QUAI THAI.người dân đi chùa nó cúng tiền bạc cho nó rồi nó lấy tiền choi gái đó, chuyện này ở chùa ngày nay rất rõ nhe bà con.

 6. Cán bộ là những người gương mẫu đức cao vọng trọng sao bị sai phạm bị kỷ luật nhiều quá vậy. Vấn đề bổ nhiệm cán bộ chúng ta có vấn đề thật rồi.

 7. +Gian Khoan….hai duong 981, da dua vao hoat dong trong vung Bien cua Vietnam. sao Viet Cong chi'..QUAC, QUAC, QUAC….Cho co' chuyen.?.chung may ..GIET nguoi Mien..NAM, gioi lam kia ma.?sao bay gio den TAU KHUA, thi lai CAM MOM CHO''. Khong biet NHUC sao cac CON.?? con muon giai phong mien NAM nua khong.??

 8. Chu truong dung dan cua nha nuoc thi truoc khi di va ve cong bo ro ten ho cho nhan dan biet cho khong phai di ca trạm luot den lúc Hanquoc lian bao moi RÚT DAY KINH NGUYET!!!!????

 9. +Bon Thay Chua QUOC DOANH VIET CONG, Toan la bon XAO' TRA'+LUU MANH+DAM LOAN+THU' DAM+ Lam hoen O PHAT MON, ..Biet bao nhieu ten thay Chua, AN THIT+UONG RUOU+ NGU' VOI GAI DIEM+HIEP DAM+.Cac ban dung bao sao Toi khinh bi' loai nguoi Vietnam nay, chung la hien than cua ..AC QUY''+THU VAT+ SUC SANH.>>Dung khong.?

 10. https://www.facebook.com/hoiphatbuttudo/photos/a.1813405422279173/2546579358961772/?type=3&theater Hội Bút Phật Tự Do Việt Nam
  · 8 giờ ·

  GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VN LẠI CHƠI TRÒ GIẢ ĐIÊN CỔ ĐIỂN ❗️

  🚾 SƯ HIẾP,GIẾT,LẠM DỤNG TÌNH DỤC,GẠ TÌNH…. ĐỀU LÀ SƯ ĐIÊN 😂

  ⛔️ GIÁO HỘI NÀO CÓ CHỨC SẮC ĐIÊN NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI❓

  🆘🆘🆘

  Thêm một lần nữa có một con ma tăng trọc là đại đức kiêm đại gia bất động sản Thích Thanh Toàn được giáo hội trao diploma chứng nhận ĐIÊN BẨM SINH sau khi dâm án đồi truỵ gạ tình nữ phóng viên bị phanh phui mà hết đường chối cãi.

  Đối với giáo hội ma giáo này thì vụ nào do dân tố cáo thì sẽ nhảy dựng lên vu khống lu loa cho họ là PHÁ HOẠI PHẬT GIÁO để bịt miệng và doạ dẫm thưa kiện. Còn vụ nào do báo chí phanh phui thì cũng tấn công cả nhà báo bằng thế lực chính trị hậu thuẫn. Một khi không thể bịt được dư luận,thì giáo hội chơi trò chiêu cũ rích và vô cùng điếm đàng là hô hoán những tên hung thủ hung dâm trọc là bị điên . Nhờ cái chứng điệp diploma điên này mà bọn sư dâm ác thoát tội và vụ việc chìm xuồng.

  Một trong những chiêu kỷ luật đáng phỉ nhổ nữa là cách chức trụ trì trong … 3 tháng. Sau ba tháng thì những quỷ ma như Thích Trúc Minh (nam diễn viên chính trong clip sex chấn động vn) lại chễm chệ làm trụ trì mà hưởng thụ gái,tiền và bia rượu..,

  ĐẠI GIA ĐẠI ĐỨC THÍCH THANH TOÀN ĐÃ CÓ CHỨNG NHẬN ĐIÊN RỒI ÔNG GIÁO Ạ❗️

  ♨️♨️♨️

  Tổng Hội Phật Bút Vn

Leave a Comment